Chính sách lạ, Movenpick Resort Cam Ranh hút khách đầu tư ngay trong tháng “Ngâu”

Khi cam đoan lợi nhuận không còn là “vũ khí” phân phối hàng số 1 của chủ đầu tư, nhiều dự án chuyển hướng sang cam đoan giá trị thực có bạn cộng nhiều ưu đãi thiết thực, quyến rũ. Một trong những “chính sách phân phối hàng khủng” đang “gây sốc toàn phân khúc” là chương trình “mua 1 tặng 1” của chủ đầu tư dự án Movenpick Resort Cam Ranh.

Khi cam đoan lợi nhuận không còn là ưu thế

2 năm trở về trước, khi phong trào đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng, condotel đang nóng hổi ở toàn bộ những phân khúc, để lôi kéo khách, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra những chương trình cam đoan lợi nhuận khá hấp hẫn. Mức cam đoan này thường dao động từ 10-12,5%, thậm chí có công ty còn cam đoan lợi nhuận lên tới 14%/năm trong 10 năm đầu.

Nhưng để thực hiện điều này rất nhiều chủ đầu tư gặp gặp khó khi càng nhiều dự án lớn mọc lên, mức độ tranh đua càng ngày càng khốc liệt, không phải nơi nào cũng có điều kiện lôi kéo khách du lịch ở mức độ cao cả. Khách danh tiếng tư bất động sản nghỉ dưỡng giờ đây cũng nhiều bí kíp hơn, họ chỉ chọn lọc những dự án có chủ đầu tư danh tiếng, chất lượng và khả năng điều hành, khai thác, kinh doanh dự án sau đầu tư hiệu quả. Đây chính là những bảo chứng quan trọng đảm bảo an toàn nguồn vốn và khả năng sinh lợi cao, bền vững cho nhà đầu tư.

Sự lên ngôi của những sản phẩm cao cấp, “giá trị thực”

Trước thực ở này, nhiều chủ đầu tư cũng đã chuyển hướng, thay vì đưa ra những mức cam đoan lợi nhuận, họ tập trung vào tính cốt lõi của sản phẩm để tranh đua bằng giá trị thực, mời những đơn vị quản lý danh tiếng trên địa cầu tham dự quản lý để nâng tầm sản phẩm. Chính sách phân phối hàng cũng táo bạo hơn, hướng tới ưu đãi thực chất cho người mua thay vì “làm màu” bằng những giá trị hình thành trong tương lai.

Dẫn đầu xu thế này là Eurowindow Holding, đơn vị phát triển dự án Mövenpick Resort Cam Ranh. Với diện tích 118 căn villa, 132 căn condotel cộng chuỗi tiện ích cao cấp lần đầu xuất giai đoạn này Việt Nam như Làng Thụy Sỹ, khu thể thao mạo hiểm, Ốc đảo Spa…Mövenpick Resort Cam Ranh có lại thời cơ trải nghiệm và tận hưởng phong nhữngh sống cao cấp của giới thượng lưu, phong nhữngh thi công tối giản nhưng tinh tế, giúp con người hòa nhập môi trường xung quanh và vẫn giữ được phong nhữngh sang trọng cao cấp.

Dự án được phân tách sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng được yêu thích của giới siêu giàu trong nước cũng như địa cầu. Được bảo chứng bằng đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu, tập đoàn MövenpickHotels & Resorts. Với danh tiếng của đơn vị quản lý cộng tính độc đáo, cao cấp của sản phẩm, lượng hội viên của Mövenpick đã đi vào hoạt động trên 24 quốc gia đảm bảo mật độ lấp đầy và lợi nhuận cho dự án Mövenpick Resort Cam Ranh, đem tới lợi nhuận thực sự cho chủ sở hửu có những sản phẩm ở dự án này.

Theo đây, từ nay tới 9/9/2018, bạn mua 1 căn villa Mövenpick Villas sẽ được tặng ngay 1 căn Condotel. Với chính sách phân phối hàng độc đáo này, bạn được hưởng lợi kép khi vừa có villa triệu đô, cao cấp thượng lưu, bước chân vào địa cầu đặc quyền ưu đãi của Mövenpick trên toàn cầu vừa có ngay 1 căn condotel, có lâu dài và tự đưa vào hoạt động có sự quản lý của nhà quản lý khách sạn nổi tiếng địa cầu Mövenpick Hotels & Resorts.

Khách hàng được tự khai thác condotel và chia lợi nhuận có chủ đầu tư tỉ lệ 90-10%. Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi, hỗ trợ lãi suất lên tới 30 tháng, nhận trước 3 năm lợi nhuận, được hưởng 30 đêm nghỉ/ năm trong vòng 15 năm cộng nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ khác.

Cùng có đây, du lịch Việt Nam đang tăng trưởng ở con số đáng mơ ước đối có bất cứ phân khúc nào trên toàn cầu. Lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng cao, những điểm nghỉ dưỡng, du lịch “cháy phòng” vào mùa cao điểm cho thấy kênh đầu tư này sẽ sinh lời an toàn và hiệu quả khi những dự án đi vào hoạt động. Những dự án giá trị thực như Mövenpick Hotels & Resorts đảm bảo sẽ nhận được sự quan tâm lớn và là sản phẩm đầu tư an toàn, sinh lời an nhàn, bền vững cho nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án Mövenpick Resort Cam Ranh liênn hệ đại lý phân phối chính thức. Sàn chuyển nhượng bất động sản Smart Realtors, điện thoại ‎090 980 3939. Sàn chuyển nhượng bất động sản Thiên Thành Hotline ‎0901111188.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net