Căn hộ chung cư Orchid Park Nhà bè tạo nên một phong cách sống

Orchid Park ít thời gian vừa qua, cụ thể là những tháng giữa năm nay thị trường nhà đất nhà ở đẳng cấp Nhà Bè đột nhiên sôi động khi được biết tin công ty Cotec tiếp tục vừa công bố dự án Orchid Park.

Căn hộ Orchid Park với một vị trí vàng rất vị trí vàng liên kết với hệ thông giao thông huyết mạch của thành phố. Nói về vị trí vàng của dự án chắc chúng ta không cần phải bàn cãi gì nhiều, trong khi quỹ đất thuộc các quận huyện trọng tâm thành phố ngày càng khan hiếm và cạn kiệt thì Orchid Park lại nằm ngay một vị trí vàng dường như không thể đẹp hơn được nữa.

Với một quỹ đất vàng gần 9.171 m2, nằm ngay mặt đường Nguyễn Lương Bằng có thể kết nối dễ dàng, linh hoạt với các quận trọng tâm do đó có thể khẳng định Orchid Park rất phù hợp cho một chốn an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội NĐT sinh lợi cao.

Dự án được bắt đầu xây dựng bao gồm 500 căn hộ chung cư đất nền và 360 căn hộ chung cư đẳng cấp. Tại đây trọn vẹn các căn hộ chung cư đều được kiến trúc tinh tế, chăm chút tỉ mỉ từng đường nét bên trong. Bước chân vào bên trong ngôi nhà của mình bạn sẽ được cảm nhận một không gian cuộc sống đại, ấm cúng. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp được bố trí thông minh, hòa hợp với thiên nhiên tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.
Điểm nhấn của Orchid Park thu hút khách hàng và giới NĐT không chỉ vì vị trí vàng của nó mà còn là hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu vô cùng phong phú.

Đến với dự án Orchid Park bạn không chỉ với cho minh một căn hộ chung cư đảm bảo chất lượng mà còn là hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn. Hãy đến và cùng cảm nhận cùng chúng tôi.

Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/tien-ich-dang-cap-nhat-tai-nha-cua-can-ho-orchid-park/

39 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *