Căn hộ hạng A hút khách nhờ dịch vụ quản lý vận hành cao cấp

Mức thanh khoản rất cao hơn 80%, tăng gấp 3 lần so có năm 2016 – là phân tách mới nhất của Savills khi nhắc đến phân khúc căn hộ chung cư cấp cao hạng A. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất trọng điểm Thủ đô giới hạn, những căn hộ chung cư hạng A ở khu vực này càng nhận được sự quan tâm lớn trên phân khúc.

“Thước đo” cho môi trường sống cấp cao

Quy chuẩn cho 1 dự án căn hộ chung cư hạng A đã được Bộ Xây dựng quy định trong thông tư 31/2016/TT-BXD có đề nghị cụ thể về quy hoạch – kiến trúc là 18/20 tiêu chí được đề ra như thiết bị kỹ thuật, dịch vụ; hạ tầng xã hội và chất lượng quản lý, hoạt động. Dự án cấp cao hầu hết đều có địa điểm giao thông thuận lợi, kết nối có những tiện ích xung quanh, có những tiện ích nội khu, dịch vụ cung cấp được nhu cầu sinh hoạt của cư dân ở nhiều lứa tuổi; Mật độ thi công không quá 45%, mỗi thang máy phục vụ tối đa 40 căn hộ chung cư; Hệ thống thiết bị an ninh, chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy được kiểm định định kỳ và độc đáo, dự án phải có đơn vị quản lý hoạt động chuyên nghiệp, chắc chắn an ninh cho toàn khu.

Theo thống kê phân khúc nhà đất Hà Nội trong năm 2017, Savills ước tính số lượng căn hộ chung cư cấp cao hạng A được chào phân phối chiếm dao động 10% tổng nguồn cung, tương đương 2.900 căn hộ chung cư. Năm 2017 cũng ghi nhận mức chuyển nhượng căn hộ chung cư hạng A cao nhất trong vòng 8 năm trở lại đây.

Lý giải hiện trạng này, những chuyên gia cho rằng căn hộ chung cư cấp cao tuy được tăng lên nguồn cung nhưng tổng nguồn cung lại không nhiều, trong khi nhu cầu của phân khúc vẫn còn khá lớn. Hầu hết những dự án đều nằm ở những địa điểm đẹp trong nội đô vốn chiếm ưu thế nổi bật về cơ sở hạ tầng và xã hội. Trong điều kiện quỹ đất nội đô càng ngày càng bị thu hẹp thì rõ ràng có mức giá từ 38 – 45 triệu đồng/m2, những dự án thuộc phân khúc này vẫn có tính thanh khoản rất tốt.

Dự án chuẩn cấp cao lôi kéo chuyển nhượng đầu năm

Cuối năm 2017, chủ đầu tư Vietracimex công bố 1 dự án có phong nhữngh Nhật Bản và cam đoan đạt nguyên tắc hạng A ngay trọng điểm quận Hai Bà Trưng (201 các con phố Minh Khai) đã tạo nên 1 sức hút lớn trên phân khúc.

Sự quyết tâm kiến tạo không gian sống đạt chuẩn căn hộ chung cư hạng A cho cư dân Hinode City được thể hiện nhất quán từ hệ thống phong cảnh có đậm hơi thở văn hóa phương Đông cho đến kiến trúc căn hộ chung cư ưu tiên những dao động thoáng đâyn ánh sáng và gió trời.

Đặc biệt, hệ thống kỹ thuật ở Hinode City có nhiều tiêu chí vượt cả nguyên tắc quy định. Đó là mật độ thang máy chỉ 39 căn/thang; số lượng thang thoát hiểm lớn. Nếu như bình thường trong 1 block nhà chỉ có 2 thang thoát hiểm thì ở tòa Sachi hiện đang mở phân phối của Hinode City có tới 4 thang thoát hiểm được phân bố đều ra 2 cánh tòa nhà chắc chắn dao động nhữngh xa nhất từ căn hộ chung cư tới đây chỉ 23m (theo quy định dao động nhữngh này là 25m). Ngoài ra, mỗi thang đều có cửa mở 1 chiều ngăn khói từ hai hướng đối diện chắc chắn cư dân tiện dụng tiếp cận khi có hỏa hoạn xảy ra.

Căn hộ hạng A hút khách nhờ dịch vụ quản lý hoạt động cấp cao - Ảnh 1.

Dịch vụ quản lý nguyên tắc Nhật Bản coi trọng yếu tố chất lượng và sự tận tâm.

Bên cạnh hệ thống kỹ thuật được đầu tư từ GĐ kiến trúc, thi công, Vietracimex rất quan tâm tới việc chắc chắn dịch vụ quản lý hoạt động có hệ quy chuẩn, giám sát chặt chẽ về chất lượng, dịch vụ và đưa ra đề nghị rất khắt khe đối có bộ máy quản lý hoạt động phải theo nguyên tắc Nhật Bản.

Đơn vị quản lý cần tuyệt đối tuân thủ những đề nghị về nghiệp vụ như bảo đảm môi trường vệ sinh, an ninh; những hệ thống kỹ thuật được bảo hành định kỳ và xử lý nhanh trong những tình huống khẩn cấp. Quan trọng hơn, dịch vụ nguyên tắc Nhật chú trọng yếu tố con người trong hoạt động. Theo đây, đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng nghỉ được đào tạo, cập nhật công nghệ, kiến thức mới; vấn đề đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp được đề cao; tinh thần phục vụ bạn bằng cả trái tim Omonetashi được đưa thành tôn chỉ…

Hiện ở, Vietracimex đang chọn lọc đơn vị quản lý chính thức cho dự án trong đây có PMCC (Liên doanh giữa Công ty Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) và những công ty quản lý hoạt động của Nhật). Điều này chứng tỏ sự nghiêm túc, tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo nên 1 môi trường sống chuẩn Nhật có những giá trị bền vững cho những cư dân tương lai.

Bên cạnh những chính sách phân phối hàng ưu đãi thì có thể, đây cũng chính là nguồn gốc ngay từ những tuần đầu năm, tính thanh khoản của Hinode City đang ở mức rất khả quan.

Thông tin chi tiết về dự án Hinode City

Hotline: 090 3315 666 / 091 2953 888

Website: www.hinodecity.com.vn

Đại lý phân phối chính thức:

CT TNHH TM&DV bất động sản Blue sea. 0901 884 666

Sàn bất động sản City Homes. 0939 98 22 88

CT CPDV và Địa ốc Đất xanh miền Bắc. 094 680 919

CT CP Đầu tư và Tư vấn bất động sản Tâm An. 0941 580 555

CT TNHH DV và ĐT Tân Long. 0906 761 555

CT TNHH Đầu tư TMDV Vận tải Thịnh Phát. 0945 18 11 88.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *