Choáng ngợp với không gian sống triệu đô bên mặt nước tại Ecopark

23/9 vừa qua, Công ty CP đầu tư và phát triển thành thị Việt Hưng (VIHAJICO) – chủ đầu tư khu thành thị Ecopark đã chính thức khai trương nhà mẫu villa đảo Ecopark Grand – The Island.

Tiffany Topaz – tên gọi của nhà mẫu villa đảo Ecopark Grand – The Island, đã trở thành tâm điểm trong buổi tiệc trà sang trọng được tổ chức ngay giữa thiên đường xanh Ecopark.

Hơn 100 bạn VIP có mặt ở sự kiện là những những người Thứ nhất được trải nghiệm không gian sống triệu đô giữa đại ngàn cây xanh và mặt nước khoáng đạt. Nhà mẫu villa đảo Tiffany Topaz đã không khiến cho họ thất vọng nhờ những giá trị khác villac sự hiếm có.

Căn villa được kiến trúc bởi WATG Singapore. Đây là thương hiệu danh tiếng thuộc hàng top 100 địa cầu trong nền công nghiệp khách sạn, nghỉ dưỡng đã ghi dấu ấn có vô số những công trình danh tiếng.

Khoảng thông tầng đặc biệt có chiều cao 6,6m, nâng tầm sự sang trọng của cả căn nhà, đồng thời kiến tạo 1 không gian rộng thoáng hiếm có để gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo, biểu hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chính mình.

Một trong những điểm nhấn đắt giá là bộ đèn có thương hiệu Lasvit do những nghệ nhân Tiệp Khắc chế tác hoàn toàn thủ công được “trưng bày” ngay ở phòng khách. Có thể nói đó là 1 tác phẩm có giá trị lên tới hơn 5 tỷ đồng.

Bộ sofa đến từ thương hiệu xa xỉ danh tiếng địa cầu Minotti (Italia) có kiến trúc cong đặc biệt cũng có giá lên tới hơn 1 tỷ đồng. Với màu xanh thời thượng nhất giai đoạn này, bộ sofa vừa vượt bậc mà vẫn hài hòa có tông nâu-ghi trầm của sắc đá cẩm thạch trong căn villa.

Bàn ăn thương hiệu Calligaris có chân kính và mặt bàn gỗ nguyên tấm giúp không gian phòng ăn phát triển thành thanh thoát lạ kỳ, kết hợp có tầm nhìn hướng ra mặt hồ lộng gió, kiến tạo nên trải nghiệm sống thực sự cao cấp.

Không gian thư giãn như những phòng ngủ và sinh hoạt chung sử dụng bên trong xe và những chi tiết trang trí màu gỗ ấm áp, được cân bằng bởi mức ánh sáng tăng cường và tầm nhìn cao đáng kể hướng ra mặt hồ và khu sân vườn mơn mởn sắc xanh.

Quý khách có nhu cầu tham quan nhà mẫu villa đảo Ecopark Grand – The Island, điện thoại số máy hotline: 01233 555 569/0995 44 66 88/01233 555 585 hoặc truy cập http://www.ecoparkgrand.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net