Căn hộ Monarchy nhộn nhịp sau Tết nhờ chính sách đặc biệt từ sàn VRM

Xu hướng dịch chuyển đầu tư từ đất nền sang căn hộ chung cư nghỉ dưỡng của giới đầu tư bất động sản rất rõ rệt trong 2017 và đầu 2018, nhất là ở 1 vài tỉnh thành phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng: Đà Nẵng, Nha Trang.

Căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng trở thành điểm sáng BDS 2018

Đà Nẵng trong 1 vài năm gần đó phát triển vượt bật đặc biệt là trong ngành du lịch. Hẳn không ai phủ nhận được vẻ đẹp khó cưỡng được môi trường xung quanh ưu ái khi đô thị này có 1 vài con phố bờ biển đẹp trãi dài xếp top 6 địa cầu theo phân tích của Forbes, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và 1 vài cây cầu bắt ngang dòng sông Hàn thơ mộng đã đi vào huyền thoại. Đà Nẵng được mệnh danh là Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Theo báo cáo 2017 của sở du lịch Đà Nẵng thì tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng đạt đến 6,6 triệu lượt, tặng 19% so có 2016 và vượt 104,8% so có kế hoạch trong đó; khách quốc tế đạt 2,3 triệu lượt; khách nội địa đạt 4,3 triệu lượt.

Chính nhờ sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành du lịch Đà Nẵng, 1 vài vẻ đẹp môi trường xung quanh và nét văn hóa đặc biệt của Đà Nẵng lôi kéo khách trong và ngoài nước. Từ đó, việc đầu tư BDS nghỉ dưỡng ở đó cũng được mở rộng và đẩy mạnh. Căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng trở thành điểm sáng BDS 2018 khi mà vô số dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng được bắt đầu làm và đưa ra phân khúc như: Condotel TMS Luxury, Condotel Wyndham Soleil Ánh Dương, Time Square Da Nang, Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy B…

Ngay từ 1 vài ngày đầu năm Mậu Tuất, lượng bạn quan tâm, tìm đến và đặt mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng rộn ràng hẳn. Nổi trội hơn hết là khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy, theo cập nhật tình hình giai đoạn này thì từ ngày Thứ nhất sau đợt nghỉ lễ tết đã có hàng trăm bạn tìm đến xem trực tiếp dự án đang thi công và nghiên cứu tài liệu cụ thể, hơn chục bạn sẵn sàng xuống cọc ngay từ ngày đầu làm việc lại. Điều này đủ thấy sức hút của căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Đà Nẵng nhìn chung và căn hộ chung cư Monarchy nói riêng.

Căn hộ Monarchy trở thành điểm sáng của căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng và giữa cây cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng. Vị trí trọng điểm của 1 vài điểm du lịch Đà Nẵng và 1 vài tỉnh kế bên: Quảng Nam, Huế… Monarchy chọn lọc cho mình 1 địa điểm quyến rũ để ở lẫn nghỉ dưỡng.

Sở hữu tầm view đẹp bao quát cả sông Hàn thơ mộng.

Được thi công theo phong 1 vàih “boutique” đậm chất châu Âu kết hợp hài hòa giữa không gian xanh thoáng đãng có 1 vài tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ và tính tiện lợi từ 1 vài thiết bị thông minh của căn hộ chung cư. Monarchy thật sự chinh phục bạn khi mà từng góc nhỏ trong mỗi căn hộ chung cư đều đón ánh sáng môi trường xung quanh, không bị chắn view.

Căn hộ Monarchy có nét tân tiến không thiếu phần yên bình, trong xanh, nổi trội bên bờ sông Hàn. Bên cạnh đó, căn hộ chung cư có tính pháp lý cực kỳ minh bạch có sổ Hồng được có lâu dài, cho phép người nước ngoài được mua và có căn hộ chung cư.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Monarchy B.

Đáng chú tâm Bên cạnh đó ở căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Monarchy chính là quy mô mỗi căn hộ chung cư hợp lý, thích hợp cho cả bạn có để ổn định gia đình lẫn bạn mua để đầu tư cho thuê nghỉ dưỡng. Được sàn chuyển nhượng BDS VRM – Một đơn vị bán 1 vài dự án BDS danh tiếng ở Đà Nẵng độc quyền bán có mức giá tốt từ chủ đầu tư chỉ từ 26 triệu/m2 và khả năng đầu tư sinh lợi cao lên đến 12%/ năm.

Đặc biệt hơn hết, bạn đến có căn hộ chung cư Monarchy nhận chính sách bán hàng ưu đãi chiết khấu cao lẫn chính sách bán hàng tặng vàng mừng xuân từ sàn bán độc quyền VRM. Mỗi căn hộ chung cư được chuyển nhượng trong tháng Giêng (hết ngày 16/03) sẽ được tặng ngày 2 chỉ vàng.

Căn hộ khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy xứng đáng là điểm sáng của phân khúc căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, tiềm năng của căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng không chỉ dừng lại ở đó mà đó chỉ mới là sự bắt đầu sự lên ngôi căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở đó.

Thông tin điện thoại chi tiết dự án

Sàn chuyển nhượng BDS VRM – đơn vị danh tiếng danh tiếng Đà Nẵng

200 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0914106080

Website: http://monarchyapartment.com/.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *