CBRE – 15 năm đồng hành cùng thị trường BĐS Việt Nam

Xuất giai đoạn này Việt Nam từ đầu năm 2003, logo có màu xanh lá cây đậm của Công ty CBRE Việt Nam đã phát triển thành quen thuộc có 1 số chủ đầu tư, nhà phát triển và bạn cá nhân của phân khúc BDS Việt Nam.

Năm 2018 là thời điểm quan trọng đánh dấu mốc 15 năm phát triển ở phân khúc Việt Nam của CBRE. Dấu mốc quan trọng này không chỉ cung cấp nhu cầu phát triển của chính bản thân phân khúc BDS Việt Nam, mà còn là sự khẳng định địa vị vững chắc của CBRE trên phân khúc.

Hoạt động tích cực và hiệu quả ở Việt Nam

Theo bà Đặng Phương Hằng, tổng giám đốc CBRE VN, trải qua 15 năm phát triển ở phân khúc Việt Nam, CBRE đã từng bước chứng kiến các thăng trầm của phân khúc. Tiến các bước vững chắc, CBRE đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về phân khúc BDS Việt Nam, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và nguồn tài liệu chính xác, đáng tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn địa cầu.

Không ngừng đã đi vào vận hành chất lượng phục vụ, CBRE đang càng ngày càng phát triển, bổ sung thêm 1 số dịch vụ mới cho phân khúc BDS Việt Nam. Được nhận định là 1 trong các phân khúc tiềm năng nhất khu vực, CBRE tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia của mình sẽ luôn luôn thấu hiểu phân khúc và tiếp tục là người đồng hành tin cậy của đội ngũ nhà đầu tư, nhà phát triển và bạn của phân khúc BDS Việt Nam.

Nỗ lực không ngừng nghỉ

CBRE hiện đang có đội ngũ chuyên viên môi giới vận hành tích cực trong toàn bộ 1 số lĩnh vực như dự án nhà ở, văn phòng, bán lẻ và BDS công nghiệp. Với nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực môi giới và được công nhận qua vô vàn giải thưởng trong nước lẫn quốc tế, CBRE luôn được bạn trong và ngoài nước tin tưởng.

Ngoài ra, CBRE cũng có đội ngũ Nghiên cứu phân khúc và Tư vấn đầu tư gồm các chuyên viên nghiên cứu kỹ BDS đông đảo và dày dạn bí kíp nhất ở Việt Nam làm việc ở 3 văn phòng lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Vốn được đào tạo từ 1 số nền móng giáo dục và chuyên môn phong phú, đội ngũ này được bổ nhiệm vào nhiều địa điểm công tác khác nhau từ chuyên viên đánh giá kinh tế – tài chính, chuyên viên nghiên cứu kỹ phân khúc (cả ở bàn giấy và trên thực địa), chuyên gia tiên đoán, chuyên gia BDS, biên tập viên và quản lý xuất bản.

Bên cạnh đây, phòng Nghiên cứu phân khúc và Tư vấn đầu tư của Việt Nam còn tích lũy được nhiều bí kíp cộng tác quý báu có 1 số văn phòng CBRE khác trong khu vực.

Khối dịch vụ giải đáp định giá của CBRE gồm đội ngũ quản lý quốc tế được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên giải đáp trong nước có chứng nhận danh tiếng, có bí kíp lâu năm cộng có quan hệ rộng mở trên phân khúc toàn cầu, đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho bạn.

CBRE là 1 trong các đơn vị danh tiếng địa cầu trong lĩnh vực quản lý tài sản, có hơn 350 triệu m2 tổng diện tích bao gồm BDS thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp phân bố rộng rãi từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý hơn 1,3 triệu m2 dự án thương mại bán lẻ và nhà ở.

CBRE cũng chính là công ty giải đáp BDS Thứ nhất tấn công và chinh phục 1 số phân khúc khác ngoài Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh, như Đà Nẵng, Nha Trang và thậm chí ra cả 1 số phân khúc kế bên như Myanmar….

Hiện nay, 1 số công ty ở châu Á càng ngày càng hiểu rõ hơn về 1 số tác động tiêu cực đến từ sự phát triển không bền vững. Trong khi đây, BDS có tác động rất lớn đối có môi trường do sự tiêu thụ lớn về tài nguyên, nước, năng lượng và phát sinh chất thải.

Nhận thức rõ về nhu cầu này, CBRE đã trở thành 1 trong các công ty giải đáp Thứ nhất ở Việt Nam thành lập bộ phận Dịch vụ giải đáp phát triển bền vững, là sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia CBRE trong khu vực và ở Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ giải đáp và thực hiện Chiến lược Bền vững và 1 số biện pháp chiến lược phát triển tòa nhà xanh..

Đê cung cấp đề nghị BDS càng ngày càng phát triển ở Việt Nam, đầu năm 2017 CBRE đã công bố bộ phận dịch vụ Khách sạn và bộ phận Quản lý cho thuê căn hộ chung cư nhằm cung cấp dịch vụ giải đáp chiến lược và thẩm định giá trong lĩnh vực khách sạn và giải đáp cho 1 số nhà đầu tư căn hộ chung cư cho thuê.

“Chúng tôi tự hào có các thành công và 1 số dịch vụ đầy đủ mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của CBRE Việt Nam và hi vọng sẽ đạt được nhiều thành quả Bên cạnh đây trong thời gian tới,” bà Hằng cho biết.

Thị trường ghi nhận

Với các nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia và nhân viên của CBRE, công ty đã được phân khúc vinh danh có hàng loat 1 số giải thưởng danh tiếng trong nước và nước ngoài như giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương – nơi CBRE được vinh danh là đơn vị môi giới và cho thuê BDS danh tiếng VN, ngoài ra CBRE cũng được vừa được vinh danh là đơn vị giải đáp BDS danh tiếng, Đại lý cho thuê BDS danh tiếng, Đơn vị thẩm định giá danh tiếng và Đơn vị nghiên cứu kỹ danh tiếng lần thứ sáu không ngừng nghỉ ở Giải thưởng Bất Động Sản Euromoney.

15 năm là 1 chặng các con phố chưa dài đối có 1 công ty, tuy nhiên, 15 năm là dấu mốc quan trọng, khẳng định địa vị của CBRE trong dịch vụ giải đáp phát triển, thẩm định và môi giới BDS cho phân khúc Việt Nam. Với 1 số lợi thế am hiểu phân khúc và đội ngũ chuyên gia dày dặn bí kíp CBRE sẽ tiếp tục vươn xa, vươn cao Bên cạnh đây trong 1 phân khúc BDS Việt Nam đầy tiềm năng phát triển trong thời gian tới.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net