Bùng nổ căn hộ vừa túi tiền tại khu Nam Tp.HCM

Nói đến căn hộ chung cư giá trên dưới 1 tỷ, ấn tượng để lại trên phân khúc trước đấy là chung cư xa trọng tâm, nghèo nàn tiện ích, chất lượng dịch vụ và an ninh không tốt… Đây là điều tất yếu của phân khúc mới phát triển và ít tranh đua.

Bắt mạch sức hút căn hộ chung cư tầm trung

TP.HCM cũng có chủ tương di dời 1 vài cảng nội thành như cảng Nhà Rồng – Khánh Hội (quận 4), cảng rau quả TP.HCM (quận 7) để dành đất phát triển thành thị, đồng thời mở rộng 1 số tuyến các con phố xung quanh 1 vài cảng này nối thẳng trực tiếp đến 1 số quận, huyện thuộc khu Nam.

Còn theo CBRE Việt Nam, sau gần 5 năm, nguồn cung nhà ở 1 vài phân khúc của khu Nam Sài Gòn đã chính thức “vượt mặt” khu Đông và sẽ tiếp tục dẫn đầu phân khúc trường trong thời gian tới.

Đánh giá về triển vọng khu Nam trong các năm tới ông Châu cho biết, phân khúc bất động sản khu Nam TP.HCM sẽ được tháo nút thắt hạ tầng trong năm 2018. Từ góc độ này chủ tịch Hiệp hội bất động sản TPHCM khẳng định phân khúc bất động sản ở khu vực này sẽ tăng trưởng mạnh trong niên độ từ 2018 – 2020.

Theo ông Nguyễn Tiến Mừng, Tổng Giám đốc Công ty bất động sản Phú Minh, rất hiếm sản phẩm trên phân khúc có thể làm hài lòng nhu cầu ổn định gia đình vừa đảm bảo giá trị tăng thêm trong tương lai. Thông thường, nếu ưu tiên giá trị đầu tư thì bạn phải chọn khu vực dân cư chưa ổn định, thưa thớt, tiện ích xung quanh hạn chế. Những sản phẩm bởi thế đảm bảo không phải nơi hoàn hảo để chọn làm nơi ổn định gia đình mà phải đợi nhiều năm nữa.

Kế hoạch “2 in 1” của gia đình trẻ

Sau 4 năm sống trong căn hộ chung cư 1 phòng ngủ, gia đình anh Nhật chọn lọc sẽ phân phối, để dồn tiền mua 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ rộng rãi ở dự án Dream Home Riverside. Gia đình anh sẽ chuyển về đấy ở sau 2 năm nữa, khi dự án bàn giao. “Hồi mua căn hộ chung cư Thứ nhất, chỉ có 2 vợ chồng, sau 2 năm thì có thêm 1 em bé. 3 người ở trong căn hộ chung cư 1 phòng ngủ cũng tương đối. Sau vài năm tích lũy thì mình đã có đủ tài chính để mua căn hộ chung cư lớn hơn và lên kế hoạch sinh cháu thứ 2”, anh Nhật chia sẻ.

Cũng theo anh Nhật, nếu chờ có tiền để mua nhà lớn sẽ rất lâu và trong thời gian chờ phải sống trong điều kiện nhà ở thiếu tiện nghi. Thay vì vậy, gia đình anh đã có công đoạn tính toán từng bước. Giai đoạn 1 vợ chồng chỉ cần căn hộ chung cư 1 phòng ngủ là đủ sinh hoạt cho đến khi sinh con đầu lòng. Khoảng 5 năm sau đây, tích lũy thêm tiền, cùng có phân phối căn hộ chung cư mua Thứ nhất thì có thể mua căn hộ chung cư rộng rãi hơn, khi đây cũng là khi gia đình có thêm thành viên thứ 4.

Bùng nổ căn hộ chung cư vừa túi tiền ở khu Nam Tp.HCM - Ảnh 1.

Đa số 1 vài bạn trẻ quan tâm và chọn mua dự án Dream Home Riverside để làm nơi ổn định gia đình hoàn hảo cho gia đình mình.

Nói về tổ ấm mới, anh Nhật chia sẻ, Dream Home Riverside là dự án hiếm hoi làm hài lòng tiêu chí của 1 căn hộ chung cư để ở có mức giá chỉ 1,1 tỷ/căn 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh, kiến trúc 100% căn hộ chung cư đều là căn góc thông thoáng, tiện ích đầy đủ theo nguyên tắc đẳng cấp, chủ đầu tư danh tiếng. Ngoài ra, dự án tọa lạc ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh – Phạm Thế Hiển, là khu vực dễ dàng kết nối và tiềm năng tăng thêm giá trị cao. Có thể 5 năm tới mình sẽ phân phối căn hộ chung cư này, kiếm được 1 khoản lợi nhuận và chuyển sang nơi ở mới tốt Bên cạnh đây.

Tuy nhiên, Dream Home Riverside đã chinh phục các bạn khó tính khi chọn lọc sản phẩm “2 in 1”, vừa ở vừa đầu tư. Dự án tọa lạc trong khu dân cư đẳng cấp, đã đi vào hoạt động, quy hoạch đồng bộ lên đến 52 ha. Vị trí hoàn hảo gần sông của Dream Home Riverside được kết hợp có ý tưởng căn hộ chung cư nghỉ dưỡng bằng hệ thống vô vàn 1 vài tiện ích đẳng cấp: Công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, Gym – Spa, vườn thiền trên không…

Bùng nổ căn hộ chung cư vừa túi tiền ở khu Nam Tp.HCM - Ảnh 2.

Sảnh đâyn Emerald Riverview Hall sang trọng, tân tiến dành cho quý cư dân của Dream Home Riverside.

Ngoài lợi thế nội khu dự án, Dream Home Riverside còn được hưởng lợi nhờ vô vàn dự án hạ tầng trọng tâm đã và sẽ triển khai như: Dự án tuyến metro số 4, kết nối khu Nam có 1 vài quận trọng tâm có vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng. Hệ thống hầm chui, cầu vượt ở ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư gần 2.600 tỷ đồng và nhiều dự án giao thông trọng tâm khác như: Mở rộng các con phố Trịnh Quang Nghị 40m, kết nối các con phố Vành đai 2, dự án cầu Bình Tiên…

Lợi thế từ “đòn bẩy” hạ tầng, kết hợp có thế mạnh vượt trội trong kiến trúc, tiện ích là nhân tố được giới đầu tư phân tích cao ở Dream Home Riverside. Đây cũng là nguồn gốc khiến dự án Dream Home Riverside trở thành điểm nóng trên phân khúc thời gian qua và tháp Sapphire chuẩn bị sẽ mở phân phối trong quý 2 này.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0906 9393 21 – 0906 9393 62

Website: http://www.dreamhomeriverside.vn

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nhà Mơ

Tiếp thị & Phân phối độc quyền: DKRS

Hợp tác phân phối: Nam Hưng, Phúc Hưng, Phú Hưng Gia, Phú Minh Land, An Phúc Điền, Long Sơn Việt.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

28 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *