Căn hộ tỉnh gây ấn tượng khi chi trăm tỷ đầu tư tiện ích hạng sang

Thị trường tỉnh vốn được biết đến là thánh địa của dòng căn hộ cao tầng giá rẻ và đất nền, gần đó đã chứng kiến sự xuất hiện của 1 số dự án căn hộ cao tầng hạng sang dành cho đối tượng bạn lương cao.

Căn hộ phân khúc tỉnh: Chi trăm tỷ cho tiện ích

Thị trường tỉnh ven 1 số đô thị Hà Nội, Hồ Chí Minh vốn được biết đến là thánh địa của dòng căn hộ cao tầng giá rẻ có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn, chủ yếu hướng tới đối tượng công nhân và người trẻ có tích luỹ hạn chế.

Tuy nhiên, gần đó ở 1 số phân khúc này bắt chứng kiến các chuyển biến đáng chú tâm khi xuất hiện 1 số dự án căn hộ cao tầng hạng sang. Điều đáng chú tâm, 1 số dự án này đều được thi công ở 1 số khu vực trọng điểm đắt đỏ hay khu vực tập trung đông 1 số chuyên gia nước ngoài làm việc ở 1 số khu công nghiệp, khu công nghệ cao.

Nhờ lợi thế về quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư 1 số dự án này đều mạnh tay chi trăm tỷ đầu tư không gian xanh chuẩn mực, cộng 1 số tiện ích xa xỉ, khiến 1 số dự án cấp cao ở Sài Gòn, Hà Nội cũng phải ngả mũ.

Topaz Twins là dự án gồm hơn 700 căn hộ cao tầng cấp cao nằm trong khu phức hợp, trọng điểm thương mại và khách sạn 5 sao Biên Hoà City Square, ngay khu D2D Biên Hòa vốn được nhiều người biết đến.

Căn hộ tỉnh gây ấn tượng khi chi trăm tỷ đầu tư tiện ích hạng sang - Ảnh 1.

Hồ bơi Resort style 500 m2 ở dự án Topaz Twins.

Ngoài 1 số tiện ích cơ bản của 1 số dự án hạng sang như trọng điểm thương mại, hồ bơi resort, khu BBQ, khu vui chơi cho trẻ em.. Topaz Twins còn được có vô số 1 số tiện tích bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp.

Các căn hộ cao tầng của dự án đều có hệ thống tạo ion âm có lợi cho sức khoẻ. Các ion âm này sẽ trung hoà 1 số cation có hại được sinh ra từ hệ thống máy tính, tivi, tel, khói thuốc…Nhờ đó, không khí trong 1 số căn hộ cao tầng sẽ thanh khiết, cắt giảm 1 số chất độc hại. Mỗi căn hộ cao tầng ở Topaz Twins đều có 2 ban công rộng thoáng. Từ đó giúp căn hộ cao tầng đón được nhiều nắng, gió và không khí tươi. Nhờ vậy giúp tiết kiệm năng lượng, giảm sản sinh cation có hại cho sức khoẻ.

Căn hộ tỉnh gây ấn tượng khi chi trăm tỷ đầu tư tiện ích hạng sang - Ảnh 2.

Vườn nhiệt đới ở Topaz Twins.

Đặc biệt, chủ đầu tư chi cả trăm tỷ đồng để phát triển hệ thống không gian xanh khổng lồ theo cả 2 phương ngang và đứng, có điểm nhấn đặc sắc là 4 khu vườn nhiệt đới và suối nước “khủng” trong lõi toà nhà có qui mô lên tới gần 1.000 m2.

Theo chủ đầu tư Topaz Twins, 1 dự án dù có không gian xanh lớn đến bao nhiêu đi chăng nữa thì các căn hộ cao tầng phía trong vẫn sẽ luôn bị bí khí. Vì vậy, hệ thống vườn nhiệt đới trong lõi toà nhà sẽ giúp luồng khí tươi luân chuyển tới toàn bộ 1 số căn hộ cao tầng phía nội khu căn hộ cao tầng.

Trong 4 khu vườn nhiệt đới này, công ty Berjaya-D2D đã đầu tư vô số đá trị liệu, có tác dụng giúp nguời tập yoga, thiền định ở vườn tăng sinh khí huyết, giảm đau xương khớp và dễ ngủ hơn.

Bên cạnh hệ thống vườn nhiệt đới, Topaz Twins còn được đầu tư hệ thống aqua gym tân tiến. Theo nghiên cứu kỹ, hệ thống aqua gym sẽ giúp giảm chấn thương, tốt cho hệ xương khớp khi tập luyện. Ngoài ra hệ thống aqua gym cũng hỗ trợ thải độc và giảm cân rất tốt. Hệ thống aqua gym này là 1 phần của hệ thống hồ bơi resort trên không có qui mô lên tới 500 m2 ở Biên Hoà.

Tính ra tổng mức đầu tư cho hệ thống tiện ích của dự án này lên tới gần 200 tỷ, tương đương có tổng mức đầu tư 1 dự án căn hộ cao tầng giá rẻ diện tích tương tự ở Biên Hoà.

Nhu cầu căn hộ cao tầng hạng sang ở phân khúc tỉnh càng ngày càng cao

Đáng chú tâm, cả Ecopark và Topaz Twins hay 1 số căn hộ cao tầng hạng sang ở tỉnh đều tập trung ở 1 số khu vực tập trung đông 1 số chuyên gia nước ngoài làm việc.

Đơn cử như ở Biên Hoà, chủ đầu tư dự án Topaz Twins cho biết: tiềm năng về căn hộ cao tầng hạng sang ở đó rất lớn, Biên Hòa hiện tại sở hữu 5 khu công nghiệp lớn với hơn 400.000 lao động, trong đó hơn 7.000 người (chiếm 10% lượng chuyên gia nước ngoài ở Việt Nam) là chuyên gia nước ngoài.

Lượng cầu lớn là có thật nhưng cung lại không đủ đáp ứng khi phân khúc căn hộ tầm trung khu vực Biên Hòa chỉ có vài dự án là Amber Court, Thanh Bình, Pegasus… cung cấp khoảng 10% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê. Điều này dẫn đến việc nhiều chuyên gia phải chấp nhận chạy hàng chục km mỗi ngày để di chuyển về trọng điểm Tp.HCM cho một cuộc sống đầy đủ tiện nghi hơn.

Nhu cầu lớn, nên gần đó 1 số công ty địa ốc lớn bắt đầu đổ “nghìn tỷ” đầu tư vào “miếng bánh” màu mỡ này.

Ngoài ra, hiện Biên Hoà cũng có hơn 1 triệu dân, tương đương có dân số của 1 số đô thị trực thuộc trung ương như Đà Nẵng, Cần Thơ. Tuy nhiên, đối tượng bạn hạng sang ở đô thị này chỉ có 1 chọn lọc duy nhất là villa, nhà phố. Nhu cầu về căn hộ cao tầng hạng sang cho đối tượng này cũng đang bỏ ngỏ.

Nguồn cầu khổng lồ, tuy nhiên nguồn cung hạn chế đã khiến dự án hạn sang ở 1 số phân khúc tỉnh phát triển thành “nóng hổi” hơn bao giờ hết. Đơn cử dự án Topaz Twins, 100% căn hộ cao tầng tháp A được mở bán hồi tháng 1 vừa qua cũng đã được đặt mua mau chóng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net