Căn hộ văn phòng Green Star Sky Garden: Giải pháp cho Startup trẻ khởi nghiệp

Nhiều Startup gặp khó lắm mới lấy được 1 hợp đồng, nhưng lại để vuột mất một số hợp đồng đấy chỉ vì văn phòng “thiếu khang trang”.

Nỗi khổ có tên văn phòng “trong hẻm”

Cách đấy 1 năm, Nam Anh (28 tuổi) đã từ bỏ công việc 3.000 USD ở 1 tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam để ra khởi nghiệp có 1 áp dụng kết nối gia sư. Sau 1 năm, áp dụng của cậu đã có trên 800,000 lượt, từ 4 người nhân viên ban đầu, nhân sự của công ty đã tăng lên 12 người. Có thể thấy đấy là 1 khởi đầu khá thành công có 1 startup công nghệ Việt.

Thế nhưng, một sốh đấy 2 tháng, nhóm của Nam vuột mất 1 hợp đồng khá lớn khi KH đến bàn công việc ở văn phòng của cậu. Nói thẳng ra là KH khó tạo được niềm tin có 1 công ty có văn phòng trong 1 con hẻm 3 xuyệt. Nam tất tả ngược xuôi khắp một số văn phòng ở đô thị để tìm nơi làm việc cho thích hợp. Nhưng một số căn nhà phố mặt các con phố trên một số cung các con phố lớn, hay một số văn phòng hạng A, hạng B có giá thuê vài chục triệu cho 40 -50 m2 thích hợp có văn phòng của Nam là 1 khoản tài chính quá tải có 1 công ty nhỏ.

Nỗi khổ của Nam Anh cũng là nỗi khổ của gần hàng nghìn một số startup giai đoạn này của Việt Nam. Không chỉ phải lo kiếm đơn hàng về để nuôi công ty , thuế, pháp lý. Các KH trẻ còn phải đối mặt có vô số nỗi lo không tên có tên “văn phòng làm việc” – Nơi có thể tạo hình ảnh đẹp có KH, song song đấy phải tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, giúp họ tha hồ hơn trong công việc ở không gian mở, khả năng tư duy và sự tập trung được cải thiện rõ rệt và quan trọng là họ tìm được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Theo khảo sát trực tuyến hàng năm của Deskmag, tạp chí trực tuyến về mô hình làm việc, Thống kê cho thấy rằng khi được làm việc trong 1 không gian sang chảnh, nhiều cây xanh thì: 62% cho rằng công việc được cải thiện đáng kể, 71% thấy sáng tạo hơn, 68% cho rằng tập trung hơn và 64% khả năng đã đi vào hoạt động nhiệm vụ đúng thời hạn hơn.

Nhu cầu chưa được khai thác hết

Có thể thấy, đi kèm có sự bùng nổ của làn sóng startup, là nhu cầu lớn về không gian làm việc khang trang cho một số công ty startup.

Co-working space và Office-tel đang là sự chọn lọc tốt của rất nhiều start-up.

Ở mảng Co-working Space, theo số liệu từ CBRE Việt Nam, từ 2017 đến hết quý 1/2018, số lượng đơn vị kinh doanh co-working space tăng đột biến từ 17 lên 40 hãng, tổng quy mô dao động 30.000m2 sàn, và con số này có thể lên đến 90.000m2 hết năm nay. Bên cạnh một số tên tuổi có tiếng như Regus, Toong & Up, năm 2018 chờ mong sẽ là 1 năm bùng nổ của phân khúc Việt Nam khi có sự tham dự của một số đơn vị mới là NakedHub, CoGo và WeWork. Ucommune, JustCo, the Hive… cũng đang lên kế hoạch xâm nhập phân khúc Việt Nam trong thời gian tới.

Ở phân khúc Officetel, tuy mới xuất hiện dao động 3 năm nhưng đã lôi kéo được sự đầu tư của vô số một số thương hiệu địa ốc như: Novaland, Vingroup, Tân Hoàng Mình, Hưng Lộc Phát. Theo thống kê của CBRE, trong 3 năm qua có dao động 12,000 căn Officetel gia nhập phân khúc. Theo khảo sát, loại hình Officetel này rất hút nhà đầu tư, cứ ra đến đâu là hết đến đấy.

Hầu hết một số căn Officetel của một số công ty này chỉ có mức giá 1 tỷ -1 ,5 tỷ/căn. Người mua nhà chỉ phải bỏ ra 300 – 500 triệu ban đầu là đã có không gian vừa ở, vừa làm việc khang trang và nhiều cảm hứng. Phần còn lại có thể vay ngân hàng và trả góp 5-10 triệu/ tháng, thấp hơn rất nhiều mức đi thuê văn phòng giai đoạn này.

Hiện ở, nhiều công ty còn cho ra phân khúc mô hình căn hộ chung cư thiên các con phố tốt cho sức khoẻ Green Star Sky Garden. Tiên phong trong loại hình này là căn hộ chung cư Oficetel 5 sao tốt cho sức khoẻ và tinh thần làm việc của nhân viên giữa Phú Mỹ Hưng.

Mỗi căn hộ chung cư căn hộ chung cư Officel ở Green Star Sky Garden có mức giá vào dao động 1,6 tỉ đồng/ căn có quy mô trung bình 50 m2, thích hợp có cả nhu cầu làm văn phòng, và nhu cầu để ở. Các căn hộ chung cư này đều được có một số tiện ích chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Một điểm cùng nữa của dự án, khu căn hộ chung cư văn phòng này nằm giữa không gian xanh gần 11.000m2 có hồ phong cảnh rộng hơn 6,000 m2. Quỹ không gian xanh nói trên có lại sự dễ chịu và không gian trong lành, là tấm lá chắn bảo vệ một số cư dân khỏi bụi bặm, khói bụi ô nhiễm, bảo đảm cho một số nhân viên văn, có 1 không gian làm việc trong lành, thanh khiết tạo ra chất sáng tạo cao nhất.

Khu phong cảnh cây xanh hồ nước được đầu tư ở dự án.

Không chỉ có không gian làm việc khỏe mạnh, thanh khiết và tha hồ, một số khu văn phòng thiên các con phố còn tích hợp đầy đủ một số tiện ích như khu Fitness center, khu spa, khu Detox để tăng cường sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp, thanh lọc cơ thể và bình phục năng lượng.

Chính vì vậy, mặc dù chỉ mới ra mắt ra phân khúc, nhưng theo tài liệu mới nhất từ một số đại lý của Hưng Lộc Phát hiện có hàng trăm KH giữ chỗ căn hộ chung cư văn phòng này. Đối tượng mua chủ yếu là một số chủ công ty startup hoặc một số nhà đầu tư căn hộ chung cư officetel để cho thuê.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net