‘Bùng nổ’ ngay lễ mở bán, hơn nửa căn hộ PentStudio đã có chủ

Ngày 5/8 vừa qua, dự án PentStudio West Lake lần Thứ nhất đã công bố ở Hà Nội có concept “sống trọn đời trong khách sạn 5 sao”. Dự án căn hộ cao tầng khách sạn được nhà đầu tư Hà Nội săn lùng thời gian qua cho thấy sức nóng ngay trong lễ mở phân phối khi hơn nửa số căn hộ cao tầng PentStudio đã có chủ.

Tọa lạc ở 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, PentStudio là 1 trong những dự án quyến rũ bậc nhất khu vực Tây Hồ giai đoạn này.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án, PentStudio đã lôi kéo sự quan tâm rất lớn của phân khúc BDS Hà Nội, không chỉ là thời cơ đầu tư PentStudio còn chinh phục bạn có chính không gian sống hoàn hảo từ phong cảnh, môi trường sống trong lành đến chất lượng phục vụ có tầm khách sạn 5 sao.

Sở hữu địa điểm đắc địa, PentStudio được phát triển bởi chủ đầu tư CTX Holdings danh tiếng, nhà thiết kế lừng danh Kaze từ Bắc Âu và đơn vị quản lý hoạt động quốc tế Ascott. Nhiều bạn đã giữ chỗ dự án trong hơn nửa năm để chờ đến ngày mở phân phối PentStudio.

Sức nóng của dự án được khẳng định khi phân khúc BDS thủ đô có dấu hiệu giảm nhiệt ở nhiều phân khúc thì nhiều nhà đầu tư vẫn đổ tiền tỷ vào PentStudio. Sự kiện mở phân phối PentStudio rất được bạn chờ mong. Ngay từ sớm, khán phòng ở khách Sạn Pan Pacific Hà Nội đã không còn chỗ trống.

Phát biểu ở lễ mở phân phối, ông Phan Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT CTX Holdings cho biết, PentStudio gồm 321 căn hộ cao tầng và 5 căn Penthouse toàn bộ đều được Tập đoàn Ascott quản lý. Trong đây có 147 căn hộ cao tầng và 5 căn Penthouse được lease back và chỉ dành cho những bạn chuyên gia thuộc bạn tiềm năng và truyền thống của tập đoàn Ascott ở Việt Nam.

“Để cung cấp nhu cầu của giới chuyên gia cũng như của những cư dân trong tòa nhà chúng tôi còn phát triển thêm tiện ích như nhà hàng, rooftop bar, gym, spa, và rất nhiều tiện ích khác chắc chắn nguyên tắc 5 sao của Tập đoàn Ascott. Không chỉ biểu hiện cao cấp có địa điểm đắc địa ở khu vực vườn Đào, Tây Hồ, PentStudio khẳng định chất lượng xây dựng, chất lượng đã đi vào hoạt động và nguyên tắc cực kỳ an toàn khắt khe của Tập đoàn Ascott có phong nhữngh thiết kế Bắc Âu phóng khoáng gợi cảm và lịch lãm có dịch vụ 5 sao” – vị Chủ tịch HĐQT tiết lộ.

Với tâm huyết của người đứng đầu CTX Holdings, ông Phan Minh Tuấn khẳng định: “Khi hoạt động tòa nhà chúng tôi tin chắc rằng PentStudio sẽ xứng đáng có những ai đã chọn PentStudio để làm tổ ấm, chốn định cư, có những ai đã chọn PentStudio để làm sản phẩm đầu tư để sinh lợi lâu dài”.

Nối dài tâm huyết của Chủ tịch Phan Minh Tuấn đại diện nhà quản lý và vận hành Ascott bày tỏ vinh dự trong việc hợp tác có CTX Holdings ở dự án PentStudio. Uy tín và thương hiệu Tập đoàn Ascott đã được khẳng định có hơn 30 năm bí kíp về quản lý hoạt động căn hộ cao tầng dịch vụ danh tiếng trên địa cầu. Được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

“Hiện ở, ở những điểm trọng yếu như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh chúng tôi cũng hoạt động nhiều tòa nhà ở những tỉnh thành lớn của Việt Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương… Việc hợp tác nghiêm ngặt có CTX Holdings ở dự án PentStudio đã 1 lần nữa cho chúng tôi thời cơ để cung cấp nhu cầu về mảng căn hộ cao tầng dịch vụ theo nguyên tắc quốc tế ở thủ đô Hà Nội” – đại diện nhà quản lý và vận hành Ascott.

Một con số ấn tượng có được ngay trong lễ mở phân phối, hơn nửa căn hộ cao tầng PentStudio đã có chủ. PentStudio đã khẳng định sức nóng của phân khúc căn hộ cao tầng khách sạn ngay ở thủ đô vẫn chưa hề hạ nhiệt, độc đáo là những dự án có địa điểm đẹp và chủ đầu tư danh tiếng hợp tác có những đơn vị quản lý, hoạt động, thiết kế cao cấp.

Là 1 trong những bạn chọn gắn bó có PentStudio ngay từ những ngày Thứ nhất, bà Nguyễn Thu Hương – chủ căn hộ 1812 cho biết: “Tôi đã chờ đợi ngày mở phân phối này khá lâu để chính thức trở thành cư dân của PentStudio. Tại PentStudio, ở nhà cũng như ở khách sạn 5 sao, bạn không phải lo lắng hay mất thời gian vì những đặc quyền về dịch vụ tiện ích chưa từng có ở những khu căn hộ cao tầng hạng sang khác. Điều đây đã khiến tôi xuống tiền ngay từ ngày Thứ nhất được ra mắt về dự án”.

Nhiều nhà đầu tư có mặt ở lễ mở phân phối phân tích, PentStudio đã đưa ra đúng thời điểm và giải quyết được những nỗi lo về vấn đề pháp lý và độc đáo quyến rũ ở cam đoan chia sẻ 60-40% doanh thu.

Hơn nửa căn hộ cao tầng PentStudio đã có chủ chờ mong dự án sẽ tiếp túc nóng trong những đợt mở phân phối tiếp. Bên cạnh đây, sự thành công ngay trong lần đầu công bố ở thủ đô PentStudio cũng góp phần khẳng định căn hộ cao tầng khách sạn Hà Nội sẽ tiếp tục là mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư muốn an nhàn nhưng vẫn có tài sản sinh lợi bền vững. Đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư vào phân khúc này.

Vị trí: 699 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Qui mô: 3 tầng hầm, 18 tầng nổi có tổng 321 căn hộ cao tầng và 05 căn Penthouse trong đây 147 căn hộ và 05 căn penthouse là căn hộ cao tầng Lease Back.

Tổ hợp tiện ích: Rooftop bar, nhà hàng, quán cà phê, spa, gym, bể bơi, dịch vụ trông trẻ và nhiều tiện ích khác.

Website: http://pentstudio.vn/.

Hotline: 1900 0219.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net