Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm căn hộ hàng đầu đường rộng rãi

giá nhà khu đô thị sala loại hai PN, nằm trong khu dân trí cao, nhiều người nước ngoài sinh sống. Chung cư có thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sàn gạch men cao cấp, sàn gỗ PN, cửa sổ lớn và ban công có góc nhìn đẹp nhất. Nội thất như hình, thiết kế khá đẹp và trẻ trung, đầy đủ tiện nghi.

Sala Thủ Thiêm

Căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm cho thuê căn hộ hàng đầu

Đây là 1 khái niệm rất quen thuộc với chúng ta hàng ngày, có lúc đã sử dụng rất nhiều lần nhưng chưa chắc ai cũng đã khái niệm được KĐT là gì? Khu thành thị là 1 khu vực được xây dựng với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống các tiện ích hiện đại, phong cảnh xung quanh…phục vụ đầy đủ nhu cầu sống của những người dân sống trong khu vực đó. Nối tiếp thành công dự án bất động sản trước đây, giá nhà khu đô thị sala chính là điểm tự hào của CĐT Đại Quang Minh. Dự án sở hữu vị trí trung tâm ngay đường Nguyễn Cơ Thạch, là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp mang lại hướng giải pháp sống bền vững và lâu dài. Cùng với hàng loạt các tiện dụng vượt bậc lớn, dịch vụ đẳng cấp Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm mong đợi sẽ là 1 trong những dòng sản phẩm chất lượng và đẳng cấp ngay cho cửa ngõ phía đông của thị trấn.

Dù là 1 KĐT khép kín nhưng Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm luôn cung cấp được nhân tố gần với các trung tâm sầm uất.Điều này vừa mang lại sự yên tĩnh, tách biệt của 1 không gian sống trong lành, vừa có những khu trung tâm sầm uất, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sống, vui chơi, giải trí cơ bản của các cư dân trong xã hội hiện đại. Đưa Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm trở nên không gian sống trong mơ lý tưởng nhất của toàn bộ những người ưa thích sự yên bình, nhẹ nhàng và thanh tĩnh. Nằm trong nội khu của khu nhà phố đẳng cấp của Đại Quang Minh. Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm được thừa hưỡng những tiện ích đẳng cấp của khu vực này. Ngoài ra, dự án bất động sản còn hưởng lợi nhờ hệ thống giao thông thông suốt, công viên cây xanh, các trung tâm thương mại, dịch vụ và hệ thống giao dục hoàn chỉnh, đây chính là tiền để giúp cho giá trị của căn hộ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Chung cư Sala Thủ Thiêm cho thuê đường rộng rãi

Dự án tích hợp nhiều căn hộ có diện tích khác nhau, nhằm cung cấp nhu cầu sinh hoạt của số lượng quý vị tương ứng. Mọi căn hộ đều được trang trí đẹp mắt với những vật dụng nội thất và thiết bị điện tử đẹp mắt, hiện đại, tiên tiến, chất lượng cao. Hệ thống ánh sáng cũng được bố trí thông minh, vừa cung cấp đủ ánh sáng cho những gian phòng, vừa tiết kiệm điện áp tiêu thụ. Chính vì thế, quý vị lúc lựa chọn 1 chung cư tại đây sẽ có cơ hội tận hưởng những phút giây thư giãn lý tưởng nhất. Một điểm tốt không thể nào không nhắc đến là thiết kế của Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm với khu căn hộ thiết kế thông minh và tiện ích với mỗi căn hộ đều hai sự lựa chọn. Khi quý vị lựa chọn phòng có diện tích 82,4 – 86,5m2 thì sẽ có hai phòng ngủ và hai wc là sự lựa chọn cho những gia đình trẻ muốn theo phong cách hướng ngoài.

Sala Thủ Thiêm

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/the-river/

Phương thức chi trả của Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm rất linh hoạt với những chính sách hấp dẫn với các gói ưu đãi cho các quý vị thuê căn hộ chung cư giá rẻ. Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm với mức giá thuê chuẩn bị khoảng 900 $/tháng. Những căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích sẽ từ 48m2 đến 129,4m2. Người ta nói rằng, lúc đến 1 nơi nào đó, chỉ cần nhìn cách con người hành xử với cây xanh sẽ biết được tầm văn hóa của người dân ở nơi ấy. Đến Căn hộ cho thuê Sala Thủ Thiêm, ta sẽ cảm thấy điều này. Ta sẽ cảm thấy 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong 1 không gian xanh, ở 1 thành thị xanh…và với những con người xanh.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Canhoorchidpark.net