Căn hộ Tứ Hiệp Plaza hút khách tầm trung

Cuối tuần qua, căn hộ chung cư mẫu của Tứ Hiệp Plaza (Thanh Trì, Hà Nội) – dự án sẽ bàn giao trong tháng tới – nườm nượp khách đến nghiên cứu và tham quan.

Giải mã nguyên do hút khách

Điều Thứ nhất Tứ Hiệp Plaza lọt vào “tầm ngắm” của nhiều khách hàng là vị trí của dự án. Từ Tứ Hiệp Plaza, người dân có thể tiện lợi lưu thông đến nhiều vị trí có 1 vài cung 1 vài con phố cực kỳ thoáng đãng không sợ ách tắc giao thông tiết kiệm rất nhiều thời gian lưu thông trên 1 vài con phố như Bến xe Nước Ngầm (1 km), Bến xe Giáp Bát (3 km), Đại học Bách Khoa (5km), Hà Đông (5km), Lĩnh Nam (5km), Ngọc Hồi (2km)…

Căn hộ Tứ Hiệp Plaza hút khách tầm trung - Ảnh 1.

Các căn hộ chung cư ở Tứ Hiệp Plaza được kiến trúc tối ưu không gian sống.

Khi đến trực tiếp tham quan dự án Tứ Hiệp Plaza, số đông 1 vài khách hàng đều rất hài lòng bởi kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu có giá bán thích hợp có 1 vài gia đình trẻ: chỉ từ 14,5 triệu đồng/m2. Các căn hộ chung cư được chủ đầu tư bàn giao đã đi vào hoạt động tới khách hàng có bên trong xe đẳng cấp được kiến trúc và xây dựng theo chuẩn châu Âu.

Dự án được kiến trúc có quy mô không gian xanh rộng lớn và nằm sát bên công viên Yên Sở – lá phổi xanh của khu vực phía Nam Hà Nội. Chính vì vậy, Tứ Hiệp Plaza có 1 môi trường sống trong lành, mát mẻ. Đây là lợi thế rất lớn mà không phải dự án nào cũng có được.

Ngoài ra, chung cư Tứ Hiệp Plaza chỉ có 27 tầng căn hộ chung cư có 24 căn hộ chung cư/ mặt sàn nhưng được sở hữu 8 thang máy tốc độ cao và 8 thang bộ. Với tỷ lệ này, cư dân sẽ không phải chịu cảnh mệt mỏi vì chờ thang máy như ở 1 số dự án. Bên cạnh đó, kiến trúc 2 tầng hầm còn tha hồ cho cư dân để cả xe máy và xe bốn bánh.

Sự chọn lọc thông minh

Theo chuyên viên giải đáp BĐS Đoàn Vĩnh Đức thì Tứ Hiệp Plaza là 1 trong 1 vài dự án không quá xa nội đô, được đầu tư hạ tầng tốt, có không gian xanh và cả không gian mặt nước. Các căn hộ chung cư ở đó có giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn cho 1 vài căn hộ chung cư từ 2 phòng ngủ trở lên, kiến trúc tân tiến, tiết kiệm tối đa không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Không 1 vài thế có khách hàng chưa lo đủ tiền, hiện có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay 75% lãi suất 0% trong 12 tháng. Đây chính là biện pháp giúp người cần nhà ở ngay bớt đi gánh nặng tài chính cho 1 vài khách hàng là gia đình trẻ, lương trung bình – khá và đang “chấp chới” về nguồn tài chính mua nhà.

Tứ Hiệp Plaza đang gấp rút đã đi vào hoạt động 1 vài công đoạn cuối, cũng như phong cảnh xung quanh để kịp bàn giao trong tháng 6/2018.

Anh Hoàng Văn Tỉnh – 1 chuyên viên môi giới BĐS cho 1 sàn chuyển nhượng lớn của Hà Nội đánh giá: “Những nguyên do trên đã khiến phân khúc khách hàng là gia đình trẻ, 1 vài sinh viên ngoại tỉnh mà gia đình có điều kiện kinh tế khá giả… đều muốn chọn lọc 1 căn hộ chung cư dự tính bàn giao hoặc có thể ở ngay. Bài học khôn ngoan chính là ít tiền thì đừng dại thuê nhà ngồi đợi 1 vài dự án xa vời. Hãy chọn 1 dự án có hạ tầng tốt, giao thông dễ dàng và không quá xa nội đô – đó chính là nơi mà gia đình khách hàng có thể định cư lâu dài”.

Thêm 1 “điểm cộng” mà 1 vài khách hàng an tâm khi tham quan căn hộ chung cư mẫu ở Tứ Hiệp Plaza, đó chính là họ được 1 vài kỹ sư của Công ty E&C Phương Bắc – nhà thầu xây dựng hệ thống PCCC của Khu thành thị giải đáp tường tận về mô hình hoạt động của hệ thống PCCC ở đó. Kỹ sư Bùi Quang Huy – Giám đốc Công ty E&C Phương Bắc cho biết: “Dự án này được kiến trúc chắc chắn 1 vài quy chuẩn và nguyên tắc Việt Nam về an toàn cháy nổ và thoát nạn. Chúng tôi đang đã đi vào hoạt động 1 vài hạng mục PCCC ở công trình theo đúng đồ án kiến trúc đã được Cảnh sát PCCC Hà Nội thẩm duyệt”.

Liên hệ đơn vị bán chính thức

Hải Phát Land: 0916 80 7576

Sacoland: 0943 669 595

Sàn BĐS Thịnh Vượng (TVR): 0962 48 17 17

Xem chi tiết ở website: http://tuhiepplaza.vinhhanh.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net