Cất nóc dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Nha Trang

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư P.H vừa cất nóc tòa A thuộc dự án nhà ở xã hội P.H Complex Nha Trang – để bước vào GĐ đã đi vào hoạt động, chuẩn bị bàn giao nhà cho bạn theo đúng cam đoan vào quý III năm 2019.

Tháp A, dự án P.H Complex Nha Trang tọa lạc ở số 11 Võ Thị Sáu, Phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang được cất nóc vào ngày 30 tháng 5 năm 2018, tiếp sau đó là tháp B và tháp C thuộc dự án cũng lần lượt được cất nóc, đánh dấu GĐ xây thô của dự án.

Được biết, P.H Complex Nha Trang là dự án Nhà ở xã hội có tổng diện tích gần 10.000m2, được đầu tư kiến trúc như 1 dự án nhà ở thương mại có hơn 30 tiện ích như: trọng điểm thương mại, nhà phố thương mại, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cùng đồng, phòng tập Gym, tầng hầm thông minh, lối dạo bộ trên cao…

Cất nóc dự án nhà ở xã hội Thứ nhất ở Nha Trang - Ảnh 1.

Tiến độ dự án đang cực kỳ khẩn trương.

Các căn hộ chung cư thuộc ở dự án được kiến trúc có tổng diện tích linh hoạt từ 55m2 – 75m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ chung cư được kiến trúc để lấy được ánh sáng và không khí tươi 1 một vàih tối đa nhằm tiết kiệm nhiên liệu và tạo môi trường thoáng khí giúp đón gió và đón sáng môi trường xung quanh. Hiện ở quỹ căn hộ chung cư của dự án chỉ còn chưa đến 10% trên tổng 1.094 căn hộ chung cư NOXH, tất cả căn nhà phố thương mại của dự án đã được chuyển nhượng thành công cho bạn.

Theo chủ đầu tư, để cất nóc dự án đạt chất lượng, một vài đơn vị xây dựng đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự kiểm soát gắt gao của đội ngũ giải đáp giám sát của Tập đoàn P.H. Uy tín chủ đầu tư là nhân tố Thứ nhất ảnh hưởng đến chọn lọc chọn lọc của bạn mua nhà ở hình thành trong tương lai. Để tạo niềm tin có bạn ngoài chắc chắn chất lượng, công đoạn công trình cũng là 1 điều tiên quyết.

Cất nóc dự án nhà ở xã hội Thứ nhất ở Nha Trang - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án sau khi đã đi vào hoạt động.

Ông Trần Anh Tài – Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp CP Tập đoàn Đầu tư P.H chia sẻ trong buổi lễ cất nóc tòa nhà: “Công ty sẽ tập trung đầu tư dự án nhà ở xã hội P.H có tiêu chí đẹp – khang trang – dịch vụ tiện ích đồng bộ cung cấp tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân mà chi phí hợp lý nhất trên phân khúc giai đoạn này. Bằng việc đầu tư đồng bộ, bài bản chúng tôi muốn một vàih tân tư duy và nhìn nhận của người dân về Nhà ở xã hội, là nhà giá rẻ nhưng tận hưởng chất lượng của nhà ở thương mại”.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net