Căn hộ Seasons Avenue: Món quà Vu Lan, trao trọn ân tình

Trao lời cảm ơn đến Cha Mẹ trong mùa lễ Vu Lan, khi mua căn hộ chung cư Seasons Avenue từ nay đến 9/9, bạn sẽ được chiết khấu đến 9,5% giá trị căn hộ chung cư, nhận gói chăm sóc sức khỏe cho Cha Mẹ 15 triệu đồng và bốc thăm trúng xe Vespa Piaggio 75 triệu đồng.

Khuyến mại lớn dịp Vu Lan

Theo đó, khi mua căn hộ chung cư ở Tổ hợp chung cư cấp cao Seasons Avenue (Mỗ Lao, Hà Đông) bạn chỉ chi trả 40% dọn vào ở ngay, được chiết khấu 5% có lịch chi trả nhanh, 1,5% cho bạn đã đi vào làm việc, chiết khấu 1% tri ân 1 vài bậc làm cha mẹ (không ứng dụng đồng thời cho bạn đã đi vào làm việc), tặng gói 3 năm vui sống miễn phí phí quản lý và trọn vẹn dịch vụ ở Seasons Avenue tương đương 3% giá trị căn hộ chung cư. 20 bạn Thứ nhất được nhận gói chăm sóc sức khỏe cho Cha Mẹ trị giá 15 triệu đồng ở trung tâm y tế Việt Pháp.

Ngoài ra, bạn còn có thời cơ bốc thăm trúng xe Vespa Piaggio 75 triệu đồng trong 1 vài sự kiện hàng tháng. Như vậy, việc được ứng dụng đồng thời nhiều chương trình quà tặng đã đem đến cho bạn ưu đãi lớn đến 9,5% giá trị căn hộ chung cư, quà tặng đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lọc mua 34 căn hộ chung cư giá đặc thù quyến rũ, được ứng dụng đồng thời có chương trình bốc thăm xe Vespa.

Căn hộ Seasons Avenue: Món quà Vu Lan, trao trọn ân tình - Ảnh 1.

Seasons Avenue – Món quà ý nghĩa dành cho cha mẹ.

Vu Lan là dịp lễ quan trọng đối có người Việt Nam để bày tỏ sự cảm ơn đối có công ơn sinh thành của cha mẹ. Tại Seasons Avenue, CDT chú trọng tạo ra 1 không gian sống hoàn hảo trong sự hòa hợp giữa môi trường xung quanh, 1 vài tiện ích đa dạng và cộng đồng cởi mở cho nhiều thế hệ trong gia đình, đặc thù là người cao tuổi.

Rời xa vùng lõi thành phố ồn ào, bó hẹp, cư dân được hòa mình vào 1 vài mảng xanh mướt từ khu vườn treo nhiệt đới trên cao, 1 vài các con phố dạo, mảng tường xanh hay 1 vài tiểu cảnh kết hợp cây cỏ hoa lá và dòng suối, thác tràn,… có lại không khí trong lành, mát mẻ và sự tha hồ, thư giãn cho cư dân mỗi ngày. Chuỗi 60 tiện ích đa dạng, trong đó nhiều tiện ích hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe là món quà dành cho cha mẹ để sống khỏe, sống vui ngay ở nhà như: bể bơi nước nóng, phòng xông hơi, bể bơi vô cực, các con phố massage chân, vườn tập yoga…

Căn hộ Seasons Avenue: Món quà Vu Lan, trao trọn ân tình - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Seasons Avenue được phát triển theo mô hình khép kín có 3 lớp an ninh ở cổng vào – sảnh thang máy – căn hộ chung cư, ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong việc kiểm soát an ninh và đội ngũ nhân viên tuần tra 24/7 đem đến sự yên tâm có 1 vài gia đình có người cao tuổi.

Các bậc cha mẹ cũng thuận tiện thích nghi có cuộc sống chung cư khi CDT luôn tính toán để kiến trúc 1 vài tiện ích dễ sử dụng, biển chỉ dẫn rõ ràng, nhân viên giải đáp chu đáo và nhiều làm việc cộng đồng thú vị. Kể từ khi bàn giao căn hộ chung cư, CDT đã tổ chức nhiều chương trình cộng đồng tạo thời cơ cho cư dân giao lưu và gắn kết: cộng gói – nấu bánh chưng dịp Tết, Ngày hội gia đình, Chia sẻ văn hóa chung cư, lớp dạy khiêu vũ dưỡng sinh miễn phí cho người cao tuổi,… Bởi vậy, dù cư dân cao tuổi chưa từng sống ở chung cư cũng có thể thuận tiện hòa nhập có nhịp sống mới.

Ông Trần Văn Sơn – cư dân tòa S3 cho biết: “Tôi mới chuyển đến đó sống cộng con cháu được 2 tháng. Hàng ngày tôi đưa cháu đi học, khi rảnh thì chơi cờ tướng có mấy ông hàng xóm hoặc đi bơi. Mặc dù là lần đầu sống ở chung cư, còn nhiều điều không quen nhưng tôi thấy ở đó rất thoáng đãng, nhiều tiện ích tốt và mọi người sống rất chan hòa như ở làng xóm.”

Hiện nay, dự án đã bàn giao xong tòa tháp cuối cộng và đi vào làm việc.

Mọi tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: 1800 400 088

Website: https://seasonsavenue.com.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net