Bohemia Residence: Dự án mang đậm phong cách Vinaconex

Mua nhà cũng cần “chọn mặt gửi vàng”, bởi thế bên cạnh một vài nhân tố như địa điểm, tiện ích của dự án thì danh tiếng, chất lượng của chủ đầu tư chính là điểm chốt để bạn trao gửi niềm tin.

Thực tế cho thấy, BĐS luôn là phân khúc tiềm năng và lôi kéo rất nhiều giới đầu tư, vì vậy trong một vài năm trở lại đây có rất nhiều gương mặt đại gia BĐS nổi lên có mong muốn chiếm lĩnh phân khúc. Là 1 chủ đầu tư không khoa trương. Vinaconex âm thầm có một vài mảnh đất vàng, chăm chút từng chi tiết công trình, theo năm tháng tạo dựng danh tiếng và chiếm trọn niềm tin của bạn.

Vinaconex và một vài dự án khắc ghi tên mình

Trên lĩnh vực đầu tư, Vinaconex tập trung chủ yếu vào một vài dự án có tính xã hội cao, góp phần một vàih tân hạ tầng khu vực sống có mức giá vừa phải, tạo nên sự hài hòa cho sự phát triển bộ mặt thành thị.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vinaconex luôn khẳng định địa vị người anh cả tiên phong trong lĩnh vực đầu tư BĐS. Ngay từ năm 1995, dự án Thứ nhất của Vinaconex có tên khu thành thị Trung Hòa – Nhân Chính vụt sáng trở thành hiện tượng về thành thị mới vào thời điểm đây. Với hạ tầng đồng bộ, kết nối xuất sắc giữa một vài tầng dịch vụ tiện ích, dự án là sự khởi đầu cho 1 chuỗi thành thị dọc theo các con phố Láng Hòa Lạc mở rộng, tạo ra 1 bộ mặt không gian thành thị rộng lớn phía Tây và Tây Nam Hà Nội . Đồng thời góp phần đưa khu vực này trở thành trọng tâm trọng yếu của đô thị, có tầm quan trọng chiến lược về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa.

Thành công tiếp nối thành công, Vinaconex tiếp tục viết nên một vài kỳ tích ở nhiều dự án lớn nhỏ có cương vị chủ đầu tư, Trong đây, dự án 97-99 Láng Hạ có tên gọi Petrowaco Tower cũng đang dần đã đi vào hoạt động GĐ cuối, góp thêm 1 bông hoa đẹp trên trục các con phố Láng Hạ vốn đã là con các con phố huyết mạch kết nối có nhiều nơi trọng tâm của đô thị.

Các dự án Vinata Tower có phong một vàih Nhật Bản hay dự án chung cư cao cấp CT4 Vinmeco cũng được ví von là “nét chấm phá” cho bộ mặt thành thị khu vực Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. Chính nhờ sự đầu tư bài bản của Vinaconex lấy danh tiếng làm trọng, cùng có chất lượng, công đoạn công trình và giá cả phải chăng, mỗi dự án khi đưa ra mở phân phối đều được mua hết mau chóng ngay trong đợt đầu.

Bohemia Residence – dự án có đậm phong một vàih Vinaconex

Vừa qua, phân khúc BĐS quận Thanh Xuân tiếp tục sôi động có vô số dự án sắp mở phân phối, trong đây phải kể đến Bohemia Residence do Công ty Thủy tinh Pha lê Bohemia Hà Nội (100% vốn Tổng Công ty Vinaconex) làm chủ đầu tư. Cái bắt tay chiến lược giữa Bohemia Hà Nội (chủ đầu tư) và Tổng Công ty Vinaconex (đơn vị thi công) cùng R Design Worldwide (đơn vị kiến trúc) đã làm nên cú hích mới có thương hiệu Vinaconex. Từ kiến trúc sắc nét, hài hòa đến chất lượng, công đoạn công trình đều rất đáng được ghi nhận.

Bohemia Residence: Dự án có đậm phong một vàih Vinaconex - Ảnh 1.

Thư viện dành cho cư dân Bohemia Residence.

Theo đây, mỗi căn hộ cao tầng đều được kiến trúc tinh tế, hài hòa theo phong một vàih Singapore, chắc chắn môi trường thân thiện, gần gũi nhất có môi trường xung quanh. Được biết, theo quy hoạch của đô thị, Bohemia Residence còn có lợi thế giáp giới công viên cây xanh và bãi đỗ xe có tổng qui mô lên tới 3000m2, rất dễ dàng cho nhu cầu sinh hoạt, tận hưởng không gian trong lành, xanh mát của cư dân.

Bohemia Residence: Dự án có đậm phong một vàih Vinaconex - Ảnh 2.

Phối cảnh tổng thể dự án Bohemia Residence.

Với việc tiến hành công nghệ thi công tân tiến, Vinaconex cũng cung cấp đúng công đoạn và chất lượng đề ra. Hiện ở công trình đã xây xong tầng 5 và đã đi vào hoạt động 3 tầng hầm để xe, tiếp tục triển khai một vài tầng căn hộ cao tầng. Theo kế hoạch, dự án sẽ đã đi vào hoạt động vào quý II năm 2019.

Bohemia Residence cũng nổi trội có hạ tầng tiện ích đầy đủ cho cư dân như hệ thống trọng tâm thương mại, khu tập gym & spa, bể bơi trong nhà, phòng sinh hoạt cùng đồng, phòng đọc sách cho bé, hệ thống trường mầm non cao cấp quốc tế… Các tiện ích chắc chắn an toàn cho cư dân như hệ thống an ninh, 03 tầng hầm đỗ xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy nguyên tắc tân tiến… cũng được Vinaconex chú trọng đầu tư.

Bohemia Residence là công trình trọng tâm thương mại trưng bày sản phẩm, văn phòng cho thuê và nhà ở có địa điểm kim vương nằm ở mặt các con phố số 2 Lê Văn Thiêm – Phường Thanh Xuân Trung, Quân Thanh Xuân, TP Hà Nội. Tòa tháp có 33 tầng nổi, gồm 4 tầng thương mại dịch vụ và 29 tầng căn hộ cao tầng. Bohemia Residence có tỉ lệ căn góc chiếm 50% cùng tỷ lệ thi công thông thoáng chỉ gồm 8 căn hộ cao tầng 1 mặt sàn. Dự án chuẩn bị sẽ mở phân phối chính thức vào ngày 21/4/2018.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *