Chính sách hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng tại các dự án chung cư có thực sự hiệu quả?

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ chung cư tăng thêm mau chóng, việc chủ động tìm kiếm bạn thông qua 1 vài gói vay kích cầu phân khúc đã được 1 vài chủ đầu tư ứng dụng triệt để. Chỉ cần đi ngang qua bất kỳ 1 dự án nào đang triển khai, hoặc bước chân vào 1 sàn chuyển nhượng, bạn sẽ tức thì nhìn thấy 1 vài tài liệu hỗ trợ tài chính từ 1 vài tờ rơi, 1 vài băng rôn, khẩu hiệu.

Gian nan cuộc “chạy đua” hỗ trợ tài chính bạn

Trong báo cáo tổng kết trong năm 2017, Savills thống kê có 63 dự án mới đã mở phân phối ra phân khúc. Nguồn cung mới không 1 vàih tân, tuy nhiên nguồn cung sơ cấp tăng 14% theo năm. Trong năm 2018, tiên đoán sẽ có dao động 26.300 căn sẽ được mở phân phối ra phân khúc. Nguồn cung dồi dào cũng đồng nghĩa có việc tăng thêm sức ép lên 1 vài chủ đầu tư trong cuộc “chạy đua” lôi kéo bạn.

Cùng có quá trình thành phố hóa, nhu cầu về nhà ở ở 1 vài thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM vẫn luôn trong hiện trạng tăng thêm. Theo tiên đoán của Bộ Xây dựng, tính đến năm 2020 có gần 2 triệu lao động sinh sống ở 1 vài thành phố lớn cần nhà ở, tập trung chủ yếu ở 1 vài thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương… Trên thực ở, tuy nguồn cầu căn hộ chung cư có tăng, nhưng việc tìm kiếm bạn ở 1 vài dự án vẫn không hề dễ làm. Trong bối cảnh “nở rộ” nhiều dự án như giai đoạn này, việc ứng dụng 1 vài “chiêu” kích cầu bạn đang được diễn ra dưới nhiều hình thức. Một trong các biện pháp giúp chủ đầu tư lôi kéo khách chính là việc liên kết cộng 1 vài ngân hàng ứng dụng chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính.

Tại mỗi dự án đều có quy định 1 vài đợt chi trả, biên độ lãi suất, ưu đãi lãi suất…có nhiều gói khách nhau nhằm cung cấp được nhu cầu phong phú về vốn vay của khách. Tuy nhiên, căn cứ vào điều kiện tài chính cụ thể và mức độ khả quan trước 1 vài phương án trả nợ thì không phải bạn nào cũng nhận ra hài lòng có 1 vài gói vay của ngân hàng.

Đâu là nhu cầu thực của bạn?

Là người ngoại tỉnh lập nghiệp ở Hà Nội, sau khi lập gia đình và có 2 con nhỏ, vợ chồng chị Dung (Q. Hà Đông) bắt đầu tính đến việc mua nhà. Tuy nhiên, khi nghiên cứu 1 vài dự án quanh khu vực quận Thanh Xuân là nơi gần văn phòng làm việc, chị Dung như rơi vào 1 “ma trận” có quá nhiều tài liệu về 1 vài gói vay ngân hàng.

Vì hai vợ chồng đều là nhân viên văn phòng nên mức lương của gia đình chị Dung tuy có ổn định nhưng cũng không phải dư dả, bởi thế, việc tìm đến nguồn vốn vay được xem như 1 biện pháp hữu hiệu để hiện thực hóa nhu cầu về nhà ở. Chị chia sẻ: “Khi nghiên cứu 1 dự án, tôi quan tâm không chỉ về chủ đầu tư hay 1 vài tài liệu liên quan đến căn hộ chung cư, dịch vụ… quan trọng là tôi đang có nhu cầu vay vốn mua nhà. Thế nên rõ ràng có các dự án căn hộ chung cư thích hợp có gia đình tôi nhưng chính sách phân phối hàng phân phối hàng lại không thích hợp thì tôi cũng khó chuyển nhượng được”.

Hạn chế về tài chính khi có nhu cầu an cư là bài toán khó dành cho gia đình trẻ.

Câu chuyện mua nhà của gia đình chị Dung không phải là trường hợp hiếm gặp trong bối cảnh phân khúc giai đoạn này. Việc tìm được căn hộ chung cư thích hợp có điều kiện sinh hoạt của gia đình có lẽ không khó, nhưng làm thế nào để sau khi vay vốn mua nhà người mua đặt ra được phương án trả nợ khả thi lại là cả câu chuyện dài hơi phía sau đây.

Dự án mở ra thời cơ cho nhiều bạn

TNR GoldSeason là dự án căn hộ chung cư cấp cao nằm ở trọng điểm quận Thanh Xuân được nhiều ngân hàng tham dự cho bạn vay vốn hiện là đích ngắm của nhiều gia đình trẻ. Các ngân hàng BIDV, MSB đều triển khai 1 vài gói vay ưu đãi hướng đến nhiều đối tượng bạn.

Theo đây, bạn đều được ưu đãi hỗ trợ lãi suất tài chính trong thời gian 24 tháng có mức 0%. Sau thời gian này, bạn sẽ chi trả mức lãi suất mà 1 vài ngân hàng ra mắt ở thời điểm đây. Mức dư nợ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất là 50% giá trị căn hộ chung cư (đối có gói vay của MSB) hoặc 49% đối có gói vay của BIDV. MSB ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất, BIDV ân hạn trong thời gian 12 tháng Thứ nhất sau khi ký hợp đồng.

TNR GoldSeason mở ra thời cơ có nhà có 1 vài gói vay vốn tối ưu.

Các gói vay này sẽ được ứng dụng có 1 vài bạn thực hiện chuyển nhượng ở dự án theo công đoạn:

Đợt 1: Sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng: 30% (MSB), 21% (BIDV)

Đợt 2: 10 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng: 65% (MSB), 49% (BIDV)

Đợt 3: 20 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng: 25% (BIDV)

Đợt 4: Cấp giấy chứng nhận quyền có căn hộ chung cư: 5% (MSB), 5% (BIDV)

Đối có bạn không có nhu cầu vay vốn hoặc tự vay vốn ở 1 vài ngân hàng khác sẽ được nhận mức chiết khấu từ chủ đầu tư là 4,5%.

Được biết TNR GoldSeason là dự án sắp được đã đi vào hoạt động và chuẩn bị sẽ được bàn giao vào giữa quý 3/2018. Đối có 1 dự án sắp đi vào hoạt động thì 1 vài mức vốn vay như trên được phân tích là khá ưu đãi dành cho các bạn đang có nhu cầu chuyển nhượng ở dự án.

Mọi tài liệu điện thoại:

Đơn vị phân phối chính thức:

Công ty CP BĐS Tâm Việt

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Ban Cơ yếu chính phủ – TX05, 43 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hotline: 098 398 1416

Website: http://tnr-goldseason.org/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *