Căn hộ Orchid Park mang đến cuộc sống chất lượng nhất

Căn hộ chung cư Orchid Park nằm ngay trọng tâm Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, ngoài đường Nguyễn Lương Bằng. Dự án Orchid Park nằm trên khuôn viên đất 9.171 m2, gồm 4 Block căn hộ cao 17 tầng với hơn 500 căn hộ, Tầng 1 trung tâm thương mại, Tầng 2,3 gửi xe, Tầng 4 -17 căn hộ

Căn hộ chung cư Orchid Park được kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại, hòa quyện với tự nhiên cây cối trong công viên cây xanh trong nội khu. Tại đây, không xảy ra một khoảng trống nào là vô nghĩa, không xảy ra bất kỳ một chi tiết thừa, chắc chắn mà không cứng nhắc, đặc thù mà không xa lạ. Sáng sớm là những vòng chạy bộ quanh công viên xanh mát, buổi trưa mát mẻ bên những tán cây xanh cao vượt mái nhà hay buổi chiều thư thả uống café hay tụ tập bạn bè trò chuyện.

Công ty Cotec còn mang đến ấn tượng cho cư dân nơi đây một cuộc sống chất lượng nhất, thư thái nhất, hạnh phúc nhất. Bạn có thể được bơi lội trong làn nước mát, trong vắt hay định cư bạn muốn rèn luyện sức khỏe bằng môn thể thao bơi lội khi hồ bơi luôn đáp ứng được đang tìm hiểu của các bạn. Sân tennis sẵn sàng để phục vụ cư dân tại đây với cỏ nhân tạo, ánh sáng, lưới bảo vệ, … Cuộc sống hiện đại không thể thiếu bóng dáng của một phòng tập Gym chuyên nghiệp. Cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, lấy lại vóc dáng săn chắc, cân đối với hệ thống máy tập hiện đại. Các cưn dân nhí có được tuổi thơ trong sáng và hòa đồng với anh em, bạn bè và tăng cường mối quan hệ thân thiết với cha mẹ nhờ khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại đây. Người lớn và trẻ nhỏ không cần đi đâu xa mà ngay trong chính khu nhà của bạn. Đặc biệt là công viên và lối đi bộ thỏa mãn yêu cầu của những người thích bộ môn đi bộ hay chạy bộ hay đơn giản chỉ là thú vui tản bộ của những người thân trong định cư và khu dân cư.
Với tất cả ưu điểm trên, Orchid Park là nơi giá trị thực được thể hiện tạo nên một không gian, môi trường sống lý tưởng cho định cư bạn thật sự muốn tận hưởng cuộc thành thanh bình và trong lành.

 

==> Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/

21 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *