Chọn căn hộ đã bàn giao – người mua cần gì?

Cùng có xu hướng đô thị hóa, nhu cầu về nhà ở, đặc trưng là căn hộ chung cư tai 1 vài đô thị lớn càng ngày càng cao. Tuy nhiên, có các người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự, chọn lọc căn hộ chung cư đã bàn giao được cho là chọn lọc sáng suốt…

Gia đình anh T.D ( Đống Đa, Hà Nội) là 1 trong các cư dân Thứ nhất của dự án TNR GoldSeason – 1 trong các dự án vừa chính thức bàn giao căn hộ chung cư đến cư dân cuối tháng 9 vừa qua. Chia sẻ ở buổi bàn giao, anh T.D cho biết đã xem xét rất nhiều từ quý khách bè, người thân trước khi chọn lọc.

Bản thân anh cũng tự nghiên cứu tài liệu về 1 vài dự án và nguyên nhân anh chọn TNR GoldSeason vì dự án này đã đã đi vào hoạt động đầy đủ 1 vài hạng mục và bước vào GĐ bàn giao. “Mua căn hộ chung cư đã bàn giao là 1 vàih vợ chồng tôi chọn lọc để tránh 1 vài rủi ro ngoài mong muốn như chậm giao nhà, 1 vài hạng mục không đạt… cũng như chủ động trong việc lên kế hoạch sinh hoạt cho cả gia đình”.

Cũng theo anh T.D, việc mua căn hộ chung cư tương lai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, kể cả 1 vài nhân tố như về tài chính như có thể đâyng tiền từ từ theo công đoạn thi công hoặc để đầu tư cũng không còn là điều quá quyến rũ có 1 vài căn hộ chung cư này. Bởi lẽ, có chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng của dự án TNR GoldSeason thì 1 vài gánh nặng về tài chính dường như không còn là nỗi lo của người mua nhà ở đây nữa. Chính vì vậy, việc mua căn hộ chung cư đã bàn giao trở thành chọn lọc tối ưu cho đa số các người có nhu cầu mua nhà.

Cùng suy nghĩ có anh T.D, bác X.S (Hà Đông, Hà Nội) cho rằng “Quan điểm của 1 vài cụ tiền trao, cháo múc khi nào cũng đúng. Mua căn hộ chung cư đã bàn giao thì có thể đến tận nơi kiểm tra chất lượng thi công, khuôn viên, quản lý,… Điều này sẽ giúp người mua có được chọn lọc đúng đắn nhất”.

Theo phân tách của ông Đinh Thế Hiển, chuyên gia Tài chính, việc mua căn hộ chung cư hình thành trong tương lai tuy giảm được sức ép chi trả nhưng nếu so sánh giá thành và 1 vài tình huống rủi ro, mua căn hộ chung cư tương lai không hề rẻ, thậm chí cao hơn căn hộ chung cư đã bàn giao cộng loại, cộng khu vực. Mặt khác, nếu quý khách phải vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ chung cư trong khi lại chọn được căn hộ chung cư đã bàn giao chỉ đâyng 30% thì số nợ là giống nhau, chỉ khác nhau về chủ nợ. Xét về hiện trạng tài chính, khi mua căn hộ chung cư đã bàn giao, người mua có thể ở ngay hoặc cho thuê liền nên khả năng sinh lời thậm chí còn tốt hơn căn hộ chung cư tương lai.

Trên phân khúc giai đoạn này, 1 vài dự án đã bàn giao cũng trở thành tâm điểm chú tâm của nhiều người mua nhà bởi 1 vài nguyên nhân nêu trên. Đơn cử như dự án TNR GoldSeason ở 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội), đang càng ngày càng được quan tâm nhiều hơn biểu hiện qua lượng khách đến tham quan dự án. Điều này vô hình chung lại tạo sức hút có 1 vài nhà cung cấp dịch vụ. Nhờ đây, hệ sinh thái môi trường phong cảnh – dịch vụ được chủ đầu tư và 1 vài đối tác có lại được nhiều người tin tưởng sẽ tạo cho nơi đây 1 môi trường sống hoàn hảo.

Theo đây, bên cạnh khuôn viên sinh hoạt chung được chủ đầu tư chú trọng có mục tiêu lấy “cư dân làm trọng điểm” có 1 vài dịch vụ tiện ích về thể thao, thư giãn, vui chơi, giáo dục,… 1 vài nhãn hãng dịch vụ lớn thuộc 1 vài lĩnh vực trên như Fresh Garden, hệ thống nhà hàng Golden Gate, The Coffee House, trường học EcoKids, trung tâm thương mại K-mart, phòng tập Infinity Fitness… cũng chính thức có mặt. Người mua sẽ không khó để hình dung về cuộc sống tương lai của mình và gia đình ở đây.

TNR GoldSeason có nhiều loại căn hộ chung cư phong phú cho quý khách chọn lọc.

Trong 1 hệ sinh thái lớn hơn, TNR GoldSeason được phân tách là có địa điểm đắc địa khi thuận lợi kết nối có 1 vài tiện ích y tế, giáo dục chất lượng cao của Hà Nội chỉ trong vòng bán kính 2 km như trường Amsterdam, Đại học Hà Nội, Bệnh viện Vinmec…

Nhiều cư dân nhận xét, TNR GoldSeason có cơ cấu căn hộ chung cư phong phú, cung cấp được nhu cầu của nhiều đối tượng quý khách có 1 vài loại hình căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, penthouse và duplex…

Với toàn bộ 1 vài thế mạnh kể trên, không có gì ngạc nhiên khi TNR GoldSeason trở thành 1 trong các dự án được quan tâm bậc nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đơn vị bán chính thức dự án:

Đơn vị bán GoldLand – 0966 001 001

Đơn vị bán Tâm Việt – 0912 383 890

Đơn vị bán Phú Quý Land – 0983 972 381

Đơn vị bán HST Land – 0869 750 299.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net