Các nhà đầu tư lớn đến làm việc, đi thực địa các dự án và đặt quan hệ đầu tư với Hải Phát Invest

Sáng ngày 09/3/2018, các nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp đã có chuyến làm việc và đi thực địa các dự án để thiết lập quan hệ hợp tác, nghiên cứu thời cơ đầu tư ở Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát – Hải Phát Invest. Đây là cuộc gặp gỡ để xúc tiến thời cơ đầu tư có diện tích lớn, là dịp để các nhà đầu tư trực tiếp nghiên cứu về Hải Phát Invest nói riêng và Tập đoàn Hải Phát nhìn chung, chờ mong mở ra thời cơ hợp tác giữa các bên.

Với danh tiếng và năng lực, Hải Phát Invest lôi kéo sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn từ trong và ngoài nước, trong đó có: VinaCapital, VietFund Management (VFM), Công ty đầu tư SCIC (SIC), Passion Investment Fund, Công ty Cổ phần Chứng khoán SHS, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt, Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp (AGRISECO) và các nhà đầu tư khác.

Với các dự án đã đã đi vào hoạt động bàn giao đưa vào sử dụng như: The Pride, Tân Tây Đô, Văn Phú, Nhà phố thương mại 24h, v.v… cung cấp ra phân khúc số lượng gần 3.500 căn hộ cao tầng và 1.000 căn villa, liền kề, cộng các dự án đang triển khai thi công: The Vesta, Roman Plaza, Đại Đông Á, Khu thành phố Phú Lương, Hanoi Homeland, HPC Landmark 105, v.v… Và các dự án đang thực hiện thủ tục dự kiến đầu tư trải dài trên các địa bàn trọng tâm cả nước, Hải Phát không chỉ khẳng định là nhà phát triển BĐS tên tuổi mà còn là nhà đầu tư BĐS có tầm nhìn chiến lược và cách làm hiệu quả.

Các nhà đầu tư lớn đến làm việc, đi thực địa các dự án và đặt quan hệ đầu tư có Hải Phát Invest - Ảnh 1.

Tiềm năng và địa vị Ngành là 1 trong các nguyên nhân khiến nhiều quỹ đầu tư lớn đặt niềm tin vào Hải Phát Invest.

Các nhà đầu tư đã có thời gian nghiên cứu kỹ về Hải Phát và đặt các câu hỏi về chiến lược phát triển cũng như các dự án sẽ triển khai trong thời gian tới. Những ý kiến, thảo luận của các nhà đầu tư xoay quanh nhiều vấn đề như phương án tăng vốn, việc ghi nhận doanh thu và lợi nhuận, cơ cấu cổ đông, việc quản lý rủi ro và các dự án trọng tâm v.v… đều được Ban Lãnh đạo Hải Phát Invest trả lời rõ ràng, minh bạch.

Cũng ở đó, Ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Hải Phát Invest cũng chia sẻ về tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới cộng cam đoan về tính pháp lý minh bạch, công đoạn thi công chắc chắn, dự kiến các quỹ đất lớn, chắc chắn hiệu quả kinh doanh và có lại lợi ích tối đa cho các cổ đông và nhà đầu tư.

Tại cuộc gặp, Lãnh đạo Hải Phát cũng chia sẻ về việc dự kiến kỹ lưỡng trong thời gian qua để niêm yết Công ty cũng như việc thẩm định và soát xét cẩn thận của Dragon Capital trong quá trình chọn lọc và chọn lọc trở thành cổ đông chiến lược của Hải Phát Invest trước khi niêm yết; công đoạn niêm yết cổ phiếu Hải Phát Invest trên Sở chuyển nhượng chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 5 năm nay, năm 2018 v.v. cũng như mong muốn chia sẻ các thời cơ hợp tác có các quỹ đầu tư, chọn lọc nhà đầu tư trong các đợt tăng vốn thứ hai của Hải Phát Invest.

Cổ phiếu của Hải Phát Invest đang lôi kéo sự quan tâm rất lớn đối có các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sau buổi làm việc và thực địa các dự án của Công ty, các nhà đầu tư tin tưởng Hải Phát Invest đã dự kiến kỹ lưỡng và sẵn sàng niêm yết cổ phiếu trên Sở chuyển nhượng chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau buổi gặp và chia sẻ tài liệu, các nhà đầu tư có góc nhìn và sự phân tích tổng thể về Hải Phát, cũng như mở ra các thời cơ hợp tác có lại hiệu quả cho toàn bộ các bên.

Với 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) tập trung và phát triển đầu tư thi công, kinh doanh BĐS, gồm 10 Công ty con và Công ty liên kết gồm: Hải Phát Invest, Hải Phát Thủ Đô, Địa ốc SEA Thuận Phước, Địa ốc Hải Phong, Địa ốc Bình Minh, Đại Đông Á, Hợp tác đầu tư Đường Sắt, HPH Nha Trang, Cienco 5, Địa ốc Châu Sơn. Với số vốn ban đầu là 8 tỷ đồng, duy trì tăng trưởng liên tục qua các năm, đến nay, Hải Phát Invest đã tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ đồng. Mở rộng phân khúc đầu tư ở các địa bàn trọng tâm cả nước từ Bắc đến Nam như Lào Cai, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận v.v…

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *