Chính sách bán hàng hấp dẫn “tiếp lửa” của FLC Quảng Bình

“Vượt trên ý nghĩa của 1 công cụ kích thích doanh số, chính sách phân phối hàng phân phối hàng vì người mua luôn được chúng tôi xem như lời cảm ơn gửi tới một vài nhà đầu tư đã đặt niềm tin vào thương hiệu FLC, làm nền móng cho 1 thương vụ ‘win – win – win’ cho cả nhà phát triển, đại lý, và bạn”, đại diện FLC cho hay.

Lây lan sức hút

Sau thành công hiếm thấy ở Lễ ký kết hợp đồng đại lý chiến lược dự án công trình du lịch, nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort khi 100% sản phẩm, từ villa, nhà phố thương mại đến mini hotel đã được một vài đại lý phân phối đăng ký hết, ghi nhận phân khúc cho thấy sức hút này đã bắt đầu “lan” sang nhóm bạn nhà đầu tư cá nhân.

“Hơn 1 tuần vừa qua, một vài các con phố dây nóng chăm sóc bạn của chúng tôi liên tục quá tải có một vài cuộc gọi hỏi tài liệu chi tiết về một vài dòng sản phẩm của FLC Quảng Bình và đề nghị được đặt chỗ ngay, mặc dù chưa đến GĐ mở phân phối chính thức”, ông Mai Đức Long, đại diện đại lý Mland Việt Nam, cho hay.

Được biết, Mland Việt Nam được bạn có phần ưu ái nhờ đấy là 1 trong số không nhiều đại lý đã nhanh chân kịp đăng ký giữ chỗ giỏ sản phẩm của FLC Quảng Bình.

“Việc làn gió mới có tên FLC Quảng Bình tạo nên sức hút mạnh mẽ ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ở thời điểm giai đoạn này thực sự không quá bất ngờ, nếu xét tới một vài tiềm năng của dự án”, ông Trần Tuấn Cường – Tổng Giám đốc đại lý Đại Phú Thành nhận định.

Thật vậy, FLC Quảng Bình là 1 trong một vài dự án nắm giữ nhiều kỷ lục ấn tượng nhất mà Tập đoàn FLC triển khai trong nhiều năm qua.

Sân golf FLC Quảng Bình gồm liên hoàn nhiều sân hướng biển và hướng rừng chờ mong lập kỷ lục sân golf lớn nhất Đông Nam Á sau khi đã đi vào hoạt động. Đây đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất của Quảng Bình và khu vực miền Trung tính đến thời điểm giai đoạn này.

Quần thể cũng là dự án có các con phố bãi biển dài nhất Việt Nam có 5km các con phố biển Hải Ninh.

Được biết, GĐ 1 của Tổng dự án FLC Quảng Bình bao gồm 3 hạng mục chính: 2 tiểu khu Lux City The Blue Village và Lux City The Ocean Village có một vài màu sắc riêng biệt có một vài sản phẩm nhà phố thương mại, villa nghỉ dưỡng, mini hotel và tiểu khu còn lại là khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh được thi công theo nguyên tắc quốc tế tiên tiến.

Ngoài một vài sản phẩm chất lượng như khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh được đơn vị quản lý quốc tế hoạt động, khu thành thị Lux City gồm villa và nhà phố thương mại, FLC Quảng Bình còn hội tụ đầy đủ một vài tiện ích cao cấp và tiên tiến như: Công viên chủ đề Sand Park, vườn thú đêm Night Safari, con các con phố lễ hội và ẩm thực, bến đỗ du thuyền, quảng trường nước,…

“Ngoài ra, để kích thích làn sóng ‘đặt chỗ’ có tần suất dày đặc của bạn trước thềm lễ mở phân phối chính thức, cũng cần phải nhắc tới danh tiếng của FLC – 1 nhà phát triển đã chứng minh năng lực và cam đoan 1 một vàih thuyết phục thông qua một vài dự án chất lượng đã ra hàng trong thời gian qua”, ông Mai Đức Long lưu ý.

Món quà tri ân

Tuy nhiên, không vì sự tin tưởng và đâyn nhận nồng nhiệt sẵn có từ phân khúc, mà FLC xem nhẹ việc cung cấp chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi cho khách.

“Vượt trên ý nghĩa của 1 công cụ kích thích doanh số, chính sách phân phối hàng phân phối hàng vì người mua luôn được chúng tôi xem như lời cảm ơn gửi tới một vài nhà đầu tư đã đặt niềm tin vào thương hiệu FLC, làm nền móng cho 1 thương vụ ‘win – win – win’ cho cả nhà phát triển, đại lý, và bạn”, ông Trương Xuân Quý, Giám đốc dự án FLC Quảng Bình, chia sẻ.

Đơn cử như FLC Lux City Quảng Bình, chỉ có 100 triệu đồng, khách đã có thời cơ đặt mua đảm bảo 1 sản phẩm trong bối cảnh cầu đang vượt cung. Sau đây, khách có tới 6 – 9 tháng để đã đi vào hoạt động 3 đợt chi trả nhỏ sau đây, tương ứng 40% giá trị hợp đồng. Nếu có nhu cầu vay ngân hàng, khách sẽ được hỗ trợ 60% giá trị hợp đồng còn lại thông qua 3 đợt giải ngân thứ hai, có lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Đặt trong phép tính, có 1 sản phẩm nhà phố thương mại trị giá 2 tỷ đồng, hưởng 60% hỗ trợ cho vay đến từ ngân hàng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 800 triệu đồng vốn tự có ban đầu. Thanh toán đợt đầu 15% giá trị hợp đồng trong vòng 7 ngày sau khi đặt cọc, tương ứng dao động 300 triệu đồng. Như vậy trong tuần Thứ nhất, khách mua chỉ cần bỏ ra 400 triệu đồng để có cho mình 1 sản phẩm, 400 triệu còn lại được phân bổ trong vòng 3 tháng sau, tạo độ co giãn tài chính thích hợp cho nhiều phân khúc khách.

Ngoài ra, khách còn được tặng ngay 1 thẻ chương trình chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday trị giá 62.000.000 đồng trên trọn vẹn hệ thống thuộc công trình nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC. Trong thời gian có, khách sẽ được sử dụng miễn phí trọn vẹn một vài tiện ích của công trình như bể bơi, gym, spa, vườn thú đêm, công viên chủ đề… theo chính sách phân phối hàng của sản phẩm. Các chính sách phân phối hàng phân phối hàng tiến hành cho một vài sản phẩm của Lux City Quang Binh từ ngày 26/3/2018.

Với thế mạnh nội ở của sản phẩm kết hợp có chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, nhiều nhà quan sát dự báo sức hút của FLC Quảng Bình sẽ còn tiếp tục lan rộng trên phân khúc trong thời gian tới.

Trong chuyến thăm và làm việc ở Quảng Bình cuối tháng 8/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh con lối đi đến sự thịnh vượng của Quảng Bình là dịch vụ hóa nền kinh tế, lấy du lịch làm nền móng phát triển, bởi khi du lịch phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của một vài lĩnh vực khác như BĐS, thương mại…

Thủ tướng chỉ đạo: “Chúng ta phải nghĩ ra 1 làn gió “Đại Phong” mới về du lịch, dịch vụ ở Quảng Bình. Liệu Quảng Bình có thể là dấu ấn Thứ nhất lan tỏa về hình ảnh Việt Nam, 1 vẻ đẹp không một vài bất tận mà còn huyền bí hay không? Đây chính là sứ mệnh của Quảng Bình đối có cả nước và cho chính mình Quảng Bình”.

Để biết thêm tài liệu chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Hotline: 0908.062.456.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *