Biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill hút khách dịp tháng Ngâu

Dự án nghỉ dưỡng núi Sapa Jade Hill thổi luồng gió sôi động vào phân khúc nhà đất dịp tháng Ngâu năm nay nhờ những ưu đãi ấn tượng và giá trị đầu tư nổi trội.

Mua villa được tặng xe 4 phân phốih

Ngay sát tháng Ngâu, Trường Giang Sapa Group (TGG) – chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng núi Sapa Jade Hill ở Sa Pa (Lào Cai) – đã tổ chức lễ mở phân phối villa Paroma Villa có số lượng hạn chế, có địa điểm đẹp nhất phân khu The Valley của dự án nghỉ dưỡng núi Sapa Jade Hill. Kèm theo đấy là gói ưu đãi quyến rũ: 10 bạn Thứ nhất mua villa nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill (từ ngày 12/8 đến hết ngày 9/9 năm 2018) được tặng ngay xe xe 4 phân phốih hãng xe Ford EcoSport 1.0 AT Titanium trị giá 689 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill hút khách dịp tháng Ngâu - Ảnh 1.

Chủ đầu tư TGG tặng xe hãng xe Ford EcoSport cho 10 bạn Thứ nhất mua villa trong tháng Ngâu.

Chính sách này đã lôi kéo sự quan tâm của hàng trăm nhà đầu tư ngay khi vừa mở phân phối. Theo tài liệu từ TGG, hiện số căn villa Paroma Villa còn rất ít. Điều gì khiến sản phẩm villa của Sapa Jade Hill phát triển thành hút khách ngay trong ngày công bố bởi thế?

Tiềm năng tăng giá trong ngắn hạn

Giới chuyên gia nhà đất đánh giá, địa phương nào giàu tiềm năng phát triển du lịch thì giá trị nhà đất nơi đấy cũng tăng trưởng nhiều lần trong tương lai không xa. Mà Sa Pa vốn dĩ là thương hiệu du lịch danh tiếng Việt Nam, có con số tiên đoán là 4 triệu lượt khách vào năm 2020 và 8 triệu lượt khách vào năm 2030 nên tiềm năng tăng giá trị của những sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng nơi đấy là điều dễ hiểu.

Hơn thế, hiện quỹ đất ở Sa Pa để phát triển dự án nghỉ dưỡng và phát triển kinh doanh gần như không còn. Chỉ trong vài năm trở lại đấy, ở khu vực trọng điểm thị trấn, giá đất “sốt” tăng 3 lần từ 90 triệu đồng/m2 lên tới 150-160 triệu đồng/m2 và giờ đã chạm mức 300 triệu đồng/m2. Do đấy, giới đầu tư đang chuyển hướng về những dự án có mức giá vừa phải, nằm trong phân phối kính 2km tính từ trọng điểm Sa Pa. Các nhà đầu tư kỳ vọng giá của những dự án này sẽ tăng trong ngắn hạn khi Sa Pa sắp nâng cấp lên thị xã, đồng thời khu trọng điểm mở rộng phân phối kính. Và Sapa Jade Hill, có diện tích 47ha tọa lạc ngay ở địa điểm nhữngh trọng điểm Sa Pa chỉ 1,8km, chính là điểm nhấn hút những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Không những thế, ở dự án này, tiềm năng sinh lời đột phá cũng được chứng minh qua thực ở. “Đơn cử như khu villa Nest Villa thuộc Sapa Jade Hill từ khi đưa vào khai thác hoạt động năm 2015 đến nay đã tăng giá đến 200%”, đại diện TGG cho biết.

Trên thực ở, khi hạ tầng giao thông phát triển dễ dàng, lượng du khách đến Sapa càng ngày càng tăng thêm, Sa Pa đang rơi vào hiện trạng “khủng hoảng” thiếu nơi lưu trú, đặc trưng là những khu nghỉ dưỡng cao cấp như Sapa Jade Hill. Điều này càng có đến thời cơ vàng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Giải pháp đầu tư an toàn, bền vững có sổ đỏ trọn đời

Theo những chuyên gia nhà đất, nhân tố sổ đỏ trọn đời có tính chắc chắn pháp lý hoàn chỉnh và sự có tài sản tuyệt đối cho bạn. Theo tài liệu từ TGG, Sapa Jade Hill là dự án hiếm hoi ở Sa Pa được cấp sổ đỏ lâu dài tới từng lô đất. Đây chính là nhân tố bền vững cốt lõi giúp những nhà đầu tư đã xuống tiền có sản phẩm villa của Sapa Jade Hill nhận thấy vô cộng an tâm, không lo rủi ro.

“Nhà đầu tư cũng không cần phải lo lắng theo dõi những biến động kinh tế, xã hội… như khi đầu tư vàng, ngoại tệ, chứng khoán… Với villa nghỉ dưỡng ở Sapa Jade Hill, mọi thứ đã có chủ đầu tư và đơn vị hoạt động quốc tế lo liệu. Tài sản của nhà đầu tư sẽ luôn như mới, chắc chắn khai thác tối ưu”, đại diện TGG chia sẻ.

Biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill hút khách dịp tháng Ngâu - Ảnh 2.

Phong nhữngh thiết kế bên trong xe thân thiện, gần gũi môi trường xung quanh, kết nối có không gian ảo huyền của thung lũng Mường Hoa.

Không chỉ bền vững và đột phá về giá trị đầu tư, Paroma Villa là 1 trong những điểm nhấn thiết kế đặc sắc ở dự án Sapa Jade Hill, được thi công nương theo địa hình núi, hạn chế tác động vào cấu trúc tầng đá môi trường xung quanh, tạo nên thiết kế độc nhất vô nhị. Mỗi căn villa Paroma Villa được thiết kế thân thiện, gần gũi môi trường xung quanh, có “tầm nhìn triệu đô” khi hướng ra thung lũng Mường Hoa – Top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất địa cầu.

Dịp này, TGG cũng mở phân phối nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi đối có dòng villa nghỉ dưỡng. Theo đấy, chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận cho thuê 9%/năm trong 3 năm (giá phân phối trước VAT). Thời hạn cho thuê 10 năm; hỗ trợ vay vốn từ 50-70% giá phân phối căn villa, hỗ trợ lãi suất 0% từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao villa. Khách hàng được sử dụng villa trong 15 đêm nghỉ miễn phí/năm; tặng thêm 2 đêm nghỉ ở villa Sapa Jade Hill ngay khi ký hợp đồng đặt cọc.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net