Căn hộ thông minh West Intela chú trọng đầu tư hệ thống PCCC

Là dự án mới triển khai ra phân khúc ở phía Tây Sài Gòn, Khu căn hộ chung cư thông minh West Intela của chủ đầu tư LDG Group được chú trọng vào thiết kế và sở hữu hệ thống PCCC để chắc chắn sự an toàn cho cuộc sống của cư dân.

West Intela là dự án khu căn hộ chung cư thông minh thứ ba ở Việt Nam do LDG Group đầu tư và phát triển. Sở hữu địa điểm đẹp ngay mặt tiền một vài con phố An Dương Vương có qui mô thi công dao động 3.000 m2 có 238 căn hộ chung cư, đấy là dự án áp dụng công nghệ 4.0 theo mô hình căn hộ chung cư thông minh đang phổ biến ở quốc gia phát triển trên địa cầu.

Dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển mô hình căn hộ chung cư thông minh ở Việt Nam, LDG Group không chỉ quan tâm đến một vài tính năng ưu việt mà công nghệ 4.0 có lại để phục vụ cuộc sống của cư dân, mà vấn đề PCCC luôn được đề cao ngay từ khi thiết kế và thi công một vài dự án của mình.

Tại West Intela, tỷ lệ thi công chiếm dao động 40% qui mô của dự án. Chủ đầu tư dành nhiều không gian cho một vài tiện ích công cộng như công viên hướng sông, hồ bơi Ánh Dương… Với không gian thiết kế thông thoáng sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như đề cao sự an toàn nếu xảy ra rủi ro về cháy nổ.

Bên cạnh đây, dọc theo một vài hành lang trong dự án West Intela đều có một vài ô cửa thoáng khí rộng để lấy ánh sáng và cho không khí di chuyển. Dọc theo khu căn hộ chung cư có một vài khe tản nhiệt rộng để làm thoáng khí cho khu nhà. Thêm vào đây, bãi xe được thi công kết hợp tầng hầm và tầng nổi theo thiết kế mở hoàn toàn để tận dụng gió môi trường xung quanh nhằm tản khí thải, tạo nên không gian thoáng mát và hạn chế tối đa việc tồn khí ngạt, khí độc có thể tồn đọng và len lỏi lên khu căn hộ chung cư thông qua giếng thông gió của thang thoát hiểm khi cửa thoát hiểm mở.

Hệ thống PCCC trong căn hộ chung cư West Intela là hệ thống tự động khi sử dụng cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng.

Hệ thống PCCC của một vài căn hộ chung cư thông minh là hệ thống tự động có việc cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng. Các thông số này liên tục được cập nhật và cảnh báo khi vượt ngưỡng cho phép thông qua liên hệ thông minh có cài đặt áp dụng chuyên biệt dành cho cư dân tòa nhà. Nhờ hệ thống này, một vài nguồn gây cháy và độc hại được ngăn chặn ngay từ khi phát sinh.

Cùng đây, hệ thống PCCC theo quy chuẩn cũng được chủ đầu tư sở hữu kỹ càng có hệ thống cảm ứng báo khói và vòi phun chữa cháy tự động trong từng căn, khu vực hành lang mỗi tầng. Riêng ở khu nhà rác, phòng biến thế và phòng bơm có cửa chống cháy có thời gian chống cháy trên 70 phút. Đặc biệt, cửa ra vào đều là cửa chống cháy trên 45 phút. Bên cạnh đây, cư dân West Intela sẽ được LDG Group tặng gói bảo hiểm rủi ro 5 năm để chắc chắn tài sản khi gặp sự cố do tai nạn, hỏa hoạn có căn hộ chung cư của mình

Quan tâm đến an toàn PCCC là quan tâm đến cư dân và biểu hiện trách nhiệm, danh tiếng của chủ đầu tư. Khu căn hộ chung cư thông minh West Intela cũng như một vài dòng căn hộ chung cư thông minh do LDG Group đầu tư luôn quan tâm đặc trưng đến vấn đề này nhằm tăng cường an ninh để có thể hạn chế tối đa rủi ro cho cư dân. Đây là điều hiếm có đối có một vài căn hộ chung cư có mức giá dao động 1.19 tỷ đồng như West Intela. Chính bởi thế, dự án này phát triển thành quyến rũ và tiềm năng ở khu Tây Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.ldggroup.vn/

Chủ đầu tư LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: CENLAND – 0937 64 24 64.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *