Bình Thuận: Gia hạn 6 tháng đối với 14 dự án du lịch chậm triển khai

UBND tỉnh Bình Thuận vừa chấp nhận cho gia hạn 6 tháng đối có 14 dự án du lịch trên địa bàn TP Phan Thiết. Qua đây, để một số chủ đầu tư tiếp tục thực hiện đền bù, giải tỏa, hoàn chỉnh hồ sơ đất đai cấp phép xây dựng và tiếp tục triển khai xây dựng dự án.

Cụ thể, trên địa bàn phường Mũi Né, gồm Khu du lịch D&M của Công ty TNHH Du lịch D&M; Khu du lịch Thành Hưng của Công ty TNHH Kinh doanh nhà Thành Hưng; Khu du lịch sinh thái Đức Thành của Công ty TNHH Quyết Thành; Khu du lịch Goldsand Hill Villa của Công ty TNHH Lộc Tú; Dự án khu du lịch villa Sandy Beach Mũi Né của Công ty TNHH Đầu tư Bảo Thạch.

Tại phường Hàm Tiến, gồm Khu villa Nhà vườn của Công ty TNHH Cà Ty; Khu du lịch Cây Bàng II của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Vườn Cát; Dự án Khách sạn nghỉ dưỡng Bình An – Mũi Né của Công ty TNHH MTV Bình An – Mũi Né; Dự án Khu du lịch The Bale Mũi Né của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tân Tiến.

Tại phường Phú Hài, gồm Khu du lịch Thalassa của Công ty TNHH Chung Minh; Khu du lịch Hải Phú của Công ty TNHH Hải Phú; Khu du lịch sinh thái biển Orient Resort của Công ty TNHH Nhất Phát. Trên địa bàn xã Tiến Thành có Khu du lịch Sinh thái Oscar của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Điền; Dự án Khu du lịch Tiến Thành của Công ty TNHH DL và nghỉ dưỡng Tiến Thành.

Đối có dự án Khu du lịch dã ngoại Đức Tân của Công ty TNHH ĐứcTân, UBND tỉnh đề nghị trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cho gia hạn, Công ty TNHH ĐứcTân có trách nhiệm phải điện thoại Cục thuế tỉnh để thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo thông báo của Cục Thuế tỉnh. Quá thời hạn 30 ngày, nếu Công ty không thực hiện đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính thì giao Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo UBND tỉnh thu hồi dự án theo quy định.

UBND tỉnh cũng thống nhất chủ trương giảm qui mô và cho gia hạn 6 tháng đối có 2 dự án để một số chủ đầu tư tiếp tục thực hiện hoàn chỉnh hồ sơ đất đai, gồm: Khu villa nghỉ dưỡng Bông Sen Vàng ở xã Tiến Thành, Tp. Phan Thiết của Công ty TNHH Nam Việt Bình Thuận; Khu du lịch Thái Thịnh ở phường Phú Hài, của Công ty TNHH DL Thái Thịnh.

Đối có một số dự án hiện còn đang vướng đền bù giải tỏa, UBND tỉnh giao UBND TP Phan Thiết chỉ đạo một số phòng ban tính năng phối hợp có UBND một số phường, xã làm việc có chủ đầu tư để hỗ trợ xét tính pháp lý về đất đai, làm cơ sở cho một số chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ đền bù thỏa thuận có một số hộ dân.

Kết quả thực hiện có báo cáo cụ thể, trong đây cần nêu rõ chủ đầu tư nào không tích cực phối hợp có địa phương để triển khai công tác đền bù, giải tỏa,thỏa thuận có người dân có đất trong khu vực dự án. Đồng thời, tham mưu, đề xuất hướng xử lý thứ hai.

Đối có một số dự án đang làm thủ tục thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tỉnh Bình Thuận đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường rà soát và sớm có giải đáp chủ đầu tư hoàn chỉnh thủ tục đất đai theo quy định để tạo điều kiện cho chủ đầu tư triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đã gia hạn…Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net