Câu chuyện về những căn biệt thự hạng sang

Cơn sốt villa hạng sang trên địa cầu luôn là sự chọn lựa số 1 của 1 số tầng lớp có lương cao. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, giới thượng lưu có nhu cầu có các căn villa hạng sang mà giá trị của nó có thể lên tới hàng tỷ đô.

Với giới siêu giàu, việc ổn định chỗ ở và nghỉ dưỡng chỉ thực sự xứng tầm khi họ được tận hưởng các khoảnh khắc riêng tư ở địa điểm độc tôn, có các tiện ích và trải nghiệm sống có tính đặc quyền.

Khu Biệt thự hạng sang City Villas nằm trong quẩn thể EverGreen là sự tổng hòa hoàn hảo các giá trị đắt đỏ về địa điểm, thiết kế, phong cảnh và tiện ích. Cùng có việc đã đi vào hoạt động của 30 căn villa đặc trưng đã sẵn sàng chào đâyn 1 số cư dân số 1 của Việt Nam. Và điều quan trọng là không phải ai cũng có thể làm chủ sở hửu của các căn villa đắt giá ấy, bởi chủ đầu tư sẽ có các chọn lựa kỹ lưỡng nhằm tạo nên 1 cộng đồng cư dân thượng lưu đồng cao cấp.

Theo chia sẻ của Chủ đầu tư, City Villas không phải là sản phẩm đại trà dành cho đa số mà là sản phẩm có số lượng giới hạn dành cho giới siêu giàu, các cá nhân ưu tú có lối sống thời thượng và vô cộng tinh tế. Đặc biệt, môi trường sinh thái và môi trường xã hội là hai nhân tố chọn lọc phần “định lượng” và “định tính” tác động tới chất lượng cuộc sống cũng như chọn lọc cho việc thi công nên 1 cộng đồng thượng lưu xứng tầm.

Nếu môi trường sinh thái được hình thành nhờ 1 số dao động không gian xanh như cây xanh, công viên, thảm thực vật, mặt nước, công trình thiết kế, công trình hạ tầng dịch vụ… thì môi trường xã hội gồm 1 số chất lượng dịch vụ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… mà con người cần có trong không gian sống của 1 thành phố.

EverGreen là dự án hiếm hoi ích hợp đầy đủ 1 số thế mạnh nổi trội khi kết nối trọn vẹn dịch vụ tiện ích độc tôn của nội khu như: 100% căn villa đều có hồ bơi thư giãn và kết nối xuyên suốt, công trình tiện ích và vui chơi ngay bên cạnh, 1 số lối vào đều có cổng bao quanh cộng hệ thống an ninh nghiêm nghặt, camera giám sát và quản lý 24/7 tạo nên 1 không gian sống đặc quyền, chắc chắn cuộc sống an ninh và biệt lập cho cư dân.

City Villas có lại 1 không gian sống đặc quyền, an ninh và đậm chất riêng tư dành cho gia chủ.

Môi trường xã hội của EverGreen có 1 số tiện ích ngoại khu đạt chuẩn quốc tế được kết nối 1 1 sốh mau chóng như: hệ thống trọng điểm y tế cao cấp, trường học quốc tế, trọng điểm thương mại, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến… từ khu thành phố mới Phú Mỹ Hưng có lại.

Đặc biệt, không gian xanh và “môi trường không khói bụi” được coi trọng bậc nhất ở đấy, theo đây, toàn bộ thiết kế được tính toán và hài hòa đến trọn vẹn, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn, mở ra phong cảnh khoáng đạt và không gian thư giãn ấn tượng để làm hài lòng các vị chủ sở hửu khó tính và đề nghị khắt khe nhất.

Khu City Villas – tự thân nó đã tạo lập 1 địa vị khác biệt hướng đến 1 môi trường sống cao cấp, có các giá trị trường tồn và bền vững cộng thời gian.

Có thể nói, đối có 1 số bạn siêu giàu và thành đạt đã có các khối tài sản nghìn tỷ thì việc chọn mua 1 nhà đất xứng tầm lại càng phát triển thành khắt khe Bên cạnh đây. Tại City Villas, mỗi căn villa xứng đáng là 1 tác phẩm hoàn hảo trong tổng thể 1 kiệt tác xứng tầm.

Những nét đặc trưng riêng biệt sẽ làm làm hài lòng các chủ sở hửu đang khao khát tìm kiếm sản phẩm cao cấp trong bộ sưu tập villa triệu đô của họ. Đây sẽ là nơi gặp gỡ giao lưu của 1 công đồng cư dân vinh hoa, nơi xứng đáng để thụ hưởng cuộc sống hoàn hảo bên gia đình và lưu giữ các khoảnh khắc riêng tư đáng giá trong cuộc đời mỗi chủ sở hửu kiệt xuất.

Chi tiết điện thoại: Website: http://tnrevergreen.com.vn

Hotline: 0938855777.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net