Chính thức khai mạc Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Hơn 300 khách quốc tế cùng hàng nghìn đại biểu trong nước đã tham dự lễ khai mạc Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 tổ chức ở Hà Nội sáng ngày 6/9.

Hiệp hội nhà đất Việt Nam (VnREA) và Hiệp hội môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ – National Association of Realtors (NAR) đã chính thức tổ chức Hội nghị nhà đất Quốc tế IREC 2018 ở Việt Nam. Đây là hội nghị lần thứ 4 được NAR tổ chức và là lần Thứ nhất được tổ chức ở Việt Nam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016), Thái Lan (2017).

Với khẩu hiệu “Việt Nam – Thế giới của cơ hội” (Vietnam – A World of Opportunities!), IREC 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày (từ 6 – 8/9/2018) có nhiều làm việc ý nghĩa như: Hội nghị 1 số Hiệp hội nhà đất địa cầu; 1 số diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển phân khúc nhà đất toàn cầu; 1 số hội nghị ra mắt, xúc tiến đầu tư; triển lãm nhà đất VietBuild cũng nằm trong nội dung của hội nghị.

Phát biểu ở buổi khai mạc sáng nay, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà phân tách, sự phát triển của phân khúc nhà đất trong thời gian qua đã tạo ra các đấyng góp tích cực vào sự phát triển nhanh, bền vững của nền kinh tế và an sinh xã hội của Việt Nam.

IREC 2018 là cơ hội kết nối, xúc tiến đầu tư, thảo luận bí kíp và đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa cùng đồng 1 số nhà phát triển nhà đất Việt Nam có quốc tế mà còn là 1 cơ hội tốt để ra mắt, quảng bá về tiềm năng phát triển, về đất nước con người Việt Nam nhìn chung và phân khúc nhà đất Việt Nam nói riêng.

“Đây không các là 1 làm việc chuyên môn tích cực của cùng đồng 1 số hiệp hội, công ty và 1 số chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất địa cầu mà còn là 1 làm việc “ngoại giao nhân dân” giàu ý nghĩa”, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà phân tách.

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng cũng chia sẻ, Hà Nội đã và đang là địa phương có phân khúc nhà đất sôi động và lớn mạnh nhất ở Việt Nam. Đặc biệt, trong thời gian tới, ngoài phát triển đồng bộ mạng lưới giao thông, hạ tầng, thi công thêm nhiều khu đô thị mới, Hà Nội sẽ còn đẩy mạnh tái thiết, cải tạo chỉnh trang khu vực nội đô và mở rộng 1 số khu vực phát triển mới của Thủ đô theo hướng hình thành đô thị bền vững nhằm trở thành đô thị đáng sống có 1 số giá trị và tiêu chí: Xanh – Văn hiến – Văn minh – Hiện đại.

Theo đấy, Hà Nội sẽ cần rất nhiều nguồn lực và bí kíp cho đầu tư phát triển và đảm bảo sẽ trở thành 1 “địa chỉ đỏ” lôi kéo 1 số nhà đầu tư nhà đất trong và ngoài nước.

Tại buổi lễ, ông Daniel Kristenblink – Đại sứ Mỹ ở Việt Nam đề cập đến câu chuyện hợp tác thương mại giữa hai bên để thi công và phát triển đô thị thông minh, cũng như tầm quan trọng của nhà đất. Dựa trên hợp tác giữa 2 quốc gia, nhiều công ty Hoa Kỳ đã có nhiều cơ hội kinh doanh ở Việt Nam. Ông Daniel Kristenblink chia sẻ và tin rằng Việt Nam đã tạo ra môi trường pháp lý thuận lợi để 1 số công ty Hoa Kỳ nói riêng và quốc tế nhìn chung có điều kiện thuận lợi để làm việc.

Đại diện 1 số công ty tham dự IREC 2018, ông Lê Nhỏ – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine Group phát biểu: “Đề án “Phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn 2030” do Thủ tướng chính phủ phê duyệt mới đấy, sẽ là các định hướng quan trọng, tác động mạnh mẽ đến môi trường nhà đất thông minh – xu thế nóng trong các năm vừa qua.

Vì vậy, đấy là cơ hội để ứng dụng 1 số thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 vào nhà đất, là cơ hội để Việt Nam có thể hiện thực hoá phương châm “đi tắt đấyn đầu” trước 1 số thành quả do khoa học công nghệ có lại. Trên thực ở, đã có 1 số công ty nhà đất đưa ra các tham vọng và sự dự định sẵn sàng để bước lên con tàu 4.0 có việc ứng dụng công nghệ vào quản lý và phát triển 1 số dự án”, đại diện Sunshine Group khẳng định.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net