Chiêm ngưỡng biệt thự “hai mặt biển” The Coastal Villa Quy Nhon

Nằm trên sườn đồi cát sát biển Nhơn Lý, The Coastal Villa Quy Nhon có “hai mặt biển” đặc thù, đem lại tầm nhìn phóng khoáng và bất tận như ở giữa đại dương mênh có.

Nếu như một vài căn villa nơi đồng bằng thường lôi kéo nhờ không gian cây lá riêng tư, yên bình thì có villa hướng biển, điểm gây ấn tượng mạnh mẽ nhất thường thuộc về tầm nhìn bao quát thu trọn khung cảnh đại dương kỳ vĩ về trước hiên nhà.

Với phân khu villa The Coastal Villa thuộc công trình FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, khung cảnh đại dương càng phát triển thành đẹp hơn có địa thế “hai mặt biển”.

Tầm nhìn panorama tuyệt đẹp

Thừa hưởng ưu thế từ địa hình sườn đồi thoai thoải, 29 căn villa The Coastal Villa được thi công công phu bám theo độ cao của địa hình tạo nên không gian rộng mở và hướng nhìn không giới hạn.

Từ The Coastal Villa có thể bao quát toàn cảnh đại dương mênh mông.

Điểm khác biệt vô cộng đặc thù của sản phẩm này là chủ sở hửu villa có thể ngắm “hai đại dương” ở cộng 1 địa điểm. Trước mặt villa là biển trời Quy Nhơn mênh mông. Nếu xoay 180 độ ra phía sau, 1 bãi biển nhân tạo vô cực có độ dài 1km trải dài sẽ khiến The Coastal Villa tựa một vài căn villa ngự trên mặt nước giữa thiên đường Madives.

Sử dụng tông màu sáng chủ đạo, The Coastal Villa có vẻ đẹp sang trọng lịch lãm như 1 nét chấm phá vượt trội trong không gian xanh mát của công trình FLC Quy Nhơn. Kết hợp có địa thế “tọa sơn nghinh hải”, dự án tạo ra sự liên kết hài hòa giữa núi đồi, rừng cây và biển cả – ba nhân tố quan trọng bậc nhất tạo nên hệ sinh thái nghỉ dưỡng vùng nhiệt đới.

Đại diện 1 đơn vị bán bất động sản chia sẻ, nhân tố Thứ nhất mà bạn quan tâm khi chọn lọc villa nghỉ dưỡng là sự đặc thù, đắt giá phong thủy. Chính bởi thế đa số một vài sản phẩm villa tọa lạc ngay trước biển dù có giá triệu đô vẫn luôn có thanh khoản cao.

Hội tụ tầm nhìn hiếm có, The Coastal Vila chờ mong sẽ có đến sự khác biệt cho một vài vị khách thượng lưu tôn thờ xu hướng nghỉ dưỡng xa xỉ và riêng tư ở địa điểm đẹp.

Đầu tư thời thượng

Tiếp nối sau thành công của khách sạn The Coastal Hill, The Coastal Villa được chủ đầu tư kỳ vọng là miếng ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái FLC Quy Nhơn, có đến không gian sống nghỉ dưỡng và đầu tư đầy sinh khí, mở ra hướng đi mới cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang ở Quy Nhơn.

Không chỉ khẳng định cao cấp nghỉ dưỡng, The Coastal Villa còn là sản phẩm đầu tư thời thượng dành cho giới nhà giàu trong bối cảnh có ngôi nhà thứ hai đang là xu hướng thịnh hành.

The Coastal Villa được giới kinh doanh địa ốc xếp vào nhóm sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao nhất.

Theo đây, The Coastal Villa đem lại khả năng “an toàn hưởng lợi” cho chủ có từ việc khai thác cho thuê cộng chủ đầu tư. Đây là 1 trong một vài dòng villa tiên phong ở Quy Nhơn có cam đoan lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm đầu, mật độ chia sẻ giữa nhà đầu tư và công ty trong một vài năm thứ hai sẽ là 85% – 15%.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức cam đoan lợi nhuận của The Coastal Vila hoàn toàn khả thi bởi villa biển vẫn luôn được một vài nhà kinh doanh địa ốc phân tách là sản phẩm nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận cao nhất. Chỉ cần công suất lấp đầy từ 45 – 50%, kết hợp có quy trình hoạt động hiệu quả là đã chắc chắn được 10% lợi nhuận cho khách, trong khi thực ở, vào mùa cao điểm, công suất khai thác ở FLC Quy Nhơn không ngừng nghỉ vượt trên 80%, mùa thấp điểm cũng đạt từ 50 – 60%.

Theo nhận xét của ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, riêng có bất động sản du lịch nghỉ dưỡng có thể khẳng định, nguồn cung hiện còn ít, còn thiếu, chứ không phải thừa, đặc thù ở phân khúc cao cấp.

Do đây, một vài sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang nhắm trúng nhu cầu phân khúc như The Coastal Villa Quy Nhon vẫn sẽ là kênh đầu tư sinh lợi quyến rũ được nhiều nhà đầu tư lớn săn đâyn.

Thông tin chi tiết The Coastal Villa điện thoại hotline: ‎0915.638.898

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquynhon/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net