Các dự án bất động sản của LDG Group sẽ mang về doanh thu lớn?

Với kết quả kinh doanh vượt bậc trong hai năm qua, chuẩn bị doanh thu và lợi nhuận của LDG Group trong hai quý cuối năm 2018 sẽ còn tăng mạnh nhờ việc bàn giao, khai thác những dự án có diện tích lớn và đã đi vào hoạt động thoái vốn khỏi ngành du lịch.

Từ cuối năm 2017, LDG Group đã đầu tư thi công nhiều dự án và khu căn hộ chung cư có vốn đầu tư lớn ở phân khúc TP.HCM và khu vực kế bên. Theo báo cáo tài chính thường niên, lợi nhuận và doanh thu của công ty này đạt được luôn ở mức tăng trưởng cao. Trong đây, phải kể đến những khu thành phố có mua bán tốt như Khu nhà phố xây sẵn The Viva City, Khu trọng điểm thương mại Viva Square.

Tại TP.HCM, LDG Group là chủ đầu tư danh tiếng có sản phẩm khu căn hộ chung cư. Nhiều dự án có lượng mua bán thành công cao như Khu căn hộ chung cư ven sông Marina Tower hay dòng sản phẩm căn hộ chung cư thông minh Intela.

Khu nhà phố xây sẵn The Viva City của LDG Group có lượng mua bán thành công cao.

Trong đây, những dự án đã triển khai như Saigon Intela có hơn 560 căn hộ chung cư đã được mua bán thành công. Tại khu Tây Sài Gòn, dự án High Intela có hơn 400 căn hộ chung cư đã được đặt cọc và West Intela có 220 căn hộ chung cư đã có bạn có. Các mua bán này phát sinh chủ yếu trong quý I&II/2018. Do đây, doanh thu và lợi nhuận của 2 quý cuối năm mà LDG Group đạt được sẽ chiếm tỷ trọng lớn do dòng tiền kết chuyển khi bạn ký kết hợp đồng chi trả theo công đoạn.

Dự kiến vào quý III/2018, LDG Group sẽ bàn giao Khu trọng điểm thương mại Viva Square và Khu nhà phố xây sẵn The Viva City nên doanh thu của hai dự án này cũng sẽ được kết chuyển vào hai quý cuối năm nay.

Trước đây, LDG Group cũng đã bắt đầu làm dự án Khu thành phố thương mại Viva Park có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. LDG Group sẽ bàn giao GĐ 1 của dự án dao động 200 căn nhà phố xây sẵn cho bạn có doanh thu chuẩn bị dao động hơn 400 tỷ đồng.

LDG Group cũng đã bắt đầu làm dự án Khu thành phố thương mại Viva Park có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Một nhân tố khác khiến doanh thu và lợi nhuận của công ty này sẽ tăng đột biến trong nửa cuối năm 2018 là việc đã đi vào hoạt động mua bán Khu du lịch thác Giang Điền. Đây là động thái của LDG Group thoái vốn khỏi những ngành kinh doanh có lợi nhuận không cao để tập trung vào việc đầu tư, phát triển BĐS. Trong đây, tập đoàn này sẽ khai thác tối đa làm tăng thêm giá trị của những sản phẩm BĐS nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

LDG Group là 1 trong số ít những công ty BĐS niêm yết trên sàn chứng khoán báo lãi 5 năm không ngừng nghỉ và đạt lợi nhuận cao. Với những kế hoạch đang được triển khai, năm 2018 chờ mong sẽ là 1 năm mà LDG Group tiếp tục đạt được những con số ấn tượng trong kết quả kinh doanh.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net