Căn hộ Orchid Park tiện ích nội khu đa dạng

Căn hộ Orchid Park với mật độ dân số khu vực trọng tâm khá lớn trong khi quỹ đất khu vực trọng tâm ngày dần cạn kiệt và khan hiếm thì sự xuất hiện của dự án Căn hộ Orchid Park do doanh nghiệp Cotec làm CDT như một làn gió mới làm cho thị trường nhà ở Nhà Bè trở thành ngày dần sôi động hơn và hơn nữa là một cơ hội an sinh lý tưởng cho tất cả khách hàng, một cơ hội NĐT sinh lợi cao ngay khu vực Nam Sài Gòn.

Orchid Park nằm ngay trọng tâm qNhà Bè , mặt tiền đường Nguyễn lương Bằng, nhà liền kề đường Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát, có thể sử dụng nói dự án Jamona Golden sở hữu một vị trí trung tâm rất là vị trí trung tâm ngay trọng tâm Nhà Bè ; ngay khu vực trọng điểm của Nhà Bè là khu vực chậm tiến mạnh, khu dân cư đông đúc có trình độ văn hóa cao.

Không chỉ vậy, căn hộ cao tầng Orchid Park còn nằm cạnh các cung đường huyết mạch đi đến linh hoạt và tiện lợi đến các khu vực quận kế cạnh khác như: quận 1, quận 2, quận 4, quận 2,…. chỉ từ 15 – 20 phút đi xe.

Với hành trình nhiều năm kinh nghiệm, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần thường xuyên sáng tạo, doanh nghiệp Cotec trở thành một trong những nhà NĐT – chậm tiến bất động sản danh tiếng hàng đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, với tiêu chí luôn mong muốn kiến tạo một cộng động dân cư nhân văn, thịnh vượng. Vì thế, các dự án của tập đoàn luôn sở hữu vị trí trung tâm đẹp – đặc địa cùng hệ thống tiên ích hiện đại.

Dự án Orchid Park không phải đi đâu xa, ngay chính bên dưới căn hộ cao tầng của bạn là một tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng như: hồ bơi tràn, công viên cây xanh, nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, spa làm đẹp, trường học, … đáp ứng một cách tối đa và đầy đủ nhất cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo với chất lượng sống tốt nhất. Không chỉ sở hữu những hạng mục tiện ích nội khu đa đạng, đầy đủ mà tại Orchid Park bạn còn được trải nghiệm hàng loạt tổ hợp tiện ích ngoại khu hoàn hảo chỉ cách căn hộ cao tầng của mình không xa.

==> Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-orchid-park-co-gi-thu-hut/

26 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *