Căn hộ xanh: Xu hướng lựa chọn của gia đình trẻ

Sống xanh và có trách nhiệm có môi trường đang là 1 xu hướng của các gia đình trẻ yêu thích để hướng tới 1 cuộc sống chất lượng, trong lành và tiện nghi.

Nếu cách đấy dao động chục năm, đại số đông gia đình người Việt Nam thường chọn lọc nhà mặt đất từ 2 đến 3 tầng bởi thói quen sống ở nhà riêng, các tầng cho các thế hệ sống chung là biệt lập và dễ dàng cho việc lưu thông. Vì vậy, nhiều hộ gia đình vẫn cố mua cho được mảnh đất để xây nhà dù địa điểm sâu trong ngõ và qui mô chật hẹp chỉ 20 đến 30m2.

Tuy nhiên, thói quen này đang dần được thay thế bằng chọn lọc sống ở các chung cư cao tầng bởi các lợi ích và tiện ích mà chúng có lại. Đặc biệt, thời gian gần đấy các “căn hộ chung cư xanh” đang chiếm lĩnh phân khúc, lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn, độc đáo là các gia đình trẻ.

Đề cao lối sống xanh

Nổi bật ở khu vực Tây Hà Nội và nằm trong Khu thành thị Dương Nội, Anland Premium mới được cho công bố đã chiếm được cảm tình của rất nhiều gia đình trẻ bởi cung cấp các tiêu chí và xu hướng sống “xanh” trên địa cầu.

Xây dựng trên khu đất rộng 8.570m2, Anland Premium gồm 2 tòa nhà 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, 575 căn hộ chung cư và 18 căn nhà phố thương mại. Anland Premium có tỷ lệ thi công thấp chỉ 30%, qui mô còn lại dành cho tiện ích chung, sân chơi và cây xanh khuôn viên.

Anland Premium dành qui mô lớn cho cây xanh và sân chơi cho trẻ.

Về kiến trúc tổng thể, Anland Premium được thi công trên nguyên lý chữ H, hành lang làm xương sống thông giữa hai tòa nhà cùng khối đế vững chắc, dãy căn hộ chung cư được bố trí hai bên nhờ vậy mỗi phòng đều chắc chắn đâyn nắng gió môi trường xung quanh nhờ các cửa sổ lớn và ban công rộng. Diện tích mỗi căn hộ chung cư nhỏ nhắn và hợp lý từ 53 – 85m2 nhưng vẫn có 2-3 phòng ngủ cùng phòng khách lớn thông có bếp tạo không gian rộng thoáng.

Đặc biệt, tuân thủ theo các tiêu chí chặt chẽ của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (do tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc ngân hàng địa cầu World Bank cấp) từ GĐ kiến trúc cơ sở, Anland Premium được chọn lọc sử dụng các chất liệu, thiết bị tiết kiệm năng lượng và thân thiện có môi trường. Theo đây, cư dân có thể tiết kiệm từ 20% đến 28% hóa đơn điện nước hàng tháng. Hệ thống pin năng lượng mặt trời trên nóc tòa nhà sẽ giúp hỗ trợ điện năng chiếu sáng chung cho cả tòa nhà. Bởi vậy, Anland Premium được UNDP chọn làm trình diễn công trình tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng ở Việt Nam.

Hơn hết, Xanh không chỉ dừng lại ở trồng thật nhiều cây xanh trong khuôn viên, Xanh trong chọn lọc chất liệu thi công mà Xanh Anland Premium muốn thực sự hướng tới là ở ý thức sống Xanh. Cùng có cùng đồng văn minh chung chí hướng, lối sống Xanh An Lành sẽ được nuôi dưỡng và lan tỏa.

Căn hộ xanh nhiều ưu đãi

Mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn đã gồm VAT cùng đầy đủ bên trong xe cấp cao, Anland Premium mở ra thời cơ có căn hộ chung cư cấp cao giá tầm trung cho bạn.

Anland Premium tọa lạc ở cửa ngõ Khu thành thị Dương Nội.

150 sổ tiết kiệm trị giá lên tới 110 triệu mỗi sổ sẽ dành cho các bạn Thứ nhất đặt mua Anland Premium trong tháng Ngâu. Đặc biệt, các bạn chuyển nhượng thành công trong GĐ này có thời cơ dành chuyến du lịch đi Mỹ dành cho 2 người cùng rất nhiều chuyến du lịch Singapore trị giá 20 triệu đồng.

Với các thế mạnh “xanh” nổi bật mà hiếm có sự án nào đạt được cùng có chính sách phân phối hàng ưu đãi độc đáo GĐ mở phân phối, Anland Premium thực sự chinh phục hoàn toàn các gia đình trẻ, trí thức, yêu thích cuộc sống chất lượng và bình yên.

Đại lý phân phối chính thức: Maxland, An Phát Land, THM Land, Trường Phúc Land…

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

http://anlandpremium.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net