Chen chân đặt mua căn hộ Sky89 trong ngày ra mắt

Từ sáng sớm ngày 04/08, hàng ngàn bạn là 1 số nhân vật đình đám Showbiz Việt, doanh nhân, giới kinh doanh nhà đất trong nước và khách nước ngoài, người mua nhà để ở đã có mặt ở Gem Center để tham dự “Lễ mở phân phối dự án Sky89”. Kết quả 100% căn hộ chung cư Sy89 GĐ 1 của An Gia – Creed Group đã phân phối hết chỉ trong 1 giờ, thực sự đã tạo nên sức hút lớn trong ngành nhà đất.

Theo chủ đầu tư An Gia, chỉ sau 4 tuần mở phân phối dự án ra phân khúc, Sky89 đã đón nhận hàng ngàn lượt tham quan tìm hiểu. Và lịch trình phải đến 8h30 sáng buổi lễ mở phân phối dự án Sky89 mới chính thức bắt đầu. Nhưng từ 7h, hàng ngàn bạn đã đổ về GEM Center chờ đợi thời cơ chính thức trở thành chủ có của 1 số căn hộ chung cư view sông cao cấp.

Chỉ sau 1h – 100% sản phẩm căn hộ chung cư đã có chủ sở hửu và kết quả này đã biến Sky89 trở thành khu căn hộ chung cư có sức phân phối hàng mạnh bậc nhất ở khu Nam Sài Gòn. Thành công rực rỡ của Sky89 là minh chứng rõ nét cho thấy, 1 số khu căn hộ chung cư nổi bật về tiện ích, kiến trúc tinh tế đặc thù địa điểm ở ven sông luôn được bạn đón nhận nồng nhiệt.

Chen chân đặt mua căn hộ chung cư Sky89 trong ngày mở phân phối - Ảnh 1.

Khu vực khách ký hợp đồng đông đúc

Sự xuất hiện bất ngờ của vô vàn sao Việt đình đám như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, Ca sỹ Quách Tuấn Du, Nhạc sỹ Hoàng Bách, NKT Đỗ Mạnh Cường… trong buổi mở phân phối tiếp tục cho thấy sức hút mãnh liệt của Sky89. Có thể nói sau Sunrise City, Sky89 là dự án hiếm hoi ở Nam Sài Gòn chứng kiến sự đổ bộ của vô vàn nhân vật trong giới Showbiz.

Chen chân đặt mua căn hộ chung cư Sky89 trong ngày mở phân phối - Ảnh 2.

Hoa hậu Phạm Hương tìm hiểu về dự án Sky89

“Gia đình Hoàng Bách chọn Sky89 vì tọa lạc ở khu vực trọng điểm Quận 7 có đầy đủ tiện ích nội khu, lẫn ngoại khu như hệ thống trường học quốc tế kế bên cho 1 số con phát triển. Đây là tiêu chí mà rất nhiều gia đình đang quan tâm khi chọn mua căn hộ chung cư”. Nhạc sỹ Hoàng Bách chia sẻ về nguyên do mua căn hộ chung cư Sky89 trong ngày mở phân phối dự án.

Chen chân đặt mua căn hộ chung cư Sky89 trong ngày mở phân phối - Ảnh 3.

Ông Phạm Việt Bách – Giám đốc kiến trúc An Gia chia sẻ Sky89 là dự án tâm huyết được đầu tư kỹ lưỡng và dành nhiều thời gian để tìm hiểu và phát triển. Với số lượng giới hạn chỉ 430 căn hộ chung cư nhưng Sky89 cung cấp lên đến 89 tiện ích, xứng đáng là 1 trong 1 số dự án cao cấp và nổi bật về chất lượng ở khu Nam Sài Gòn.

Chen chân đặt mua căn hộ chung cư Sky89 trong ngày mở phân phối - Ảnh 4.

Ông Phạm Việt Bách chia sẻ cảm hứng kiến trúc dự án Sky89

Tham dự lễ mở phân phối, 1 số phần quà quyến rũ như Vespa LX Iget, Vespa Sprint iget ABS và Vespa GTS Super Sport 125, iPhone 8 Plus và iPhone X đã tìm được chủ sở hửu.

Chen chân đặt mua căn hộ chung cư Sky89 trong ngày mở phân phối - Ảnh 5.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net