Căn hộ tầm trung tại Nam Sài Gòn vẫn hút khách

Theo số liệu thống kê Quý 2/2018, dù phân khúc có dấu hiệu“chững” lại nhưng vẫn chắc chắn sự tăng trưởng ổn định. Các dự án căn hộ chung cư tầm trung ở TP.HCM nhìn chung và ở Nam Sài Gòn nói riêng vẫn đang lôi kéo nhiều bạn.

Phân khúc tầm trung chuyển nhượng mạnh

Chỉ tính riêng Quý 2/2018, lượng chuyển nhượng BĐS ở TP.HCM tăng khá mạnh. Nhiều dự án khu căn hộ chung cư ghi nhận lượng chuyển nhượng lớn. Trong đây, một vài dự án ở khu Nam và Tây Nam Sài Gòn có lượng chuyển nhượng nhiều nhất và phân khúc căn hộ chung cư tầm trung chiếm tỷ trọng lớn.

Căn hộ tầm trung ở Nam Sài Gòn vẫn hút khách - Ảnh 1.

Phân khúc căn hộ chung cư tầm trung ở khu Nam Sài Gòn lôi kéo đông đảo bạn quan tâm.

Tại phân khúc khu Nam ghi nhận sự “cháy hàng” của phân khúc căn hộ chung cư tầm trung. Đặc biệt ở địa điểm đắc địa dọc trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, một vài dự án có mức giá từ 1 tỷ đồng vừa triển khai ra phân khúc đã được đông đảo bạn đâyn nhận. Nhiều dự án có ghi nhận lượng người tham quan và chuyển nhượng khá đông.

Chẳng hạn, dự án khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela ở mặt các con phố đại lộ Nguyễn Văn Linh có dao động hơn 500 căn hộ chung cư GĐ 1 đã được bạn đặt chỗ có thành công. Một số dự án ở khu vực Tây Nam Sài Gòn như High Intela ở mặt các con phố Võ Văn Kiệt có hơn 450 căn hộ chung cư đã chuyển nhượng, dự án West Intela ở các con phố An Dương Vương đã có 228/240 căn được bạn có. Điểm chung của một vài dự án này là có mức giá dao động dao động từ 1,2 – 1,5 tỷ đồng cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC có nhiều tiện ích cấp cao.

Chính sách hỗ trợ chi trả linh hoạt

Trong thời gian vừa qua, lần Thứ nhất ở khu Nam Sài Gòn, phân khúc tầm trung thắng thế và vượt qua các thách thức của phân khúc để lôi kéo bạn. Nguyên nhân chủ yếu tạo nên sức hút của khu Nam ngoài địa điểm gần, kết nối dễ dàng vào trọng điểm thì việc tăng cường đầu tư thêm một vài tiện ích, đổi mới phương thức thi công và triển khai nhiều chính sách bán hàng hỗ trợ đã kích thích tâm lý người mua nhà.

Đại diện LDG Group, đơn vị đầu tư và phát triển dự án Saigon Intela cho biết, ngoài việc đầu tư một vài tiện ích cấp cao như hồ bơi trên cao, khu vui chơi vui chơi trên không, công viên cổ tích thì dự án này còn lôi kéo bạn nhờ vào địa điểm ven sông và chính sách bán hàng hỗ trợ mua nhà khá tốt.

Hiện nay, LDG Group đang liên kết có ngân hàng để hỗ trợ bạn có thể vay mua nhà có mức lãi suất 0%. Khách hàng chọn lọc căn hộ chung cư ở Saigon Intela chỉ cần bỏ ra 30% ban đầu, đến khi nhận nhà mới phải chi trả tiếp cho chủ đầu tư. Nhờ vậy, người mua nhà không bị sức ép tài chính để có thể tích cóp tiền trong thời gian chờ nhận nhà.

Căn hộ tầm trung ở Nam Sài Gòn vẫn hút khách - Ảnh 2.

Saigon Intela được đầu tư nhiều tiện ích tân tiến.

Ghi nhận thực ở, nhờ chính sách bán hàng này, lượng khách tham quan và mua nhà ở dự án tăng lên rõ rệt. Hơn 500 căn hộ chung cư GĐ 1 và hơn 150 căn hộ chung cư GĐ 2 cũng đã được đặt chỗ chờ có.

Giới chuyên gia tiên đoán, phân khúc đang có dấu hiệu bão hòa nhẹ và bước vào GĐ ổn định, lượng chuyển nhượng có xu hướng chững lại. Tuy nhiên, có nhiều hình thức hỗ trợ bạn và phân khúc sản phẩm thích hợp phân khúc, hướng đến người mua nhà để ở, phân khúc căn hộ chung cư tầm trung ở Nam Sài Gòn đang “thách thức” phân khúc và tạo nên sức nóng lôi kéo người mua nhà.

Thông tin điện thoại dự án Saigon Intela:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: CENLAND – 0947 83 30 83

Website: www.saigonintela.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net