Căn hộ Marina Riverside: Giá tốt, chất lượng cao

Việc có 1 căn hộ cao tầng view sông đầy đủ tiện ích có mức giá trong tầm tay đã không còn là giấc mơ của một vài gia đình trẻ.

Tiềm năng từ mảnh đất phía Bắc Sài Gòn

Vùng đất phía Bắc Sài Gòn giáp giới có một vài tỉnh miền Đông Nam Bộ đã và đang phát triển nền công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ. Điều này đã khiến Bình Dương lôi kéo 1 lượng lớn người lao động nhập cư, từ đấy, nhu cầu về nhà ở ở khu vực này đã tăng lên đáng kể.

Để tạo điều kiện cho cư dân đến đấy sinh sống và làm việc, tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách bán hàng hỗ trợ công ty cũng như tạo điều kiện dễ làm một vài thủ tục hành chính đối có người nhập cư.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư phát triển giúp việc kết nối giữa Bắc Sài Gòn và trọng điểm thành thị phát triển thành dễ làm hơn bao giờ hết. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho một vài chủ đầu tư triển khai một vài dự án nhà ở phân khúc tầm trung để cung cấp nhu cầu ổn định gia đình và đầu tư của người dân, đặc trưng là một vài gia đình trẻ. Và 1 dự án vừa công bố đã gây sốt trên phân khúc BĐS mà khách mua chẳng thể bỏ qua, đấy chính là Marina Riverside – khu căn hộ cao tầng 100% view sông ở Bắc Sài Gòn có mức giá cực kỳ quyến rũ.

Sống xanh trong môi trường tiên tiến

Một trong một vài điều khiến một vài căn hộ cao tầng chung cư được phân tách cao hơn nhà phố chính là môi trường sống văn minh, tiên tiến cùng một vài tiện ích tích hợp đi kèm. Ở Marina Riverside, chủ đầu tư LDG Group đã thi công hệ thống hồ bơi, công viên dọc bờ sông, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ gia đình, hệ thống nhà phố thương mại thương mại,… nhằm phục vụ tốt nhất cuộc sống của cư dân.

Bên cạnh việc chăm chút cho cuộc sống vật chất, 1 môi trường sống xanh, sạch, hòa hợp môi trường xung quanh luôn được chủ đầu tư LDG chú trọng. Với 100% căn hộ cao tầng view sông, trong đấy có 1 mặt giáp sông, cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống bình yên, thư thái giữa lòng phố thị. Hãy tưởng tượng, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà hít thở bầu không khí trong lành mát mẻ, hay chiều chiều cùng gia đình dạo mát bên bờ sông thơ mộng, chắc chắn sẽ làm đa dạng thêm cuộc sống tinh thần của cư dân nơi đấy.

Bầu không khi trong lành, thoáng đãng và thơ mộng ở Marina Riverside.

Hỗ trợ chi trả, tự tin tậu nhà ở Marina Riverside

Để có thể có 1 căn hộ cao tầng tiên tiến, tiện nghi, dễ dàng cho việc di chuyển, khách mua thường phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn nếu chọn lọc ở trọng điểm thành thị hoặc một vài khu thành thị mới nổi… Thế nhưng, có mục tiêu hướng người dân đến một vài căn hộ cao tầng đầy đủ tiện nghi, tiên tiến thuộc phân khúc tầm trung, 1 số chủ đầu tư đã mạnh dạn phát triển một vài dự án khu căn hộ cao tầng cung cấp nguyên tắc đấy. Marina Riverside là 1 trong một vài dự án hiếm hoi tạo nên “nghịch lý” giá tốt, chất lượng cao đấy.

Tiện ích hoàn hảo cho 1 cùng đồng năng động ở Marina Riverside.

Giờ đấy, thay vì phải chật vật tìm một vàih xoay tiền và vất vả trả nợ khi muốn có 1 căn nhà, có mức giá chỉ từ 1.1 đến 1.3 tỉ đồng/ căn, Marina Riverside kể từ khi công bố đã gây sốt trên phân khúc. Nhằm tạo điều kiện cho một vài gia đình có mức lương tầm trung hoặc một vài khách mua trẻ có thời cơ có ngôi nhà trong mơ, chủ đầu tư LDG Group kết hợp có ngân hàng TP Bank cung cấp cho khách mua một vài gói ưu đãi đặc trưng như: chi trả trước 30%, hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng cho tới khi nhận nhà. Đặc biệt, chương trình cam đoan cho thuê 6 tháng sau khi nhận nhà (đương ứng có 3% giá trị căn hộ cao tầng), tặng gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong vòng 5 năm là 1 trong một vài chính sách bán hàng nhân văn của chủ đầu tư mà hiếm có dự án nào có được.

Với “nghịch lý” giá tốt, chất lượng cao, Marina Riverside chờ mong là nơi ổn định gia đình lập nghiệp, vừa chắc chắn nhu cầu sinh hoạt của người dân, vừa tạo ra một vài giá trị tinh thần gắn kết một vài thành viên trong gia đình. Một cuộc sống tiện nghi, 1 không gian thoáng đãng, nhiều tiện ích đang đợi phía trước nếu không bỏ lỡ thời cơ có căn hộ cao tầng hoàn hảo này.

Mọi chi tiết điện thoại:

Hotline: 0934.362.727

Website: http://www.marinariverside.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net