Chiến lược mở rộng thị trường của ông chủ dự án condotel Nha Trang

An toàn, minh bạch và chuyên nghiệp là ba giá trị cốt lõi mà ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền chờ mong có tới cho 1 vài nhà đầu tư thứ cấp thông qua việc phát triển bất động sản du lịch.

Xin ông cho biết nguyên do nào khiến ông chọn lọc Nha Trang để đầu tư nhà đất du lịch nghỉ dưỡng?

Tôi cảm thấy sự phát triển du lịch rất mạnh mẽ ở Nha Trang đang kéo theo tiềm năng tăng trưởng trong lĩnh vực nhà đất nghỉ dưỡng. Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, đến năm 2020, lượng cung còn thiếu trong phân khúc condotel cao cấp dao động 20 nghìn phòng. Mùa cao điểm, mật độ lấp đầy phòng ở khách sạn 5 sao Nha Trang lên tới hơn 90%. Theo tôi biết, giá trị nhà đất nghỉ dưỡng ở Nha Trang thấp hơn nhiều so có 1 vài nước trong khu vực. Vì vậy, tôi chọn lọc Nha Trang là địa điểm khởi đầu cho 1 vài dự án đầu tư nhà đất của mình.

Chiến lược mở rộng phân khúc của ông chủ dự án condotel Nha Trang - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền – Ông Lã Quang Bình.

Điều gì khiến ông tâm đắc khi bắt tay phát triển dự án Swisstouches La Luna Resort?

Swisstouches La Luna Resort là dự án có địa điểm rất đặc thù nằm trong khu vực trọng tâm Quy hoạch phát triển phía Bắc Nha Trang, trên cung các con phố vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng. Dự án có thế đất “tựa sơn hướng thủy” hội tụ vượng khí, luôn có năng lượng tươi mới và an lành.

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi đặt tên cho dự án là Swisstouches La Luna Resort. Trong từ điển La-tinh, “Luna” có nghĩa là mặt trăng – biểu tượng của sự viên mãn và hạnh phúc đủ đầy. Với ý nghĩa đó, chúng tôi mong muốn các chủ sở hửu condotel Swisstouches La Luna Resort cuộc sống thịnh vượng và vạn sự tốt lành.

Xin ông cho biết điều gì khiến 1 vài nhà đầu tư bất động sản thứ cấp tin tưởng khi rót tiền vào dự án này?

Tôi đã chọn lọc sẽ thực hiện 1 vài cam đoan xuyên suốt có bạn dựa trên 3 nhân tố “chân kiềng” gồm: an toàn, minh bạch và chuyên nghiệp.

Về nhân tố an toàn, chúng tôi đưa ra nhiều chính sách bán hàng rất có lợi cho nhà đầu tư như chính sách bán hàng cam đoan lợi nhuận neo theo tỷ giá USD, hỗ trợ vốn vay, chính sách bán hàng đêm nghỉ miễn phí. Dự án có 1 vài ngân hàng danh tiếng danh tiếng của Việt Nam kiểm tra, thẩm định về pháp lý, đồng thời bảo lãnh cho cam đoan của chủ đầu tư.

Đối có tính minh bạch và chuyên nghiệp, việc liên kết có Tập đoàn quản lý khách sạn của Thụy Sĩ – Swisstouches Hotels & Resorts có thể cung cấp nguyên tắc nghỉ dưỡng 5 sao, mật độ lấp đầy buồng phòng cao, đem đến nguồn lợi nhuận bền vững cho 1 vài nhà đầu tư. Tôi có thể khẳng định rằng, Swisstouches La Luna Resort là 1 trong các dự án có đầy đủ nhất về pháp lý ở phân khúc Nha Trang. Những chính sách bán hàng và cam đoan dành cho bạn đều được chắc chắn tuân thủ nghiêm túc.

Ông có nhắc đến sự hợp tác có Swisstouches Hotels & Resorts, vì nguyên nhân gì mà ông lại chọn lọc để “đi các con phố dài” có tập đoàn đến từ Thụy Sĩ này?

Các tập đoàn khác chỉ có thể có đến sự quản lý và hoạt động, còn Swisstouches có thêm giá trị tăng lên về lĩnh vực đào tạo. Thừa hưởng các bí kíp quý báu của doanh nghiệp mẹ Tập đoàn Quốc tế Dịch vụ Khách sạn Thụy Sỹ (SHGI), hai thương hiệu lớn Swisstouches Hotels & Resorts cộng Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMi sẽ tương hỗ và cung cấp toàn diện về dịch vụ, chất lượng và đào tạo nhân lực. Tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ cung cấp các sản phẩm nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp do chính người Việt quản lý và điều hành.

Mới đó, Swisstouches Hotels & Resorts cộng Học viện HTMi đã hợp tác có tập đoàn SEED Group (thuộc Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất – UAE) mở rộng mạng lưới khách sạn ở phân khúc UAE và Trung Đông.

Chiến lược mở rộng phân khúc của ông chủ dự án condotel Nha Trang - Ảnh 2.

Lễ ký kết giữa Swisstouches Hotels & Resorts, HTMi và SEED Group.

HTMi tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác có Tập đoàn Mulpha Australia và Tập đoàn Accor Hotels & Resorts để thành lập Trường Đào tạo Du lịch HTMi ở Úc.

Khi các người khác quan tâm đến lợi nhuận, ông lại tính chuyện đào tạo các con phố dài, liệu đó có phải là kế hoạch phát triển bền vững mà Marina Hotel .JSC đang hướng tới?

Trong kế hoạch của chúng tôi, phát triển không phải chỉ nhanh, bền vững mà còn phải khác biệt. Tôi tự tin rằng chúng tôi là 1 trong 1 vài đơn vị có quỹ đất đẹp ở Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ và Phú Quốc. Tôi cũng rất tự hào về 1 tập thể Marina Hotel .JSC có mô hình quản trị tân tiến, hệ thống nhân sự có năng lực, nhiệt huyết và đoàn kết. Chúng tôi đang hiện thực hóa mục tiêu thi công 7.000 phòng ở Nha Trang, 20.000 phòng khách sạn ở nhiều trọng điểm du lịch lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Thông tin dự án:

Website: http://www.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net