Choáng ngợp với độ xa xỉ của biệt thự siêu sang ven đô Hà Nội

Những căn villa siêu sang này thuộc công trình khu thành phố lớn một sốh trọng điểm Hà Nội chừng 15km, được chủ đầu tư nhắm tới đối tượng là giới thượng lưu bởi mỗi căn villa có giá hàng triệu USD.

Vì thếkhông ngạc nhiên khi nhà mẫu villa được chủ đầu tư công bố đã làm trầm trồgiới địa ốc bởi độ xa xỉ, sang trọng từ kiến trúc tinh tế, phong cảnh dự án chotới một số món đồ bên trong xe xa hoa và ‘độc bản” của villa này.

Choáng ngợp có độ xa xỉ của villa siêu sang ven đô Hà Nội - Ảnh 1.

Không gian sống xanh, trong lành của một số căn villa siêu sang nằm ở ven đô Hà Nội.

Choáng ngợp có độ xa xỉ của villa siêu sang ven đô Hà Nội - Ảnh 2.

Bên cạnh một số dinh thự cổ trong nội đô ở Hà Nội hay TP.HCM, giới thượng lưu Việt trong một số năm gần đây có xu hướng có căn villa siêu sang trị giá hàng triệu USD có mục đích tích trữ tài sản, làm căn nhà thứ 2 (second home) hoặc cho thuê như villa biển, villa sân golf, hay villa đảo…

Với một số căn villa bởi thế, họ còn có xu hướng đầu tư tiền tỷ vào một số món đồ bên trong xe xa xỉ, có thương hiệu, thậm chí là hàng “độc bản” trên địa cầu.

Choáng ngợp có độ xa xỉ của villa siêu sang ven đô Hà Nội - Ảnh 3.

Căn villa được sở hữu một số món bên trong xe xa xỉ, đặc biệt có trị giá hàng tỉ đồng.

Nội thất của một số căn villa triệu đô này biểu hiện cao cấp, gu thẩm mỹ cao của chủ sở hửu. Những món đồ bespoke – “độc bản” rất xa xỉ, chẳng hạn như bộ bàn được nhà kiến trúc nổi tiếng đến tận nơi đo đạc và “thửa” riêng cho không gian căn nhà.

Choáng ngợp có độ xa xỉ của villa siêu sang ven đô Hà Nội - Ảnh 4.
Choáng ngợp có độ xa xỉ của villa siêu sang ven đô Hà Nội - Ảnh 5.
Choáng ngợp có độ xa xỉ của villa siêu sang ven đô Hà Nội - Ảnh 6.

Bộ sofa mẫu mã mới nhất của Minotti có kiến trúc cong đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng đã có trong căn villa mẫu.

Nội thất bespoke độc bản không chỉ là món đồ có công năng sử dụng mà là 1 tác phẩm nghệ thuật đích thực cho không gian sống, được xem như là thú chơi không giới hạn cả về sự sáng tạo và giá tiền của giới thượng lưu.

Choáng ngợp có độ xa xỉ của villa siêu sang ven đô Hà Nội - Ảnh 7.

Bộ đèn “độc bản” Lasvit trong căn villa triệu đô.

Choáng ngợp có độ xa xỉ của villa siêu sang ven đô Hà Nội - Ảnh 8.

Được biết, bộ đèn Lasvit này có trị giá 5 tỷ được kiến trúc riêng và chế tác thủ công do một số nghệ nhân danh tiếng của cộng hòa Séc được “trưng bày” ở nhà mẫu.

Bộ đèn gồm gần 120 bóng mô phỏng lại kiểu dáng và màu sắc của một số viên ngọc trai môi trường xung quanh. Nhưng bóng đèn này không trực tiếp phát ra ánh sáng mà hấp thụ và phản chiếu lại ánh sáng rọi từ trên trần và không gian xung quanh, bởi thế bộ đèn có khả năng biến đổi kỳ diệu, tạo ra một số trải nghiệm thị giác đầy cảm xúc.

Choáng ngợp có độ xa xỉ của villa siêu sang ven đô Hà Nội - Ảnh 9.

Bên cạnh bên trong xe đắt tiền, sang trọng của villa thì tiện ích sống, dịch vụ cũng phải cao cấp. Việc đi lại của chủ sở hửu villa được đảm nhiệm bởi hệ thống dịch vụ xe Maybach và du thuyền sang trọng.

An ninh của khu villa triệu đô này an toàn tuyệt đối, biệt lập có 2 cổng vào chính được sở hữu bốt an ninh có công nghệ camera cảm nhiệt 24/24 cộng hệ thống intercom giữa bảo vệ và chủ nhà.

Các tiện ích công cộng như nhà clubhouse rộng tới hơn 7.000 m2 gồm có bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa, sauna tân tiến bậc nhất, một số phòng thử rượu, cigar, bussiness lounge cũng được sở hữu…

Được biết, một số căn villa siêu sang này thuộc dự án khu villa đảo Ecopark Grand – The Island nằm trong khu thành phố Ecopark do Vihajico phát triển theo mô hình Đảo Cọ ở Dubai. Mỗi căn villa có qui mô từ 270m2 đến 1.500m2, giá từ vài chục tỷ đồng đến 100 tỉ đồng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net