Bùng nổ với bộ đôi dự án xanh The Coastal – FLC Quy Nhơn

The Coastal Hill và The Coastal Villa có thể được coi là bộ đôi dự án xanh của FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort, hiện đang tạo sức hút lớn trong cộng đồng đầu tư nhà đất Việt Nam.

Sức hút có phân khúc miền Nam

Với chủ đề “The Coastal Party – Sắc màu thiên một số con phố nhiệt đới”, lễ mở phân phối The Coastal Hill & The Coastal Villa đã diễn ra thành công ở Khách sạn Sheraton, Quận 1, TP.HCM vào ngày 22/7. Những sắc màu đầy cảm xúc của thiên một số con phố nghỉ dưỡng miền nhiệt đới The Coastal Hill và 29 căn villa đậm chất nghỉ dưỡng hạng sang của The Coastal Villa đã làm nên 1 sự kiện mở phân phối vô cộng ấn tượng.

“The Coastal Hill là sự hội tụ rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn FLC sau nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực phát triển nhà đất nghỉ dưỡng để tạo ra 1 sản phẩm vô cộng đặc trưng. Chúng tôi mong muốn góp phần cải thiện hạ tầng dịch vụ lưu trú ở Quy Nhơn và lôi kéo nhiều hơn du khách tới tỉnh Bình Định. Trong vòng 3 năm tới, Quy Nhơn đảm bảo sẽ phát triển bùng nổ, ngang có một số điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…” Ông Đặng Tất Thắng, Phó TGĐ Tập đoàn FLC phát biểu.

Những tiết mục đậm chất nghệ thuật được dàn dựng công phu và sáng tạo đã biến cả khán phòng thành 1 bữa tiệc đầy màu sắc, đưa bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Song song có đấy là một số chia sẻhữu ích từ phía chủ đầu tư và một số thước phim sống động khắc họa chân thực vẻ đẹp và công đoạn thi công mau chóng của The Coastal Hill và The Coastal Villa.

Sự đặc trưng và khan hiếm của dự án lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư Sài thành.

Đúng như dự báo, cặp đôi “dự án xanh” đã nhận được sự quan tâm đặc trưng từ phân khúc miền Nam, không chỉ bởi sức hút từ một số sản phẩm có thương hiệu FLC, mà còn bởi một số trải nghiệm của sự khác biệt – nổi bật – cấp cao mà dự án có tới. Kết thúc sự kiện, gần 90% sản phẩm đã được đăng ký đặt chỗ.

Sắc màu của sự khác biệt

Khách sạn The Coastal Hill uốn lượn trên sườn đồi hướng biển.

Nằm trong lòng công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, công trình khách sạn The Coastal Hill trải dài 1km một số con phố bờ biển đẹp ở Quy Nhơn, bao gồm 4 tòa nhà cao 10 tầng, kiến trúc có một số một số con phố nét uốn lượn gấp khúc kết hợp có hệ thực vật xanh mát trên mái. Đây cũng là dự án khách sạn được thi công để cung cấp cả hai hệ nguyên tắc công trình xanh của Mỹ và Việt Nam.

Với 588 căn hộ chung cư hướng biển và một số căn hộ chung cư còn lại hướng về khu thành phố ánh sáng FLC Lux City Quy Nhơn, The Coastal Hill chuẩn bị sẽ bàn giao căn hộ chung cư cho bạn và đi vào hoạt động trong quý 1 năm 2019, kỳ vọng trở thành điểm dừng chân không thể thiếu của du khách khi đến có Quy Nhơn.

Nhìn lại chặng một số con phố 11 tháng kể từ khi công bố phân khúc, The Coastal Hill đã được phân khúc đấyn nhận 1 một sốh nồng nhiệt, có một số sự kiện mở phân phối lôi kéo hàng nghìn nhà đầu tư. Đến nay, dự án có gần 1.500 condotels này sắp cán đích phân phối hàng khi chỉ còn 2,5% quỹ căn cho một số nhà đầu tư cuối cộng.

Tiếp nối thành công vang dội của The Coastal Hill, dòng sản phẩm The Coastal Villa kề bên lại tạo nên sự khác biệt bởi chính sự khan hiếm và cấp cao, có duy nhất 29 căn villa có tầm nhìn ôm trọn đại dương bao la, được bao quanh bởi hệ sinh thái thảm thực vật xanh mướt mắt.

Được kiến trúc bởi 1 trong 10 nhà kiến trúc nổi tiếng địa cầu đến từ Thụy Sỹ, The Coastal Villa được kiến tạo có mục đích có đến chuẩn mực sống thượng lưu cho du khách.

Ngoài ra, đấy cũng là dòng villa Thứ nhất ở Quy Nhơn được hoạt động có mức cam đoan lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm đầu, và mật độ chia sẻ 85%-15% trong một số năm thứ hai.

Cả The Coastal Hill và The Coastal Villa sẽ được kế thừa gần 80 tiện ích dịch vụ cấp cao của công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, đồng thời thừa hưởng lưu lượng khách “khổng lồ” lên đến hàng triệu lượt du khách/năm của khu công trình.

Với bộ đôi dự án này, FLC Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ góp phần biến “vùng đất hoang sơ” Quy Nhơn trở thành 1 trong một số điểm đến du lịch quyến rũ khu vực miền Trung.

Để biết thêm tài liệu dự án, điện thoại:

Đại lý: ANZHomes, BeeLand, Sàn G7, Central Real, VietNam Land, Bảo Nam Land, MLand, CNB, Lộc Sơn Hà, RubyLand, Maicom VietNam, Asian Holding, MizarLand, Anh Quân Land.

Website: http://coastalhill.flcquynhon.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquynhon/

Hotline: 0915 638 898.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net