Căn hộ hạng sang Alpha Hill hút khách ngay trong đợt mở bán đầu tiên

Gần 400 căn hộ cao tầng biến hình hạng sang được chủ đầu tư Alpha King trình làng trong đợt mở phân phối Thứ nhất đều đã được phân phối hết ngay trong 03 tiếng diễn ra sự kiện.

Vừa qua, nhà phát triển Bất động sản Quốc tế Alpha King tổ chức sự kiện ra mắt chính thức dự án khu phức hợp cao cấp Alpha City ở Tp. Hồ Chí Minh có sự tham dự của gần 750 khách mời. Đây là 1 trong một số dự án tiên phong được thi công theo mô hình tiên tiến sống – làm việc – vui chơi.

Tọa lạc ở địa điểm chiến lược thuộc trọng điểm kinh tế quận 1 bên cạnh một số tiện ích, trang thiết bị cao cấp cùng thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam, Alpha City là dự án BDS cao cấp giúp nâng một số giá trị sống, làm việc và vui chơi lên 1 tầm cao mới, cung cấp nhu cầu được gắn kết và phong một sốh sống tiên tiến của cư dân đô thị năng động Hồ Chí Minh.

Là dự án phức hợp bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A cao 35 tầng – Alpha Town và tòa tháp đôi 49 tầng có 40 tầng là căn hộ cao tầng cao cấp Alpha Hill, 8 tầng trọng điểm thương mại Alpha Mall, công trình nghệ thuật này không chỉ giúp một số cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống cao cấp mà còn cung cấp một số dịch vụ sang trọng có đến một số trải nghiệm mới lạ.

Alpha City là sự kết hợp tinh tế giữa phong một sốh tiên tiến đậm tính nghệ thuật nhưng vẫn tôn vinh một số giá trị văn hóa dân tộc – như thiết kế được truyền cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam của Alpha Town hay một số hình ảnh khắc họa nghệ thuật đường phố Sài Gòn và thiết kế nhà ống ở Alpha Mall và Alpha Hill.

Đề cao sự tiện ích cho mỗi dự án, Alpha King luôn mong muốn có lại một số không gian sang trọng có một số dịch vụ tiện nghi và cao cấp. Vị trí đắc địa ở “tam giác vàng” Trần Hưng Đạo – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thái Học có lại cho cư dân nhiều thời cơ trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp và sầm uất của khu vực trọng điểm đô thị Hồ Chí Minh.

Cũng ở sự kiện, chủ đầu tư Alpha King đã chính thức ra mắt mở phân phối khu căn hộ cao tầng kiểu mẫu hạng sang Alpha Hill. Trong đợt mở phân phối Thứ nhất, Alpha King đã ra mắt phân khúc một số sản phẩm căn hộ cao tầng phong phú bao gồm căn hộ cao tầng biến hình 1 phòng ngủ, căn hộ cao tầng 2 khoá riêng biệt (dualkey), căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và penhouse. Chỉ trong gần 3 tiếng đồng hồ, toàn bộ một số căn hộ cao tầng đều đã được phân phối trong sự chào đón của bạn và nhà đầu tư.

Chỉ trong vòng 03 tiếng đồng hồ, gần 400 căn hộ cao tầng ở Alpha Hill đều được phân phối hết.

Được phân tích cao không chỉ bởi địa điểm ở trọng điểm của Quận 1, Alpha Hill còn ghi điểm có nhà đầu tư bởi một số tiện ích cao cấp, cùng có một sốh tiếp cận mới lạ về thiết kế cảm hứng từ Việt Nam và thiết kế bên trong xe của chủ đầu tư Alpha King. Thành công ngay trong đợt mở phân phối Thứ nhất, có thể nói Alpha Hill nói riêng và Alpha City nhìn chung là dự án BDS được quan tâm nhất ở trọng điểm của đô thị Hồ Chí Minh.

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King cũng chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng mình có thể tái định nghĩa cuộc sống cao cấp ở tp. Hồ Chí Minh và đặt nền tảng cho 1 đô thị có tầm địa cầu. Alpha King không chỉ thi công một số tòa nhà cao tầng hay trọng điểm mua sắm, mà chúng tôi muốn có đến 1 mái ấm, 1 cùng đồng, nơi mà mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi muốn trình làng một số trải nghiệm phong một sốh sống mới đến nhiều thế hệ và nâng một số dự án BDS của Việt Nam lên tầm địa cầu.”

Đạo diễn, diễn viên Ngô Thanh Vân – 1 trong một số cư dân Alpha Citizen cho biết: “Alpha City là 1 dự án điển hình cung cấp một số nhu cầu về 1 không gian sống tích hợp nơi làm việc, sinh sống, thư giãn và vui chơi, thích hợp có một số cá nhân thích mở rộng giao lưu và có nhịp sống bận rộn như Vân. Là 1 phần của cùng đồng Alpha Citizen, Vân tin rằng Alpha City sẽ là 1 biểu tượng mới, khơi nguồn phong một sốh sống năng động ở đô thị Hồ Chí Minh.”Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net