Căn hộ Orchid Park Nhà Bè nơi an cư cho giới doanh nhân

Orchid Park – Bạn là một doanh nhân thành đạt đang muốn tìm mua một căn nhà để làm nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp.

Và bạn đặc trưng mong muốn một cuộc sống nhộn nhịp gần trọng điểm thành phố và gần chỗ làm việc để tiết kiệm nhiều công việc đi lại, hay chỉ không phức tạp là bạn ao ước mang một nơi ổn định chỗ ở nằm ở trái tim của Sài Gòn. Và đây, một dự án không nên bỏ qua có vị trí thuận lợi hơn ngay tại Nhà Bè, ngay bên Phú Mỹ Hưng. Dự án Orchid Park được trở thành bởi chủ nhà đầu tư Cotec.

Đặc biệt với quy mô Dự án Orchid Park lên đến 9.171 m2 là một diện tích đất rất lớn trong nội thành Sài Gòn thì đây là khu nhà phố hiếm hoi ở khu vực trọng điểm và cũng là khu nhà phố duy nhất nằm trong khu phức hợp hiện đại, được chủ nhà đầu tư quy hoạch và trở thành đồng bộ theo mô hình thiết kế xanh nên có môi trường sống và điều kiện sống hết sức lí tưởng với mục đích kiến tạo nên một khu thành phố cao cấp, chuẩn mực, và là nơi khách hàng tiềm năng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, gần gũi với môi trường xung quanh ngay giữa trọng điểm thành phố sầm uất.

Orchid Park có mật độ khởi công thấp, chỉ 39,59%, tỷ lệ lý tưởng với dự án khu vực trọng điểm. Dự án được chia thành nhiều phân khu riêng biệt như: nhà phố sang trọng và căn hộ hạng sang, trọng điểm thương mại, khu ẩm thực; trường học quốc tế; khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao; khu công viên cây xanh; khu đậu xe trên cao… để không chỉ đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở mà còn là nhu cầu về mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của cư dân. Căn hộ Orchid Park hứa hẹn sẽ là gợi ý rất đáng lưu tâm dành riêng cho khách hàng tiềm năng mua để ở và cũng là lựa chọn không nên bỏ qua bỏ qua của các doanh nhân nhà đầu tư Bất Động Sản. Orchid Park chính là sự lựa chọn dành riêng cho chính bạn.

Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/du-orchid-park-phan-khuc-nha-o-cao-cap-tai-nha/

962 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *