Chiến lược luxury boutique và vị thế mới của SonKim Land

2018 sẽ là 1 năm đầy chờ mong đối có SonKim Land qua chia sẻ của Tân CEO Andy Han Suk Jung về chiến lược Luxury Boutique, tầm nhìn và thách thức trong cương vị mới.

Từng đã đi vào hoạt động hoàn hảo nhiệm vụ ở SonKim Land (SonKim Land) có một vài dự án nhà ở cấp cao theo chiến lược Luxury Boutique Home và mới đấy được bổ nhiệm vào địa điểm CEO của Tập đoàn, ông có thể chia sẻ về tầm nhìn cũng như chiến lược mà ông sẽ ứng dụng cho SonKim Land trong cương vị mới?

Tôi đảm nhận địa điểm COO ở SonKim Land 3 năm trước. Chức danh này đã giúp tôi có thêm nhiều bí kíp cũng như trải nghiệm cho địa điểm CEO.

Có thể nói, chiến lược Luxury Boutique Home đã có đến thành công vang dội cho cả ba dự án The Nassim, Gateway và Serenity Sky Villas. Trong năm nay, toàn bộ 3 dự án sẽ được bàn giao cho người mua. Khi đấy, khách mua sẽ có thể thực ở trải nghiệm chất lượng nổi bật mà chúng tôi đã nỗ lực tạo ra cho các sản phẩm Luxury Boutique ở SonKim Land.

Khi đảm nhiệm địa điểm CEO của SonKim Land, tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược Luxury Boutique trên 1 phạm vi lớn hơn, không chỉ giới hạn trong một vài dự án nhà ở như trước đấy. Tầm nhìn của tôi là đưa SonKim Land trở thành nhà phát triển dự án danh tiếng trong dòng sản phẩm BDS hạng sang ở phân khúc Việt Nam.

Những nhân tố nào khiến ông tin rằng sẽ làm nên thành công cho SonKim Land?

Theo tôi, sự thành công của SonKim Land gắn có một vài nhân tố cốt lõi của chiến lược Luxury Boutique: sự kiên định có một vài qui định đặt ra và không thỏa hiệp; triết lý tận tâm hướng đến chất lượng cao nhất; kiến trúc độc đáo; và khả năng tạo ra trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân. Đây chính là các nhân tố tạo nên sự khác biệt cho SonKim Land so có một vài đối thủ tranh đua khác trên phân khúc. Sản phẩm của SonKim Land được tạo ra cho các ai thấu hiểu và trân trọng các giá trị này. Vì vậy, khách mua của chúng tôi bao gồm các người không chỉ mạnh về tài chính mà còn thành đạt, am hiểu và có gu thẩm mỹ tinh tế. Cũng bởi vậy, mật độ chi trả trễ hạn trong toàn bộ một vài dự án nhà ở chỉ chiếm 1%.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 – liên doanh bán lẻ giữa SonKim Land và GS Retail, Hàn Quốc.

Làm thế nào SonKim Land có thể chắc chắn thực hiện được toàn bộ các đề nghị khắt khe đấy?

Để đạt được chất lượng nổi bật như mong muốn, chúng tôi đã hợp tác có một vài nhà kiến trúc và nhà thầu danh tiếng trên phân khúc. Chúng tôi cũng bắt tay có một vài thương hiệu danh tiếng trong khu vực để cộng phát triển dự án. Quan trọng hơn cả là nhân tố nội lực của nhân sự SonKim Land. Tại đấy, chúng tôi có 1 đội ngũ nhân sự giàu bí kíp quản lý ở tầm quốc tế và khu vực. Điều đấy tạo nên sự khác biệt cho SonKim Land so có có một vài nhà phát triển địa phương khác.

Trong năm 2018 này, SonKim Land có kế hoạch gì mới cho mảng dự án nhà ở không thưa ông?

Chúng tôi sẽ triển khai ít nhất hai dự án mới trên bán đảo Thủ Thiêm, trong đấy có 1 dự án villa nhà phố và 1 dự án hỗn hợp thương mại và nhà ở cao tầng. Vẫn tuân thủ các qui định của chiến lược Luxury Boutique, một vài dự án đều sẽ nằm ở các địa điểm đắc địa nhất. Thiết kế sẽ vẫn luôn là điểm nhấn độc đáo như một vài dự án mà SonKim Land từng triển khai. Và độc đáo, một vài nguyên tắc quốc tế về không gian, tiện nghi và an ninh sẽ là các nhân tố danh tiếng mà chúng tôi quan tâm trong cả hai dự án này, cho dù diện tích và loại hình có khác biệt.

Không gian sang trọng ở nhà hàng Jardin des Sens – dự án F&B Thứ nhất của SonKim Land.

Gần đấy, SonKim Land đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực F&B và hệ thống cửa hàng tiện lợi. Ông có thể chia sẻ thêm về kế hoạch của Tập đoàn trong mảng Thương mại?

Năm nay, SonKim Land dự kiến bắt đầu làm 1 số dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng, và chúng tôi đang lên kế hoạch kiến trúc một vài nhà hàng có thương hiệu SonKim Land ngay trong khuôn viên một vài dự án nhà ở nhằm có đến các trải nghiệm sống toàn diện cho khách mua.

Đối tác của chúng tôi trong mảng F&B và cửa hàng tiện lợi là các tên tuổi danh tiếng trên phân khúc như Pourcel của Pháp và GS Retail của Hàn quốc có thương hiệu GS25. Chúng tôi cam đoan có đến một vài dịch vụ và trải nghiệm ẩm thực độc đáo mà khách mua chẳng thể có được ở nơi khác.

Bức tranh BDS ở Việt Nam hiện đang cho thấy sự một vàih tân mạnh mẽ. SonKim Land phản ứng như thế nào có các một vàih tân này?

Đội ngũ quản lý cấp cao của chúng tôi không ngừng nghỉ tham quan một vài dự án “hot” ở nước ngoài để nghiên cứu và cập nhật các xu hướng mới nhất trên phân khúc vào một vài dự án của SonKim Land. Chúng tôi cũng cảm thấy sự ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ tài liệu có cuộc sống và sự phát triển của ngành BDS. Thực tế, một vài công nghệ và xu hướng mới sẽ giúp con người làm việc ít hơn trong văn phòng nhưng lại dành nhiều thời gian hơn ở nhà.

Có rất nhiều doanh nghiệp trên khắp địa cầu bắt đầu gắng sức ứng dụng chính sách bán hàng làm việc 4 ngày/tuần và 5 giờ/ngày, từ đấy sẽ làm tăng lượng thời gian ở nhà. Nhiều người cũng đang sử dụng nhà ở của mình thành nơi làm việc, vì vậy ranh giới của nhà ở và văn phòng đang bị xóa nhòa. Bởi thế, chúng tôi đang dự kiến ứng dụng nhiều biện pháp CNTT cho một vài dự án nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Chúng tôi mong muốn tạo nên các ngôi nhà ấm cúng giúp cư dân dành nhiều thời gian hơn và tận hưởng các trải nghiệm phong một vàih sống trong một vài dự án có thương hiệu SonKim Land.

Kinh nghiệm làm việc của ông ở Hàn Quốc trước đấy có ý nghĩa như thế nào đối có công việc của ông ở SonKim Land và phân khúc Việt Nam?

Tôi sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có truyền thống thi công ở Hàn Quốc. Truyền thống gia đình cho tôi hiểu rằng một vài tòa nhà được thi công nên để trường tồn, và bởi thế, ở SonKim Land, chúng tôi dồn hết mọi nỗ lực để chắc chắn sự an toàn, tiện lợi và hạnh phúc cho khách mua. Tôi rất tự hào khi nói rằng toàn bộ một vài dự án của SonKim Land được thi công dựa trên ba qui định này.

Xin cảm ơn ông và chúc ông thành công trong cương vị mới!

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *