Chính sách ưu đãi có một không hai khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa

Khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng càng ngày càng tăng thì việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng là xu hướng tất yếu và chọn lọc thông minh của giới đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng. Nhưng làm nhữngh nào để những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tăng thêm giá trị tài sản gấp 2-3 lần, đem lại nguồn lương ổn định suốt đời?

Tổng cục Du lịch tiên liệu năm 2018 du lịch Việt Nam chuẩn bị đâyn 15,5-16 triệu lượt khách quốc tế, tổng thu ước tính 620 nghìn tỷ đồng. Trong trong 7 tháng đầu năm lượng du khách quốc tế đến Việt Nam đạt 9 triệu lượt, tăng 25,4% so có cộng kỳ năm 2017. Đây là phân khúc đầy tiềm năng và thực sự quyến rũ những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, biết chọn lọc thời cơ, thời điểm và phương thức đầu tư khôn ngoan.

Trong vài năm trở lại đây, nhiều địa phương phát triển mạnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng được giới đầu tư săn lùng như: Phú Quốc, Cam Ranh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Hội An, Vân Đồn (Hạ Long),… Sự tăng trưởng du lịch kéo theo giá trị của những “mỏ vàng” nghỉ dưỡng biển càng ngày càng tăng cao và nổi bật hơn hẳn so có địa phương khác. Chính vì vậy, khi đầu tư vào bất động sản có tiềm năng tăng giá nhanh và đem lại nhiều giá trị lợi ích trung dài hạn thì sẽ hút mạnh dòng tiền thông minh.

Vịnh Cam Ranh có nhiều lợi thế về môi trường xung quanh và hạ tầng du lịch, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh được tiên liệu sẽ sôi động Bên cạnh đây trong thời gian tới. Bên cạnh đây, khi sân bay Cam Ranh đã đi vào hoạt động, giúp nâng công suất khai thác vận chuyển, tạo kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ, sẽ là cú hích để tăng tốc phát triển du lịch cho Cam Ranh trong tương lai..

Bãi Dài Cam Ranh được tạp chí National Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi quy tụ nhiều khách sạn & villa nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất của những tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Biển Bãi Dài có vẻ đẹp môi trường xung quanh, yên ả có nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn màng, thoải dài, có đầm Thủy Triều bốn mùa lặng són

Từ nay đến 9/9/2018, chủ đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh tung ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ “Mua 1 được 2 hưởng trước 3 xứng tầm cao cấp”. Theo đây, bạn mua villa được tặng 1 căn hộ cao tầng condotel và được chia sẻ lợi nhuận hàng năm lên tới 90% trong 15 năm cho cả 2 sản phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận trước 3 năm lợi nhuận khi chi trả đủ 95% giá trị (tương đương có 25% giá trị villa).

Đặc biệt, 8 bạn đặt mua Thứ nhất sẽ được hỗ trợ lãi suất tới 30 tháng, được nhận 05 chỉ vàng, được tặng 30 đêm nghỉ ở Mövenpick Cam Ranh Resort/năm trong thời gian 15 năm, tiến hành đối có villa nghỉ dưỡng.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận sẽ giúp nhà đầu tư nhìn thấy dòng tiền tạo ra hiệu quả, ổn định và bền vững lâu dài, chắc chắn có thể thực hiện cam đoan. Bởi thực ở, 1 số chủ dự án đưa cam đoan lãi suất quá cao, lên tới trên 15% là điều vô lý, khó khả thi.

Phương thức cam đoan lợi ích 3 năm đầu và tặng combo “1 villa + 1 condotel” của chủ dự án Mövenpick Resort Cam Ranh là 1 tư duy mới, đem lại lợi ích lớn hơn.

Thông tin chi tiết ở http://www.movenpickcamranh.com/.

Mövenpick Resort Cam Ranh được phát triển bởi Tập đoàn danh tiếng Eurowindow Holding, đây là công trình nghỉ dưỡng sang trọng nhất ở Khánh Hòa được vinh danh trong lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2018 có 118 villa cấp cao, 250 phòng khách sạn nguyên tắc 5 sao quốc tế, 132 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng cộng những dịch vụ vui chơi, vui chơi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bao gồm: Làng Thụy Sỹ, khu thể thao, câu lạc bộ bãi biển, câu lạc bộ vui chơi có thưởng, Ốc đảo Sức sống mới Spa & Beauty, những nhà hàng và khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi mạo hiểm. Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ có đến thời cơ đầu tư có 1 không hai cho những nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án Mövenpick Resort Cam Ranh liênn hệ đại lý phân phối chính thức. Sàn chuyển nhượng bất động sản VNSEA, điện thoại: 0971 708 998

Sàn chuyển nhượng bất động sản Smart Realtors, điện thoại ‎090 980 3939.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net