Căn hộ Đảo Kim Cương thuận lợi cho cuộc sống hiện đại – chung cư Orchid Park

Ngoài giá cả và quy mô của bất động sản. Thì địa điểm toạ lạc cửa dự án nhà ở cũng được quý khách cũng rất quan tâm. Hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí thuận lợi thuận lợi cho việc di chuyển thuận lợi tới. Bệnh viện, trường học nơi làm và chợ búa. Đây cũng là vì sao mặc dù Căn hộ Đảo Kim Cương luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ quý khách và các nhà đầu tư mặc dù chưa chính thức ra mắt.

Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương mang yêu thương

Tọa lạc tại mặt đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn, dự án nhà ở được di chuyển bằng các con đường huyết mạch như đường 104, cầu đảo kim cương, Mai Chi Thọ, Bát Nàn và Đồng văn Cống .. Từ cho thue dao kim cuong, cư dân thuận lợi di chuyển tới các trường đại học danh tiếng. Trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, bệnh viện, chất lượng cao. Cùng các bến xe, trung tâm hành chính quốc gia. Nơi vui chơi giải trí, công viên, . dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương ngoài vị trí thuận lợi đắc địa còn giáp giới với đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn. chỉ mất 3 phút đến điểm giao cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Long Thành: Cửa ngõ Đông Bắc của TP.HCM kết nối các trung tâm công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hoà, Vũng Tàu… … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân Căn hộ Đảo Kim Cương sẽ được thừa hưởng được toàn bộ các tiện ích ngoại khu và nội khu sẵn có.

dự án Đảo Kim Cương có hệ thống tiện ích đầy đủ, tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và một cuộc sống hàng ngày thuận lợi nhất. Bạn không cần phải di chuyển đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, hồ bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,… Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án nhà ở điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để chỉ để cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống hàng ngày trọn vẹn tiện ích nhất cho toàn bộ cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Khu vực Căn hộ Đảo Kim Cương thuận lợi di chuyển tinh tế

Những kiến trúc sư tài ba danh tiếng của NQH – KTS Nghỉ dưỡng Ngô Quang Hiền đã kiến tạo dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương . Gồm các khối dự án độc đáo, vừa đảm bảo về góc nhìn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, mát mẻ và thoáng đãng. Thiết kế hiện đại, khoa học vừa đảm bảo về thiết kế. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất bên trong những Căn hộ Đảo Kim Cương đều được sắp xếp. Thiết kế rất tỉ mỉ để đảm bảo sự sang trọng, tinh tế. Một trong những yếu tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án nhà ở đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho quý khách lên nhiều lo ngại.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-phu-nhuan/

Có thể nói, Căn hộ Đảo Kim Cương là một trong số rất ít dự án nhà ở có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc Tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 4.250 tỷ/căn 02 phòng ngủ là có thể sở hữu căn hộ 2PN ngay tại khu vực trung tâm. Dự án căn hộ cao cấp Căn hộ Đảo Kim Cương đáp ứng cùng lúc các yếu tố. Thiết kế hiện đại – Vị trí thuận lợi – an toàn, an ninh và mức giá thành hợp lý. Từ địa điểm Căn hộ Đảo Kim Cương và từ những gì mà dự án nhà ở mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hàng ngày xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hàng ngày đều được tận hưởng trọn vẹn. Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, Căn hộ Đảo Kim Cương còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là thế mạnh nổi trội trong thiết kế của CĐT không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang đến ích lợi phong phú cho cuộc sống hàng ngày cộng đồng.

Trích bởi: chung cư Orchid Park