Căn hộ sắp bàn giao – lựa chọn an cư giảm thiểu rủi ro

Nhu cầu về nhà ở có 1 vài gia đình tiên tiến càng ngày càng cao, chính vì vậy, bài toán ổn định gia đình càng ngày càng phát triển thành khó giải. Đâu là nơi ổn định gia đình hoàn hảo? Mua nhà ở đâu ít rủi ro mà lại có mội trường và không gian sống hoàn hảo? Đó là các câu hỏi mà nhiều gia đình trẻ ở Hà Nội vẫn đang loay hoay đi tìm lời đáp.

Nhà không chỉ là nơi để ở

Ngày nay, có nền kinh tế phát triển, mức sống của con người tăng cao thì nhu cầu về nơi ăn chốn ở cũng theo đấy mà cao hơn, có 1 vài gia đình tiên tiến nơi ổn định gia đình hoàn hảo là nơi cung cấp được đầy đủ 1 vài nhân tố như địa điểm thuận lơi, môi trường sống lành mạnh, phong cảnh đẹp, tiện ích đủ đầy và đặc trưng, có nhịp sống nhanh, thì việc nhận nhà về ở ngay để tiết kiệm được thời gian cũng như cắt giảm 1 vài rủi ro về thời gian và chất lượng bàn giao căn hộ cao tầng trở thành ưu tiêng danh tiếng của nhiều “thượng đế” tìm chốn ổn định gia đình.

Anh Quân (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi sắp chào đấyn thêm thành viên mới, cần có không gian sống rộng rãi, tiên tiến và thuận tiện hơn chính vì vậy tôi có bà xã muốn tìm nhà tai 1 vài quận trọng điểm. Tại khu vực này không nhiều dự án được thi công phong cảnh tiên tiến và tiện ích đồng bộ, mà 1 vài dự án có thể nhận nhà ở ngay lại càng hiếm”.

Cũng như anh Quân, nhiều gia đình cũng có nhu cầu tương tự bởi bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu sống, việc có thể nhận nhà ngay có lại giá trị lớn lao có người mua nhà. Không chỉ loại bỏ hoàn toàn rủi ro mua nhà trên pháp lýviệc mua căn hộ cao tầng sắp bàn giao còn giải quyết bài toán về kinh tế.

TNR GoldSeason – nơi ổn định gia đình cho gia đình tiên tiến

Sau thời gian dài tìm kiếm giữa ma trận 1 vài dự án BDS mọc lên như nấm, gia đình anh Quân đã chọn lọc được căn hộ cao tầng cực kỳ ưng ý. Không còn phải phân vân mua nhà trên pháp lý, chờ đợi ngày bàn giao nhà có biết bao lo lắng, toàn bộ giờ đã đã đi vào hoạt động, có thể “sờ tận tay”. Đó là căn hộ cao tầng chung cư 3 phòng ngủ ở dự án TNR GoldSeason.

Chỉ mấy ngày nữa, anh Quân đã có thể nhận nhà ở TNR GoldSeason, đưa cả gia đình chuyển về tổ ấm mới, dự tính tâm thế tốt nhất để sẵn sàng chào đấyn bé Kem (con gái anh Quân).

Không còn mất nhiều thời gian đi làm mỗi ngày, từ nhà mới ở số 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân), sau hơn 10 phút lưu thông, anh Quân đã tới cơ quan ở trọng điểm Quận Đống Đa. Anh cũng hồ hởi cho biết, nhà mới của anh ở ngay gần nhà ga của tuyến đường sắt trên cao, việc ông bà nội ngoại đến thăm gia đình càng thuận tiện và thuận tiện. Chị Nga và bé Bon (vợ và con trai anh Quân) cũng rất háo hức có cả địa cầu tiện ích nội khu tiên tiến đang chờ đấyn. Với các khu vui chơi đặc biệt, bể bơi ngoài trời tiên tiến, thư viện, phòng đọc sách, công viên xanh mát,… cho bé Bon cộng 1 vài quý khách thỏa sức khám phá, giờ đấy chị Nga đã có thể rảnh rang chăm sóc cơ thể ở spa hay mua sắm ngay ở trung tâm thương mại, 1 vài cửa hàng mua sắm ở tầng thương mại.

Cũng là 1 gia đình dự tính nhận bàn giao căn hộ cao tầng ở TNR GoldSeason, chị Hằng và chồng lại đặc trưng bị ấn tượng có kiến trúc đầy phóng khoáng và tiên tiến theo phong 1 vàih Mỹ ở nơi đấy. Qua 1 vài cửa kính tràn rộng lớn, toàn bộ 1 vài không gian đều ngập tràn ánh sáng và luồng gió môi trường xung quanh. Anh, chi và hai cháu nhỏ đang rất chờ mong ngày chuyển về căn hộ cao tầng mới

Căn hộ sắp bàn giao – chọn lọc ổn định gia đình cắt giảm rủi ro - Ảnh 1.

Bên cạnh các người mua nhà như anh Quân, chị Hằng, nhiều nhà đầu tư khác cũng đang chờ mong đến ngày bàn giao căn hộ cao tầng ở TNR GoldSeason. Ngoài 3 tòa căn hộ cao tầng là Spring, Summer, Autumn, dự án còn thi công toà căn hộ cao tầng condotel có tên Five Seasons vừa phù hợp để ở, vừa phù hợp đầu tư cho thuê có 1 vài tiện ích đặc quyền hoàn toàn riêng biệt, cung cấp nhu cầu phong phú của các quý khách dù là khó tính nhất.

Nơi ổn định gia đình quyến rũ có toàn bộ tiện ích ngay trong nội khu.

Đơn vị bán chính thức dự án:

Đơn vị bán HST Land – 0869 750 299

Đơn vị bán GoldLand – 0966 001 001

Đơn vị bán Tâm Việt – 0912 383 890

Đơn vị bán Phú Quý Land – 0983 972 381.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net