Căn hộ chung cư Orchid Park thiết kế xanh chuẩn quốc tế

Dự án Orchid Park sau thành công những dự án cao mang mang thương hiệu Orchid Park. Kì vọng là dòng sản phẩm quyến rũ trong bận rộn này. Kế thừa và phát huy những ưu điểm trong kiến trúc và quy hoạch khởi công từ những dự án thành công, dự án đảm bảo sẽ mang đến các cư dân tương lại một đời sống xanh sôi động, tiện nghi

Nhu cầu tìm kiếm không gian sống sống xanh, trong lành càng ngày càng trở nên cấp thiết trong bối cảnh đô thị giai đoạn này này càng ô nhiễm, khói bụi, ồn ào. Để cung ứng nhu cầu cấp thiết đó, tại Orchid Park chủ đầu tư đã kiến trúc một hệ thống công viên phân bố khắp các khu vực, và nhiều cây xanh ven các tuyến giao thông nội khu, trong các khu vườn … giúp thanh lọc không khí, mang tới không gian sống sống trong lành, thanh bình tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân.

Căn hộ Orchid Park với hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp, hiện đại chuẩn Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc gồm trọng điểm thương mại, nhà hàng, trường học đạt qui định Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, rạp chiếu flim, phòng khám, gym, spa, khu thể thao phức hợp… cung ứng mọi nhu cầu giải trí, mua sắm, ăn uống, thể thao… của cư dân sinh sống tại đây.

Cộng đồng dân cư tại Orchid Park sẽ không phải lo lắng về vấn đề di chuyển đến nơi làm việc, học tập hay đi mua sắm, giải trí … bởi từ đây tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố vô cùng linh hoạt và nhanh chóng.

==> Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu-orchid-park-lua-chon-toi-uu-cho-gia-dinh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *