Căn hộ Orchid Park siêu dự án giữa lòng đô thị

Chung cư Orchid Park là dự án khu vực Nhà Bè được mong chờ nhất giai đoạn này của CDT Cotec. Dự án Orchid Park được phân tách là nơi định cư rất tốt cho các tổ ấm trẻ hay các gia đình nhiều thế hệ.

Dự án có quy ô tổng diện tích gần 9.171 m2 nằm ngoài đường 15B Nguyễn Lương Bằng, và 2 mặt giáp sông gần như là mảnh đất lớn duy nhất còn xót lại khu vực trọng tâm Nhà Bè, dự án tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất nhất Tp.HCM – nơi có giao thông và hạ tầng cơ sở phát triển.

Dự án Orchid Park được chia làm nhiều phân khu từ căn hộ chung cư tầng đến shophouse nhà liền kề và khu dịch vụ nhà phố sang trọng tạo thành một khu phức hợp hiện đại cung ứng đang quan tâm của nhiều hộ gia đình lớn hay nhỏ: shophouse, căn hộ chung cư cấp. kiến trúc nội thất tinh tế, hiện đại được NĐT kĩ lưỡng bởi các doanh nghiệp nước ngoài. Hàng xóm văn hoá, lịch sự tạo nên không gian sống tốt để các hộ gia đình chung sống.

Đây là dự án nổi bật ở khu vực trọng tâm khi có quy mô lớn và đặc biệt là mật độ bắt đầu thực hiện 30 %. Những cư dân trong tương lai của căn hộ Orchid Park sẽ được sống trong một khu đô thị có mật độ cây xanh cực lớn tạo không gian sống trong lành mát mẻ ngay giữa lòng phố sầm uất của nhà Bè. Phần tổng diện tích còn lại được dùng để phát triển các phân khu tiện ích như hồ bơi, trọng tâm nhà phố, trường học quốc tế, phòng khám, sân tennis, bãi đậu xe trên cao cùng nhiều mảng xanh. Đặc biệt ngay bên cạnh Orchid Park sẽ là rất nhiều các tiện ích phục vụ đang quan tâm sống hằng ngày từ vui chơi, mua sắm, ăn uống, giải trí, học hành của cả gia đình bạn.

==> Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/chu-dau-tu-du-an-can-ho-orchid-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *