Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS

Đây là căn hộ chung cư 2 phòng ngủ ở dự án The K-Park (Hà Đông) do CEN Land tặng cho HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo.

Sau chiến tích cộng đội tuyển U23 ở Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm, CEN Land – 1 đơn vị môi giới bất động sản danh tiếng giai đoạn này đã ra mắt tặng HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam 1 căn hộ chung cư The K-Park, Khu thành thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội).

HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam vừa chính thức nhận và chuyển về căn hộ chung cư. CEN Land vừa trao tận tay chìa khoá căn hộ chung cư chung cư 2 phòng ngủ này cho vợ chồng ông Park Hang Seo sau 8 tháng dự tính từ khâu chọn căn, kiến trúc và xây dựng bên trong xe được phía CENLand thực hiện.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ 1 doanh nghiệp môi giới bất động sản - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (CENLand) cộng vợ đã đến trao tặng căn hộ chung cư cho vị HLV vào ngày 1/10 vừa qua.

Căn hộ mới có kiến trúc tân tiến, ấm cúng có trị giá 1,3 tỷ đồng được CENLand (thành viên Tập đoàn CENGroup) gửi tặng ông Park Hang Seo như 1 lời cảm ơn cho vị HLV tài năng giúp Việt Nam gây được tiếng vang lớn, tạo nên lịch sử chẳng thể nào quên của làng bóng đá nước nhà.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ 1 doanh nghiệp môi giới bất động sản - Ảnh 2.

Sau 8 tháng đã đi vào hoạt động, HLV Park cộng vợ của mình đã có thể chuyển đến nơi ở mới có đầy đủ bên trong xe và tiện nghi. Căn hộ được kiến trúc theo phong nhữngh Hàn Quốc để ông Park Hang Seo và gia đình nhận thấy tha hồ như ở chính căn nhà ở quê hương ông.

Căn hộ có tổng diện tích 60m2, có 2 phòng ngủ, nhữngh Liên đoàn bóng đá Việt Nam dao động 10km. Được biết, những thiết bị, đồ bên trong xe căn hộ chung cư…được chính vợ chồng HLV Park Hang Seo chọn lọc và đề nghị sắp xếp.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ 1 doanh nghiệp môi giới bất động sản - Ảnh 3.

Đặc biệt căn hộ chung cư có ban công có tầm nhìn hướng ra công viên được ông Park và vợ rất ưa thích. CENLand cũng đã cử riêng 1 phiên dịch viên cộng trợ lý của ông Park hỗ trợ trong quá trình đã đi vào hoạt động thủ tục, pháp lý và xử lý vấn đề phát sinh của căn hộ chung cư trong tương lai có ban quản lý tòa nhà The K – Park.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net