Biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nào là chốn dừng chân của giới thượng lưu?

Tại Mövenpick Resort Cam Ranh (Bãi Dài – Khánh Hòa)., thượng khách sẽ được tận hưởng dịch vụ nguyên tắc 5 sao quốc tế và trải nghiệm 1 vài tiện ích cao cấp khi dự án đi vào hoạt động trong quý I/2019.

Vẻ đẹp môi trường xung quanh của tạo hóa chính là 1 trong các nguyên nhân giới thượng lưu muốn tìm đến để có thể hưởng trọn vẻ đẹp môi trường xung quanh và di sản văn hóa cũng như có nhà đất nghỉ dưỡng nơi đấy.

Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa) là 1 trong các kiệt tác của tạo hóa có bờ cát trắng thoải dài, nước biển trong xanh và các làn gió hiu hiu của biển cả.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh – trái tim Bãi Dài được 1 vài kiến trúc sư nổi tiếng địa cầu kiến trúc theo phong 1 vàih Thụy Sỹ tân tiến, pha lẫn nét kiến trúc truyền thống địa phương của xứ sở Champa, ở đấy giới thượng lưu sẽ được tận hưởng khoảnh khắc riêng tư và có các trải nghiệm đặc thù.

Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort ở Khánh Hòa có hơn 500 phòng nghỉ dưỡng. Trong đây hơn 100 căn villa đều có hồ bơi riêng và đầy đủ đồ dùng tiện nghi. Bao quanh mỗi villa là hàng rào cây xanh, thảm cỏ tươi mát và vườn hoa tạo không gian riêng tư cho chủ sở hửu mà vẫn hòa quyện có môi trường xung quanh.

Không chỉ 1 vài phòng khách, phòng ngủ hướng biển, nhìn thấy biển mà phòng ăn, phòng bếp, phòng tắm, phòng thay đồ, khu vệ sinh đều được lắp vách kính chắc chắn ở bất kỳ không gian nào cũng nhìn thấy ánh sáng môi trường xung quanh. Gần 150 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng được kiến trúc linh hoạt có đầy đủ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, khu vệ sinh. Khu khách sạn gồm 250 phòng nguyên tắc 5 sao.

Mövenpick Resort Cam Ranh có phong 1 vàih thi công tối giản nhưng vô cùng tinh tế, giúp con người hòa nhập môi trường xung quanh và vẫn giữ được sự sang trọng cao cấp. Chính vì vậy giới siêu giàu tìm đến Mövenpick Resort Cam Ranh như là 1 chọn lọc hoàn hảo.

Một nguyên nhân nữa để giới thượng lưu đầu tư vào Biệt thự Mövenpick đây là chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ “Mua 1 được 2 hưởng trước 3”. Từ nay tới 9/9/2018, bạn mua 1 villa Mövenpick Villas sẽ được tặng ngay 1 căn Mövenpick Condotel và được hưởng chia sẻ lợi nhuận của cả hai sản phẩm. Với chính sách phân phối hàng đặc thù này, bạn được hưởng lợi kép khi vừa có villa triệu đô, cao cấp thượng lưu, bước chân vào địa cầu đặc quyền ưu đãi của Mövenpick trên toàn cầu vừa có ngay 1 căn condotel, có lâu dài và tự đưa vào hoạt động có sự quản lý của nhà quản lý khách sạn nổi tiếng địa cầu Mövenpick Hotels & Resorts. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ lãi suất lên tới 30 tháng, được hưởng 30 đêm nghỉ/ năm trong vòng 15 năm.

Đặc biệt, 8 bạn Thứ nhất sẽ được tặng 5 chỉ vàng có logo Mövenpick Resort Cam Ranh và được tặng thêm 10 đêm nghỉ xa hoa miễn phí ở Mövenpick Cam Ranh Resort/năm trong thời gian 15 năm (áp dụng đối có villa nghỉ dưỡng).

Đại lý phân phối chính thức dự án Mövenpick Resort Cam Ranh. Sàn chuyển nhượng bất động sản Titan.

Tiềm năng du lịch ở Khánh Hòa là điểm cùng thứ 3 khiến Mövenpick Resort Cam Ranh là điểm sáng trên 1 vài sàn chuyển nhượng bất động sản nghỉ dưỡng.

Chỉ tính trong 5 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đâyn hơn 2,44 triệu lượt khách du lịch, tăng 20,75%, trong đây có hơn 1,17 triệu lượt khách quốc tế, tăng 49,89% so có năm 2017.Đây là phân khúc đầy tiềm năng có các dự án cao cấp và thực sự quyến rũ 1 vài nhà đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng, biết chọn lọc thời cơ, thời điểm và phương thức đầu tư khôn ngoan.

Dự án Mövenpick Resort Cam Ranh được sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng được yêu thích của giới siêu giàu trong nước cũng như địa cầu. Với danh tiếng của đơn vị quản lý Mövenpick Hotels & Resorts cùng tính đặc thù, cao cấp của sản phẩm, lượng hội viên của Mövenpick đã đi vào hoạt động trên 24 quốc gia chắc chắn mật độ lấp đầy và lợi nhuận cho dự án Mövenpick Resort Cam Ranh, đem tới lợi nhuận thực sự cho chủ sở hửu có 1 vài sản phẩm ở dự án này.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net