Cận cảnh khu nghỉ dưỡng – sân golf trên núi ngắm trọn vịnh Hạ Long

FLC Hạ Long được xây dựng trên đỉnh đồi Văn Nghệ gồm nhiều hạng mục cấp cao nguyên tắc quốc tế như khách sạn 5 sao, biêt thự nghỉ dưỡng, sân golf 18 hố… Nơi đây, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm trọn kỳ quan môi trường xung quanh địa cầu vịnh Hạ Long từ độ cao 100m so có mực nước biển.

Điểm nhấn cao cấp và đặc biệt của công trình là FLC Halong Golf Club 18 hố uốn lượn trên triền núi liền kề biển được thiết kế bởi Schmidt – Curley Design Company – doanh nghiệp thiết kế sân golf nổi tiếng danh tiếng địa cầu, có sở trường trong việc tạo ra 1 vài sân golf trên địa hình đồi núi.

Địa hình sân FLC Halong Golf Club phong phú, độ dốc không ngừng nghỉ 1 vàih tân làm tăng độ thử thách gấp nhiều lần. Mỗi hố golf là 1 trải nghiệm khác biệt, trong đây, hai hố golf số 8 và 12 có tầm nhìn toàn cảnh Vịnh và đô thị, tạo cảm xúc hứng khởi cho người chơi có các cú đánh ra biển ngoạn mục.

Kể từ khi chính thức đi vào vận hành từ tháng 9/2017 đến nay, FLC Halong Golf Club đã trở thành vị trí tổ chức của hơn 10 giải golf diện tích lớn như: KLF Golf Tournament 2017, FLC Halong Golf Club Championship 2017, Bamboo Airways Golf Tournament 2018…

Hệ thống đèn cao áp tân tiến được lắp toàn bộ trên 18 hố golf giúp tăng lên tiện ích và khả năng phục vụ. Các golfer sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ khi chơi vào ban đêm. Đây cũng là 1 nguyên tắc cấp cao được đồng bộ trên toàn bộ sân golf của Tập đoàn FLC.

Cạnh cổng chính vào sân golf, công trình Clubhouse có phong 1 vàih thiết kế sang trọng, không gian bên trong xe tân tiến, sở hữu đầy đủ 1 vài công dụng của 1 tòa nhà điều hành hệ thống nhằm phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp thể thao cho 1 vài golfer và du khách.

FLC Hạ Long đang bước vào GĐ đã đi vào hoạt động các hạng mục cuối cùng. Trong đây, khách sạn FLC Grand Hotel Halong đã cất nóc, hiện đang xây dựng xây trát mặt trong, mặt ngoài và dự tính đã đi vào hoạt động căn hộ cao tầng mẫu. Dự kiến khi đã đi vào hoạt động, FLC Grand Hotel Halong có khả năng cung cấp nơi lưu trú cho 1.500 golfer và khách du lịch.

Khu villa BT6B (Phoenix Hill) ở công trình đã đã đi vào hoạt động và đâyn chào các cư dân Thứ nhất về sinh sống. Các khu villa còn lại cũng đã xây dựng xong phần thô, đang đã đi vào hoạt động bên trong xe để kịp thời bàn giao toàn bộ cho cư dân vào cuối quý IV năm nay.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net