Bùng nổ hàng loạt dự án condotel ở Cam Ranh

Theo lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa), giai đoạn này, KDL Bắc bán đảo Cam Ranh có 44 dự án. Trong khi có nhiều dự án chắc chắn công đoạn, thậm chí vượt công đoạn đăng ký để đưa dự án vào làm việc

KDL Bắc Bán đảo Cam Ranh được quy hoạch thành khu trọng điểm du lịch quốc tế, du lịch sinh thái biển kết hợp dịch vụ của tỉnh Khánh Hòa. Trong đây, khu 5 (613,2 ha) và khu 6 (374,6 ha) có tính chất là KDL sinh thái biển, kết hợp dịch vụ du lịch tổng hợp và dịch vụ thương mại. Khu 7 (381,44 ha) có tính chất là khu trọng điểm dịch vụ thương mại thành phố gắn có hàng không, kết hợp nhà nghỉ sinh thái đầm đẳng cấp.

Theo Ban quản lý, tính đến thời điểm này, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã lôi kéo được 44 dự án, trong đây có 12 dự án condotel, còn lại là một số dự án resort và dự án thành phố.

Từ quý 4/2017 đến nay, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đã và đang tham khảo cấp chủ trương đầu tư cho gần 10 dự án condotel mới. Nếu mọi việc triển khai đúng công đoạn, chuẩn bị phân khúc này sẽ cung cấp dao động 5.000 sản phẩm căn hộ chung cư khách sạn đến năm 2020. Trong đây, riêng dự án The Arena vừa được cấp phép đầu tư và thi công đã có đến 4.500 căn hộ chung cư.

Các dự án condotel hiện đang triển khai thi công đúng công đoạn như: Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Plower; Riviera Risidences – Resort; Hyat Regency Bay Resort and Spa; Evason Ana Mandara resort and spa; Alma; Khu du lịch Nha Trang Seahorse Resort – Spa; Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Mỹ Resort; Khu du lịch The Manna; Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp Euro Window; Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh; Khu thành phố Golden bay; Khu du lịch dịch vụ tổng hợp Bắc bán đảo Cam Ranh.

Được biết, trong năm 2017, lượng cung condotel ở Khánh Hòa đạt 11.872 căn. Thị trường tỉnh này cũng có hơn 7.000 chuyển nhượng bất động sản nghỉ dưỡng trong năm qua.

Khách hàng mua bất động sản ở TP. Nha Trang và Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh chủ yếu là một số nhà đầu tư từ Hà Nội (chiếm 50%), còn lại là TP. HCM, Việt kiều, một số tỉnh kế bên và người địa phương.

Ông Trần Đình Quý, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa, cho rằng, du lịch Nha Trang các năm gần đây tăng trưởng rất cao và ổn định. Loại hình bất động sản condotel liên quan mật thiết đến sự phát triển du lịch nên các năm gần đây cũng phát triển có tốc độ chóng mặt, trong đây tập trung đa số ở một số khu vực ven biển, cận kế sân bay.

Đặc biệt, khi Bộ Tài nguyên – Môi trường và Bộ Xây dựng đã có đề xuất cấp “sổ có lâu dài” cho căn hộ chung cư condotel thì phân khúc bất động sản này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *