Căn hộ SOHO – linh hoạt 2 giải pháp cho người năng động

Là từ viết tắt 1 vài chữ cái đầu của khái niệm Small Office Home Office, SOHO là dòng căn hộ chung cư tổng diện tích vừa phải, kết hợp không gian sinh hoạt và không gian văn phòng trong cộng 1 không gian.

Khởi nguồn từ 1 vài nước phát triển như Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ,… SOHO đã chính thức được trình làng ở Việt Nam năm 2016 ở 1 số dự án, tiêu biểu có D’.Capitale trên mặt các con phố Trần Duy Hưng, ở Hà Nội. Căn hộ SOHO có thể nói là biện pháp linh hoạt 2 trong 1 cho người trẻ tuổi cả vì không gian công dụng và bài toán tài chính. Đây cũng chính là bí kíp để dòng căn hộ chung cư vạn năng này được ưa chuộng ở nhiều đô thị lớn trên toàn cầu.

Căn hộ SOHO – Không gian linh hoạt

Vì kết hợp cả không gian sinh sống và không gian làm việc nên thiết kế SOHO đòi hỏi sự linh hoạt rất cao về công năng, đặt ra bài toán cho 1 vài thiết kế sư phải làm sao vừa chắc chắn cho chủ có sự riêng tư, tha hồ trong sinh hoạt, vừa chuyên nghiệp, và tân tiến trong làm việc. Tuy nhiên, có lối thiết kế trẻ và thông minh, rất nhiều mẫu thiết kế xem xét được trình làng đi kèm có 1 vài loại bên trong xe mới, tạo điều kiện cho chủ có 1 vài căn hộ chung cư SOHO tự tin tìm kiếm lời giải cho “vũ trụ riêng” mơ ước của mình.

Ưu tiên cho công việc, 1 vài chủ sở hửu có thể chọn không gian chính rộng nhất trong căn hộ chung cư làm nơi làm việc. Cách thiết kế tối giản có 1 vài giá kệ gắn lên tường cộng không gian xanh nhỏ, xen kẽ hợp lý có lại 1 góc làm việc cho 3 – 5 người đủ tha hồ, chuyên nghiệp. Bếp vừa phải có 1 vài thiết bị được tối ưu hóa lưu trữ trong 1 vài hệ tủ gắn tường đem lại cảm giác tân tiến, trông như 1 vài pantry ở công sở lẽ thường.

Hiện nay, sử dụng bên trong xe thông minh đã trở thành xu hướng. Theo đó, người dùng ưa chuộng 1 vài loại bên trong xe có thể đóng, mở, gấp, cất gọn gàng, tiết kiệm tổng diện tích lưu trữ, có khả năng “đóng to – thu nhỏ” linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ như 1 vài loại sofa bed, khi cần có thể là sofa tiếp khách, hoặc là giường ngủ êm ái, hoặc 1 vài loại giá sách tích hợp có giường ngủ, 1 vài loại quầy bar nhỏ có thể kéo dài thành bàn ăn.

Căn hộ SOHO – linh hoạt 2 biện pháp cho người năng động - Ảnh 1.

Phòng khách xinh xắn “biến hình” thành giường ngủ êm ái (nguồn Internet).

Cốt lõi của dòng SOHO đó là địa điểm. Chỉ cần được đặt ở trọng điểm của Thành phố, nơi có 1 vài làm việc kinh tế thương mại sôi nổi, thì chỉ 1 địa điểm nhỏ cũng phát triển thành cực kỳ giá trị, phát huy thế mạnh có lại lợi ích cho chủ sở hửu đó là sống và làm việc giữa tâm điểm của cuộc sống tân tiến.

Tại Việt Nam, khi 1 vài công ty không được phép đăng ký trụ sở ở 1 vài căn hộ chung cư chung cư thì dòng SOHO là lời giải, để 1 vài công ty trẻ, văn phòng đại diện hoặc người làm việc tự do freelance tìm chốn ổn định gia đình, lạc nghiệp.

Căn hộ SOHO – Giải pháp tài chính linh hoạt

SOHO thường có mức giá thấp hơn căn hộ chung cư lẽ thường 10 – 30% do tổng diện tích và loại hình. Tổng giá trị căn hộ chung cư ở mức vừa phải hơn cũng là 1 lợi thế để 1 vài chủ có đến gần có căn hộ chung cư như mơ của mình.

Tại Hà Nội, D’.Capitale đã tiên phong trình làng dòng SOHO ở tòa tháp C2 có 1 vài loại 1 và 1,5 phòng ngủ trong tổng diện tích chỉ từ 38m2 có đủ công năng: phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách/ không gian đa năng. Những cư dân tương lai được tận hưởng tiện ích của công trình bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom, bể bơi ngoài trời, sân tập thể thao, sân chơi trẻ em, vườn BBQ và quảng trường rộng lớn…

Hiện nay tòa C2 nói riêng và 1 vài tòa còn lại của D’.Capitale đã cất nóc theo công đoạn cuốn chiếu, hoàn thành phần mặt ngoài sau 2 năm xây dựng. Dự kiến bàn giao dần từ cuối năm 2018, D’.Capitale có đến món quà tân gia dành tặng riêng cho các chủ sở hửu của căn hộ chung cư SOHO ở tòa C2: tặng 10 năm phí quản lý, thẻ VinID 100 triệu đồng để mua sắm, tiêu dùng, và miễn lãi suất vay lên đến 24 tháng (không muộn hơn 31/12/2019).

Đây chính là biện pháp tài chính cho người mua vì có công đoạn giai đoạn này, chủ sở hửu tương lai có thể nhận nhà trước, và không phải chịu sức ép trả lãi khoản vay cho tới 1 năm sau đó, đồng thời an tâm không phải trả phí quản lý 10 năm thứ hai. Chính sách chỉ được tiến hành riêng cho các căn hộ chung cư SOHO ở tòa C2 được ký Thỏa thuận đặt cọc từ 15/05/2018.

Với quà tặng thẻ VinID, bạn sẽ được nhận từ 1 vài đại lý bán chính thức, kèm thêm điều kiện cụ thể: Ký Hợp đồng chuyển nhượng không muộn hơn 30/06/2018 – đối có Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc trong tháng 05/2018 hoặc ký Hợp đồng chuyển nhượng không muộn hơn 31/07/2018 đối có Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc trong tháng 06/2018.

Với các nhà đầu tư, đó cũng là thời cơ sinh lời lớn khi ở khu vực phía Tây, văn phòng hạng A giá cho thuê vẫn ở mức cao, 1 số tòa nhà lớn chào thuê mức 25USD tương đương hơn 550 ngàn/m2/tháng, tổng diện tích thuê tối thiểu 100m2. Diện tích và giá thuê này đều vượt quá nhu cầu của đối tượng bạn trẻ khiến SOHO trở thành sự chọn lọc danh tiếng sáng giá.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net