Căn hộ – khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu: Dấu ấn mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thành phố biển

Là 1 trong số một vài tỉnh đứng đầu tham dự chiến lược phát triển quy hoạch vùng của TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian gần đây đã lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư địa ốc. Nhiều công ty đang tìm kiếm quỹ đất và triển khai dự án ở khu vực này có hy vọng đâyn đầu nhu cầu có nhà đất nghỉ hướng trong thời gian tới.

Có địa điểm chiến lược cửa ngõ ra biển Đông, có hàng trăm km bờ biển, giáp giới có TP. HCM trong tứ giác kinh tế trọng tâm phía Nam… Bà Rịa – Vũng Tàu được phân tích là địa phương có nhiều nhân tố thuận lợi để phát triển ngành du lịch.

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch tỉnh, trong 6 tháng đầu năm tỉnh này đã đâyn 6,5 triệu lượt khách, trong đây khách lưu trú đạt 1,78 triệu lượt, tăng 13,1% so có cộng kỳ năm trước. Hiện nay, toàn tỉnh có dao động 1.015 cơ sở lưu trú đang hoạt động nhưng chỉ có 4 khách sạn đạt chuẩn 5 sao và 16 khách sạn 4 sao.

Cùng có quá trình khai thác tiềm năng du lịch biển, Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua còn được đầu tư nhiều vào hệ thống giao thông liên vùng, xuyên vùng. Tỉnh cũng được quy hoạch để trở thành trọng điểm về dầu khí, cảng biển của khu vực miền Nam.

Trong đây cảng quốc tế Cái Mép là 1 trong 19 cảng trên địa cầu có đủ khả năng tiếp nhận các tàu siêu lớn, do vậy trong thời gian tới, nhu cầu nhà ở dành cho một vài chuyên gia sẽ tăng lên mau chóng. Tất cả một vài nhân tố này đều được xem là tiền đề mở ra thời cơ phát triển một vài dự án nhà đất, đặc trưng là nhà đất nghỉ dưỡng trong khu vực thời gian tới.

Đánh giá về tiềm năng phát triển nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu, đại diện CTCP Địa ốc Sài Gòn Cát Tường (Sacareal) nhận định phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đô thị biển đang có tiềm năng rất lớn, nhất là ở phân khúc cao cấp. “Thị trường cần các cơ sở lưu trú cao cấp quốc tế, cung cấp dịch vụ tiện ích nguyên tắc 4-5 sao, có đến các trải nghiệm khác biệt cho du khách trong và ngoài nước”.

Số lượng căn hộ chung cư khách sạn giới hạn

Là 1 trong số một vài chủ đầu tư tiên phong trong khai thác phân khúc Bà Rịa – Vũng Tàu, CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco) mới đây đã mở phân phối tài liệu dự án căn hộ chung cư khách sạn cao cấp Fusion Suites Vũng Tàu lôi kéo được sự chú tâm của nhiều nhà đầu tư. Trên qui mô 1.968m2 ở số 2 các con phố Trương Công Định, dự án Fusion Suites Vũng Tàu có ba mặt các con phố các con phố Trương Công Định, Phan Bội Châu, Nguyễn Công Trứ, một vàih các con phố Hạ Long – con các con phố ven biển đẹp nhất Việt Nam dao động 200m, có đến tầm nhìn rộng mở từ ban công, cửa sổ căn hộ chung cư.

Căn hộ - khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu: Dấu ấn mới của phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đô thị biển - Ảnh 1.

Phối cảnh cầu thang xoắn ốc nằm giữa một vài tầng căn hộ chung cư có đến trải nghiệm đi đến thú vị, mới lạ cho căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Fusion Suites Vũng Tàu.

Dự án được thi công gồm 20 tầng cao chưa bao gồm tầng hầm, tầng lửng và kỹ thuật. 71 phòng khách sạn và 100 căn hộ chung cư khách sạn có qui mô từ 38-155m2 sẽ có đến nhiều sự chọn lọc cho bạn. Nội thất cao cấp lắp đặt trọn gói theo kiến trúc riêng, đặc trưng cho phong một vàih chủ đạo của dự án.

Chủ đầu tư dành 5 tầng dịch vụ để phát triển không gian công dụng như nhà hàng, cafe, spa, gym, hồ bơi… Trong số 10 hồ bơi ở dự án có 1 hồ bơi vô cực trên tầng thượng và 9 hồ bơi tràn bờ bố trí ở góc một vài tầng căn hộ chung cư. Toàn bộ hồ bơi đều có hướng nhìn ra toàn cảnh công viên Bãi Trước.

Chính sách phân phối hàng ưu đãi

Các nhà đầu tư tham dự chuyển nhượng ở dự án sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như được sử dụng 15 đêm/năm nghỉ dưỡng miễn phí ở dự án, giảm 30% giá dịch vụ, giảm 15% giá phòng ở một vài khách sạn khác cộng hệ thống.

Trong thời gian thi công và chạy thử dự án, chuẩn bị đến hết năm 2019, người mua được ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất. Khách hàng được chọn phương án khấu trừ khoản trả góp căn hộ chung cư vào lợi nhuận thu về từ việc hoạt động cho thuê. Trường hợp lương trong năm không đủ trả, chủ đầu tư sẽ tạm ứng cho người mua và tiếp tục trừ vào một vài năm có lãi cao hơn.

Tổng thời gian cho vay tối đa lên đến 20 năm, miễn phí trả nợ trước hạn có sự hỗ trợ từ ngân hàng BIDV (chi nhánh Vũng Tàu). Mức lợi nhuận của bạn được tính trên tổng lợi nhuận của trọn vẹn khách sạn, bao gồm cả việc cho thuê căn hộ chung cư, thuê phòng khách sạn và một vài dịch vụ tăng lên. Bên cạnh đây chủ đầu tư hỗ trợ cam đoan lợi nhuận tối thiểu 8%/năm trong vòng 10 năm.

Căn hộ - khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu: Dấu ấn mới của phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đô thị biển - Ảnh 2.

Phối cảnh bể bơi vô cực của dự án.

Dự án Fusion Suites Vũng Tàu do CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco) làm chủ đầu tư, Sacareal là đơn vị phát triển dự án, CTCP bất động sản 3C là đơn vị phân phối chính, quản lý hoạt động bởi tập đoàn Fusion. Dự kiến lễ mở phân phối dự án có số lượng 50 căn hộ chung cư sẽ diễn ra vào ngày 29/7/2018 ở khách sạn Malibu, Vũng Tàu. Khách hàng tham dự chuyển nhượng trong ngày mở phân phối sẽ nhận ưu đãi 5 chỉ vàng cho mỗi chuyển nhượng.

Thông tin dự án Fusion Suites Vũng Tàu

Vị trí: Số 2 Trương Công Định, TP Vũng Tàu

Tổng qui mô: 1.968,3 m2.

Mật độ thi công: 55%.

Tổng số phòng: 71 phòng khách sạn, 100 căn hộ chung cư.

Website: www.fusionsuitesvungtau.vn

www.sacareal.vn

Hotline: 0902 060 456 – 0939 60 85 85.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net