Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất thành phố biển Nha Trang

Căn Penthouse ở khu căn hộ cao tầng phức hợp cấp cao 5 sao quốc tế The Costa Nha Trang – toạ lạc ở trọng điểm cung 1 vài con phố vàng Trần Phú của đô thị biển Nha Trang – có đến cho chủ sở hửu 1 vài trải nghiệm đáng giá…

Lấy cảm hứng từ 1 vài sóng nước cuộn trào của biển Nha Trang ngập tràn nắng ấm, thiết kế của The Costa Nha Trang là bản phối nhịp nhàng giữa thiết kế tiên tiến cùng 1 vài chi tiết màu sắc hài hòa có nội khu xe trang nhã, giữa không gian riêng – tư và trải nghiệm tiện ích cấp cao.

Được thiết kế có khát vọng “ở mọi góc của công trình chúng ta đều thấy biển và thấy đang sống ở Nha Trang”, thiết kế sư tài hoa người Singapore Tan Hock Beng đã sử dụng tường kính trong suốt kéo dài liên hoàn từ trần xuống sàn, bao phủ trọn vẹn mặt 1 vài con phố của mỗi căn Penthouse giúp có đến 1 tầm nhìn 360 độ không giới hạn, ôm trọn đô thị biển Nha Trang.

Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất đô thị biển Nha Trang - Ảnh 1.

Nằm trên tầng cao nhất của toà căn hộ cao tầng 29 tầng, căn hộ cao tầng Penthouse của The Costa Nha Trang 1 vàih biệt hoàn toàn có khói bụi, hay âm thanh của cuộc sống thường nhật.

Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất đô thị biển Nha Trang - Ảnh 2.

Thiết kế cầu thang dễ làm có lan can được làm bằng kính vừa chắc chắn sự an toàn vừa có cảm giác xuyên suốt giữa 1 vài không gian.

Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất đô thị biển Nha Trang - Ảnh 3.

The Costa Nha Trang hướng tới sự tối ưu hoá mọi trang thiết bị nhưng lại tiện nghi hơn, sang trọng hơn. Các thiết bị nội khu xe cấp cao, vuông thành sắc cạnh, không cầu kỳ đến từ 1 vài thương hiệu đình đám địa cầu, phục vụ tối đa cho nhu cầu sống của cư dân.

Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất đô thị biển Nha Trang - Ảnh 4.

Được định nghĩa là “điểm hẹn của 1 vài chủ sở hửu xứng tầm”, The Costa Nha Trang vừa là nơi nghỉ dưỡng hưởng thụ cấp cao cho giới thượng lưu, vừa là “ngôi nhà thứ hai” xứng tầm cho chủ sở hửu có.

Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất đô thị biển Nha Trang - Ảnh 5.

Không chỉ là cảm giác thân quen khi trở về ngôi nhà của chính mình, nơi đây còn có lại cho chủ có 1 vài trải nghiệm thực sự khác biệt.

Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất đô thị biển Nha Trang - Ảnh 6.

Không gian sống được thiết kế tối giản, tạo cảm giác bình yên, thư thái cho chủ sở hửu căn hộ cao tầng. Những món nội khu xe trong căn nhà cũng không cầu kỳ nhưng toát lên thẩm mỹ của chủ sở hửu.

Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất đô thị biển Nha Trang - Ảnh 7.

Chủ nhân cũng được hưởng những dịch vụ concierge 5 sao, hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất. Tại đây, dịch vụ bác sĩ, trông trẻ, thư ký, chăm sóc cây cảnh, mua sắm theo yêu cầu có tới nghệ thuật chăm sóc cuộc sống đúng nghĩa.

Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất đô thị biển Nha Trang - Ảnh 8.

Tại The Costa Nha Trang, không gian sống cá nhân là độc đáo và sự riêng tư là tối thượng từ khu vực sảnh vào cho đến 1 vài khu biệt lập, an ninh 24/7 cùng bãi biển riêng biệt trên con 1 vài con phố Trần Phú, hệ thống thang máy được thiết kế chắc chắn sự riêng biệt và thẻ từ được sử dụng cho từng tầng.

Cùng có đây, khác có nhiều dự án gần như “tối đa hoá” từng m2 đất thì ở The Costa Nha Trang, tỷ lệ thi công thấp, 1 vài con phố nội bộ, sảnh đâyn khách và 1 vài khu vực chung trọn vẹn bằng đá marbble đều được thiết kế rất rộng và thoáng mát.

Không chỉ có không gian nội khu, không gian ngoại khu cũng phải cấp cao. The Costa Nha Trang được thiết kế thông thoáng lấy gió biển môi trường xung quanh có hành lang rộng và 1 vài ô thoáng.

Cận cảnh căn Penthouse đắt giá bậc nhất đô thị biển Nha Trang - Ảnh 9.

Đặc biệt, trong khi nhiều dự án phân phối nhà trên giấy, tài sản hình thành trong tương lai thì The Costa Nha Trang đã đã đi vào hoạt động 1 vài thủ tục pháp lý để nhà đầu tư được cấp giấy chứng nhận có căn hộ cao tầng và sẵn sàng bàn giao.

Ngoài sức quyến rũ nội ở và bảo chứng từ đơn vị hoạt động danh tiếng, trong bối cảnh quỹ đất ở khu trọng điểm Nha Trang đã cạn, The Costa Nha Trang còn là block căn hộ cao tầng du lịch cấp cao 5 sao cuối cùng trên mặt 1 vài con phố Trần Phú có giá phân phối tốt nhất giai đoạn này. Cơ hội có hữu hạn, pháp lý rõ ràng cùng có chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi khiến dự án tăng thêm phần quyến rũ.

Hiện ở, có bạn chi trả 40% giá trị căn hộ cao tầng sẽ được nhận nhà ngay, 60% còn lại có thể chi trả chậm có chương trình hợp tác cùng ngân hàng lãi suất 0%.

Địa chỉ dự án The Costa: 32-34 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

Hotline: 0939393234

Website: http://www.thecostanhatrang.com/buy.html.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net